Top 6 bé mèo có cân nặng khủng nhất thế giới.

Top 6 bé mèo có cân nặng khủng nhất thế giới.

Như các bạn đã biết, mèo là một con vật dễ thương, có thân hình nhỏ bé, đáng yêu. Chúng luôn là đối tượng được các cô chủ nhỏ ôm đi ngủ mỗi buổi tối. Chỉ có điều, những chú mèo nho nhỏ xinh xinh đã quá quen thuộc với chúng ta. Hôm nay TopList sẽ giới thiệu đến bạn những chú mèo có cân nặng khủng nhất thế giới nhé.

6

1. Em béo đâu có nghĩa là em không dễ thương?

      Thật vậy, chỉ vì em béo bẩm sinh hoặc là do cô chủ chăm em kĩ quá nên thành ra phát tướng. Ấy thế mà không thương em thì thôi mà lại còn chê em béo. Béo cũng có cái đẹp của riêng nó chứ. Nên khi đọc xong bài này rồi đừng chê em béo nữa nha. Haiz..haizz..nhiều người chê béo quá nên sinh ra phiền não, tâm trạng nhiều u sầu đến lạ!
1. Em béo đâu có nghĩa là em không dễ thương?

5

2. Chỉ lết xác thôi cũng thấy mệt rồi.

      Mới sáng sớm, cô chủ đã gọi dậy tập tạ rồi. thân hình to con lực lưỡng thế này thì sao mà phải tập cơ chứ? Béo khỏe béo đẹp béo dễ thương mà! Haiz..haizz…mới đi vài bước thôi đã thấy mệt rồi! Nằm tạm đây một chút nữa rồi hẵng rửa mặt cũng đâu có sao mà nhỉ. Em không có lười biếng đâu nhé!
2. Chỉ lết xác thôi cũng thấy mệt rồi.

4

3. Béo cũng có quyền kiêu sa chứ bộ.

       Đừng nghĩ ta béo mà không ai thương ta nhé..Nhầm to rồi, ta đây béo nhưng không phải là béo phì mà là béo đẹp, béo khỏe béo kiêu sa nghe chưa! Nào nào…đem đồ ăn tới đây thì người ta cho sờ cái nệm hồng mềm mại ở chân nhé! Béo mà dễ thương như thế này thì thật không thể nào mà không yêu thương cho nổi.
3. Béo cũng có quyền kiêu sa chứ bộ.

3

4. Nhìn cái gì mà nhìn? Chưa thấy mèo béo bao giờ hả?

       Này Rô! Anh thấy cái đứa mà đang nhìn chúng mình ấy, dường như chẳng có chút thiện cảm nào cả. Nó đang chê tụi mình béo thì phải anh là anh ghét nhất mấy cái đứa cứ luôn mồm kêu anh béo ấy nhớ! Đâu đâu đại ca…đại ca của em dễ thương đáng yêu thế này cơ mà! Ai mà dám trêu đại ca cơ chứ? Thật không? Anh là anh cứ nghi nghi làm sao ấy.
4. Nhìn cái gì mà nhìn? Chưa thấy mèo béo bao giờ hả?

2

5. Chăn êm nệm ấm là chỗ ngủ lí tưởng nhất của ta.

       Ta đang mơ về cô chủ dấu yêu của ta đó! Người mà xinh đẹp này, hiền lành này, chuẩn bị cho ta một chỗ ngủ như ý. Thật tình, chính vì cái lẽ này mà t thành mèo lười từ khi nào không biết! Ôi trời ơi bây giờ mà ra ngoài thì lạnh lắm đấy, nằm trong nhà cho nó ấm thôi! Gớm thật! Cái ổ của tui nó cứ ấm áp thế này thì bảo sao lúc nào tôi cũng muốn ngủ là phải. Em béo cũng là do cô chủ hết cả đấy nhé! Em không có tội tình gì đâu!
5. Chăn êm nệm ấm là chỗ ngủ lí tưởng nhất của ta.

1

6. Ta hận cả thế giới này!

     Ta là ta ghét mấy cái đứa cứ chê ta béo nhất đấy! Đừng tưởng ta béo mà ta không biết bơi nghe chưa? Ghim thẳng ánh mắt này về phía ấy đứa suốt ngày chê ta béo. Ừ thì béo đấy! Ảnh hưởng tới kinh tế nhà mi ah? Béo được như ta chưa mà đòi? Ha ha cũng chỉ là đang ghen tị với vóc dáng lí tưởng của ta thôi vì ta đây quyến rũ quá mà! ( Nhếch mép – anh mèo mướp.)
6. Ta hận cả thế giới này!

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm