Top 10 bệnh viện mổ mắt cận thị uy tín nhất Hà Nội

Top 10 bệnh viện mổ mắt cận thị uy tín nhất Hà Nội

Công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, bạn phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điện thoại, ti vi,… khiến cho đôi mắt của bạn làm việc nhiều hơn dễ bị các bệnh về mắt như cận thị và loạn thị, đặc biệt là giới trẻ. Hãy cùng Topz tìm hiểu 10 địa chỉ mổ mắt cận uy tín nhất Hà Nội để giúp bạn luôn có đôi mắt sáng.

1

Bệnh viện mắt Trung Ương

Bệnh viện mắt Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, nhiều năm qua công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm, là địa chỉ uy tín và tin cậy của người dân trong việc điều trị và phục hồi chức năng về mắt cho người bệnh trên phạm vi toàn quốc. Được thành lập từ năm 1917 trải qua hơn một thập kỷ bệnh viện luôn chú trọng mở rộng hợp tác quốc tế toàn diện với các nước có nền y tế phát triển như Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Australia, Ấn Độ, ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và công nghệ khoa học kỹ thuật. Các dịch vụ chất lượng cao của bệnh viện: phẫu thuật Glocom, phẫu thuật cắt dịch kính, phẫu thuật mổ cận thị, phẫu thuật ghép giác mạc, phẫu thuật tạo hình mi mắt,…Phẫu thuật mổ cận thị tại bệnh viện mắt trung ương được thực hiện chủ yếu tại khoa trẻ em và khoa bán công với đội ngũ giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm đã phẫu thuật thành công cho 642 bệnh nhân từ năm 2012 đến nay.

Địa chỉ: 85 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3826 3966.
Giờ mở cửa: 0h00–23h30.

Bác sĩ đang kiểm tra thị lực cho bệnh nhân
Bác sĩ đang kiểm tra thị lực cho bệnh nhân


2

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga được thành lập theo dự án hợp tác cấp quốc gia giữa hai nhà nước Việt Nam và Liên Bang Nga, được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov theo tiêu chuẩn châu Âu. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh nhân sẽ được chăm sóc đôi mắt trong điều kiện tốt nhất hiện nay. Dịch vụ chữa mắt chất lượng cao tại bệnh viện như Cross-Linking Lasik và Cross-linking Femto Lasik được chuyển giao công nghệ từ châu Âu không dùng dao mổ giúp điều trị triệt để cho những bệnh nhân có giác mạc rất mỏng và độ cận thị cao đã bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác. Đặc biệt với bác sĩ chính trực tiếp phẫu thuật là tiến sỹ Boris Fattakhov với trên 16 năm kinh nghiệm và hơn 20000 ca phẫu thuật thành công, trong đó gần 10000 ca là các bệnh nhân Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phẫu thuật cận thị tại bệnh viện.

Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc tế Thăng Long, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3755 8688.
Giờ mở cửa: 07:30–17:30

Đội ngũ nhân viên của bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga
Đội ngũ nhân viên của bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga
Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga
Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

3

Bệnh viện mắt quốc tế-DND

Bệnh viện mắt quốc tế-DND thành lập từ năm 2011 ở số 128 Bùi Thị Xuân được cọi là bệnh viện chuyên khoa mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội đang từng bước nâng cao công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh về mắt  Những dịch vụ mổ cận thị tại bệnh viện: Lazick Excimer, Femto Lazick, ReLEx SMILE Lazick không dùng dao mổ, trang thiết bị vô cùng tiên tiến trên thế giới như hệ thống tiền sóng WaveFront OPD-Scan II & Excimer Laser System NAVEX QUEST phẫu thuật các tật khúc xạ và lão thị; máy chụp cắt lớp OCT, CARA phân tích hình ảnh võng mạc và các loại Laser đặc hiệu như Laser YAG, Laser 532; hệ thống chụp, chẩn đoán & phân tích với các chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa trong và ngoài nước thực hiện giúp bạn bỏ kính vĩnh viễn và giảm thiểu khả năng tái cận hoàn toàn.

Điện thoại: 1900 6966.
Giờ mở cửa: 07:30–18:00

Bác sĩ đang kiểm tra thị lực cho bệnh nhân
Bác sĩ đang kiểm tra thị lực cho bệnh nhân

4

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội

Bạn muốn tìm nơi mổ mắt tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất hãy đến với hệ thống bệnh viện mắt uy tín nhất cả nước-bệnh viện mắt Sài Gòn-Hà Nội. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và châu Âu với hai phương pháp mổ cận thị chất lượng cao là Lazick và Femto Lazick(dành cho những người có giác mạc vô cùng mỏng) cùng đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao đứng đầu là bác sĩ Thái Thành Nam đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều bệnh nhân đến chữa trị tại bệnh viện. Là một chi nhánh của hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn, bệnh viện mắt Sài Gòn-Hà Nội đã giúp cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về mắt một cách an toàn, hiệu quả và vững tin trong điều trị.

Địa chỉ: số 77 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 39428554

Bệnh viện mắt Sài Gòn - Hà Nội
Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội

5

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản nằm trên phố Phó Đức Chính là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị các bệnh về mắt. Bệnh viện bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014 bởi bác sĩ Hattori Tadashi-một nhà phẫu thuật nổi tiếng của Nhật Bản đã ghi dấu ấn ở hai lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao nhất của ngành nhãn khoa: Phẫu thuật khúc xạ và phẫu thuật dịch kính võng mạc. Đối với phẫu thuật khúc xạ bệnh viện sử dụng hệ thống phẫu thuật LASIK ( Lasik, Femtosecond Lasik) và đặc biệt là Relex SMILE với dao vi phẫu Moria, Visumax, Mel-90 đều của Zeiss (cộng hòa Liên Bang Đức) giúp bệnh viện có thể triển khai tất cả các kĩ thuật điều trị tật khúc xạ và tránh được rất nhiều biến chứng, khó chịu cho bệnh nhân so với phẫu thuật Lasik truyền thống. Điểm nhấn điều trị phẫu thuật dịch kính tinh thể của bệnh viện là ứng dụng hệ thống phẫu thuật thủy tinh thể-dịch kính võng mạc CONSTELLATION của hãng Alcon (Mỹ) giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, giảm thiểu đau đớn, cũng như đem lại hiệu quả tối đa cho bệnh nhân.

Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3715 2666

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản
Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

6

Bệnh viện mắt Hitec

Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec tọa lạc tại địa chỉ 55 Hàm Long Hà Nội được đưa vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010, là bệnh viện chuyên khoa mắt thứ ba trong hệ thống các bệnh viện mắt kỹ thuật cao HITEC. Bệnh viện mắt HITEC được trang bị những hệ thống hiện đại nhất và sử dụng những sản phẩm hàng đầu thế giới đều được chuyển giao từ Alcon và Topcon là hai công ty nổi tiếng của nhãn khoa thế giới như hệ thống máy phẫu thuật lasik, phaco, hệ thống laser điều trị võng mạc,…Bệnh viện đã góp phần khám và điều trị bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco và điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik cho hơn 50 nghìn bệnh nhân, điều trị các bệnh thông thường về mắt với tổng số hơn 1 triệu ca.

Số điện thoại: 04 3944 9334

Bệnh viện mắt Hitec
Bệnh viện mắt Hitec

7

Bệnh viện mắt Ánh Sáng

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng được thành lập ngày 18/11/2009 tại địa chỉ 208 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bệnh viện khám mắt và chữa trị tất cả các bệnh về mắt cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già như phẫu thuật Lasik (Mổ cận, viễn, loạn thị), phẫu thuật Phaco (thay thủy tinh thể nhân tạo), phẫu thuật Glocom (thiên đầu thống), phẫu thuật ghép giác mạc, bắn Laser đục bao sau, viêm màng bồ đào, mộng, quặm,…với đội ngũ giáo sư, thầy thuốc giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo cùng với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cao, 100% của các hãng thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nhãn khoa. Bệnh viện đã cam kết mang lại cho người bệnh sự chẩn đoán chính xác cũng như các phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Điện thoại liên hệ: 04 2240 101.

Bệnh viện mắt Ánh Sáng
Bệnh viện mắt Ánh Sáng

8

Bệnh viện mắt Hà Nội

Bệnh viện mắt Hà Nội được thành lập ngày 15/06/1995, trực thuộc sở y tế Hà Nội, là bệnh viện đầu tiên tại Miền Bắc áp ứng dụng công nghệ EX 500 – công nghệ ưu việt nhất trong điều trị tật khúc xạ: Cận – Viễn – Loạn. Hệ thống được kết nối mạng Wavenet với các thiết bị chẩn đoán, với máy tạo vạt bằng Laser FS200 để truyền dữ liệu và chỉ định điều trị một cách chính xác, tránh những sai sót trong quá trình nhập dữ liệu, an toàn hơn cho bệnh nhân và rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Bệnh viện mắt Hà Nội mang đến đội ngũ chuyên gia, bác sỹ chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều bệnh nhân cận thị.

Địa chỉ: 37B Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3825 2376

Bệnh viện mắt Hà Nội
Bệnh viện mắt Hà Nội

9

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2000 với tên là bệnh viện Bán công chuyên khoa mắt Hà Nội và đổi tên thành bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội vào ngày 27/11/2014. Điểm mạnh của bệnh viện là phẫu thuật Phaco với trang thiết bị và máy móc hiện đại như LEGACY, INFINITY, thủy tinh thể nhân tạo ACRYSOF, dịch nhầy, dao mổ và các vật tư y tế khác, thuốc tra mắt (Vigamox, Systane,…) và Lasik theo tiêu chuẩn quốc tế. Phẫu thuật LASIK điều trị các tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, loạn thị trên hệ thống máy LADAVISION và LADARWAVE hiện đại nhất thế giới. Sau khoảng 7 năm từ khi thành lập bệnh viện đã khám và điều trị cho hơn 100.000 bệnh nhân, mổ thành công 4.000 ca PHACO và 2.700 ca LASIK. Ngoài ra còn có 2.800 ca mổ trung phẫu và ngày càng được nhiều người tin tưởng tới điều trị tại bệnh viện với chi phí hợp lý với mọi người bệnh.

Địa chỉ: 51-53, Phố Trần Nhân Tông, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 04 3943 1736

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội
Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội

10

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nhật

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nhật là một trong số ít bệnh viện ở Việt Nam sử dụng hệ thống quản lý bằng phần mềm riêng biệt của ngành nhãn khoa để theo dõi, chăm sóc, tư vấn cho bệnh nhân được khoa học và hiệu quả hơn. Bệnh viện đã trang bị hệ thống thiết bị nhãn khoa hiện đại, thực hiện các khám nghiệm lâm sàng bằng hệ thống thiết bị chẩn đoán tiên tiến, cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện, hoàn hảo và chuyên sâu, đạt tiêu chuẩn quốc tế như máy siêu âm mắt toàn phần, máy khám thị trường kỹ thuật số, máy chụp cắt lớp cho cả bán phần trước và bán phần sau. Các dịch vụ của bệnh viện: Khám mắt tổng quát, điều trị các bệnh về võng mạc, sơ cứu những chấn thương ở mắt, phẫu thuật Lasik điều trị các tật khúc xạ, phẫu thuật phaco (đục thủy tinh thể), phẫu thuật lấy dị vật trong mắt. Bệnh viện mắt Việt Nhật còn tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về mắt cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tình, chu đáo đã đem tới cảm giác thoải mái và tin tưởng cho người bệnh khi tới điều trị tại đây.

Địa chỉ: 122 Triệu Việt Vương – Quận Hai Bà Trưng.
Điện thoại: 04 3974 8307.

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nhật
Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nhật

Top 10 bệnh viện mổ mắt cận thị uy tín nhất Hà Nội
Chuyển lên trên