Top 5 bài tập giúp giảm cân hiệu quả

Top 5 bài tập giúp giảm cân hiệu quả

Giúp bạn có một thân hình như ý muốn mà không cần tốn nhiều kinh phí.

1

Bơi không chỉ giúp giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe

Có thể nói bơi là một môn thể thao hỗ trợ cho việc giảm cân khá hiệu quả, nó giúp bạn giảm một lượng lớn calo. Đây là một bài tập mà mọi bộ phận trên cơ thể bạn đều vận động, điều đó giúp lượng mỡ giảm đều, đặc biệt là ở hai cánh tay và vòng đùi nhờ tác dụng của dòng nước. 
Bên cạnh đó, bơi còn giúp bạn giảm stress, tăng cường sức khỏe. Chú ý, nếu muốn giảm cân hiệu quả cần tránh ăn uống sau khi bơi, hoặc bạn chỉ nên ăn những thức ăn ít chất béo, calo và tinh bột .
Bơi không chỉ giúp giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe

2

Gập bụng đốt cháy mỡ nhanh chóng

Chỉ cần 15-30 phút mỗi ngày nằm xuống sàn, duỗi thẳng chân, hai tay đặt sau cổ và thực hiện động tác nâng nửa thân trên lên sao cho phần dưới vẫn giữ yên là bạn có thể đốt cháy lượng mỡ lớn ở phần eo rồi. 
Đây là bài tập hỗ trợ cho việc có một số đo vòng hai như ý. Làm đều đặn, liên tục hàng ngày bạn sẽ thấy được sự khác biệt nhanh chóng nhờ những động tác này đấy. 
Gập bụng đốt cháy mỡ nhanh chóng

3

Chạy bộ giảm cân an toàn

Chạy bộ là một phương pháp giảm cân dễ dàng nhất, dễ thực hiện và thích hợp với người bận rộn. Chỉ cần nửa tiếng chạy bộ vào mỗi sáng, chạy xung quanh nhà hoặc trong công viên, kết hợp với việc hít thở nhẹ đều, bạn không chỉ cảm thấy tinh thần sảng khoái và thoải mái mà còn loại bỏ được một lượng mỡ thừa. 
Không cần đến phòng tập, không cần phí nhiều tiền hay công sức, chỉ cần kiên trì. Bạn cũng nên uống thật nhiều nước để khỏi bị mất nước trong quá trình chạy bộ nhé.
Chạy bộ giảm cân an toàn

4

Lắc vòng để giảm cân

Lắc vòng cũng là một bài tập giúp bạn có một vòng hai săn chắc hơn. Khi tập, lực của chiếc vòng tác dụng vào bụng khiến lượng mỡ ở phần bụng bị đốt đi nhanh chóng và hiệu quả. 
Bạn nên thực hiện bài tập này mỗi sáng và tối, duy trì thường xuyên để kết quả tốt hơn nhé. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng và thành công nhiều nhất. 
Lắc vòng để giảm cân

5

Nhảy dây giảm cân hiệu quả hơn

Nhảy dây là một trong những bí quyết giảm cân được đánh giá cao và được nhiều người áp dụng. Theo nghiên cứu, việc nhảy dây liên tiếp trong 10 phút bằng với chạy bộ 30 phút hay khiêu vũ 20 phút. Và trong 30 phút, nhảy dây giúp bạn đốt đi 450 calo. 
Chỉ cần 10 phút nhảy dây mỗi ngày, bạn sẽ cải thiện được lượng mỡ của mình và có một số cân nặng mình muốn nhanh chóng.
Nhảy dây giảm cân hiệu quả hơn

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm