Top 7 bài giảng bất hủ nên nhớ của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Top 7 bài giảng bất hủ nên nhớ của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Sau nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (sinh ra ở Phú Thọ, quê gốc ở Hải Phòng) đã chắt lọc những tinh hoa của kiến thức truyền đạt cho thế hệ sau những kỹ năng sống bổ ích trên vai trò là một diễn giả đầy nhiệt huyết về kỹ năng sư phạm. Những bài giảng của ông như đi vào lòng người, nhớ mãi không quên.

1

Bài giảng kỹ năng giao việc và nghệ thuật động viên

Nhiều người quan niện rằng, cứ là sếp, chức cao là có quyền giao việc cho người khác, bắt họ phải làm. Tuy nhiên, với một người thông minh thì việc giao việc cho người khác là một nghệ thuật. Bởi lẽ, không phải ai cũng hài lòng khi nhận được công việc để giao, vì vậy phải làm sao để giao việc vừa có hiệu quả, vừa làm hài lòng người nhận. Cũng như, làm cách nào để động viên người khác, khiến họ vui và cảm thấy thoải mái hơn. Việc trước tiên bạn cần hiểu là yếu tố, động cơ, tâm lý nào khiến họ như vậy. Tất cả những thắc mắc này đều có trong bài giảng của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, các bạn hãy tìm đọc để nắm rõ.

2

Bài giảng học cách tư duy đột phá sáng tạo

Trong bài giảng này, các bạn sẽ được nắm bắt được toàn bộ những thông tin về khái niệm tư duy, mục đích tư duy và cách rèn luyện các thói quen trong tư duy. Đặc biệt, bạn sẽ nắm trọn bộ được 7 nguyên tắc tư duy sáng tạo mà không phải ai cũng làm được. Cố gắng lên, chắc chắn bạn sẽ làm được.

3

Bài giảng Vì sao tôi thất bại

Vì sao tôi thất bại là câu hỏi rất khó trả lời, trong bài giảng có 5 video với thời lượng hơn 10h đồng hồ, tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ cho các bạn thấy đầy đủ những kiến thức về lãnh đạo, quản trị tài chính rất hay và có ý nghĩa. Vì vậy, vào những ngày nghỉ bạn nên dành thời gian để xem hết bài giảng này. Chắc chắn nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn trong công việc và trong cuộc sống.

4

Bài giảng về kỹ năng khởi nghiệp

Người ta thường nói “Vạn sử khởi đầu nan” cái gì đầu cũng là mới, là vất vả. Bài giảng này giúp các bạn trẻ có được một cái nhìn toàn cảnh về bản thân, những điều cần thiết cho sự khởi đầu mới. Bài giảng này, ai cũng cần học, cũng cần biết vì phải có bắt đầu mới có sự kết thúc.

5

Bài giảng kỹ năng quản lý thời gian và công việc

Với con người, thời gian luôn được coi là thứ quý báu nhất, bài giảng này giúp chúng ta nhận ra rằng, cần phải tiết kiệm thời gian, mỗi giây, mỗi phút trôi đi lãng phí chính là chính bạn đang bỏ lỡ cơ hội thành công của mình.

6

Bài giảng về khả năng đánh giá năng lực bản thân

Đây được coi là một bài giảng hết sức quan trọng, vì khi làm bất cứ việc gì bạn cần biết được sức bạn ở đâu, làm được những gì để có thể cân bằng lại công việc. Việc đánh giá năng lực bản thân sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một công việc phù hợp và có những cách giải quyết mọi việc hợp lý.

7

Bài giảng về kỹ năng quản trị cảm xúc

Mọi người luôn nghĩ rằng, cảm xúc thì khó kiềm chế, khó kiểm soát bởi nó xuất phát từ bên trong thế nhưng trong bài giảng của tiến sĩ Lê Thẩm Dương thì một người thông minh cần biết quản trị cảm xúc cho phù hợp ở mọi thời điểm.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm