Top 9 bài hát được yêu thích nhất của ca sĩ Khởi My

Top 9 bài hát được yêu thích nhất của ca sĩ Khởi My

Khởi My là cô ca sĩ có chất giọng khỏe, khả năng xử lý ca khúc tốt, cùng với phong cách dễ thương, trẻ trung. Từng đoạn giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường năm 2007, Khởi My là gương mặt mới của làng nhạc thành phố nói riêng và cả nước nói chung, những bước đi đầu tiên trong âm nhạc đã thúc đầy tên tuổi Khởi My đến gần với công chúng hơn. Và đến nay đã là 9 năm bước chân trên chặng đường ca hát, Khởi My đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công. Dưới đây là những ca khúc của Khởi My được nghe nhiều nhất (thống kê trên Zing.mp3).

1

Người yêu cũ

Là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, bài hát nằm trong videoclip ca nhạc Gửi Cho anh 2 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tính đến thời điểm hiện nay, bài hát Người yêu cũ đã đạt trên 60triệu lượt nghe.
Người yêu cũ

2

Đến bao giờ

Là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch nằm trong album cùng tên. Với giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát ngọt ngào Khởi My đã giúp Đến bao giờ nhận được hơn 42triệu lượt nghe.
Đến bao giờ

3

Gửi cho anh

Là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, nằm trong mini album Gửi cho anh. Bài hát đã được sự yêu mến của rất nhiều khán giả từ nhỏ đến lớn. Bài hát đã nhận được hơn 21triệu lượt nghe cho đến hiện tại. 
Gửi cho anh

4

Vì sao

Bài hát là sáng tác đầu tay của chính Khởi My và chính bài hit này đã giúp cô được nhiều khán giả yêu mến hơn. Vì sao cũng có hơn 21tr lượt nghe cho đến thời điểm này. 
Vì sao

5

Nếu ngày ấy

Đây là sự kết hợp của Khởi My và Vy Dương, đặc  biệt đây là sáng tác của Kelvin Khánh-bạn thân của Khởi My. 
Sự kết hợp này cũng đã tạo nên một hiệu ứng không hề nhỏ cho fan của cô gái này. 
Nếu ngày ấy

6

Khóc đêm

Nằm trong album Hạt Cát, sáng tác của hoàng Rapper đã giúp đưa tên tuổi của Khởi My đến gần khán giả hơn. Dù đã là bài hit rất lâu nhưng lượt nghe của bài hát này vẫn nằm trong top hit của Khởi My. 
Khóc đêm

7

Thương hại

Với ca từ chạm đến trái tim người nghe, phù hợp với cảm xúc của những người đã yêu, Thương hại đã thành công khi được sự đón nhận của rất nhiều khán giả. 
Thương hại

8

Alone

Sáng tác của Nguyễn Đình Vũ, với thể loại khác hẳn những bài hát trước của My, bài hát này đã giúp cô khẳng định Khởi My cũng là cô ca sĩ đa tài trên những dòng nhạc khác.
Alone

9

Góc nhỏ trong tim

Sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, là một trong những bài hit thành công của Khởi My. MV dễ thương, ca từ tình cảm, bài hát rất phù hợp với những ai đang yêu!
Góc nhỏ trong tim

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm