Top 10 Bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất ở Hà Nội

Top 10 Bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất ở Hà Nội

Mỗi năm Việt Nam có hàng ngàn người mắc bệnh ung thư và tỉ lệ tử vong lên đến hơn 70%. Nguyên nhân gây ra ung thư rất nhiều, có thể do thói quen ăn uống sinh hoạt, cũng có thể do di truyền… Nhưng dù là nguyên nhân gì, chúng ta cũng nên phát hiện sớm mầm bệnh để có thể kịp thời có những biện pháp hợp lý. Dưới đây là danh sách những bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

1

Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương – 14 Trần Thái Tông, Cầu Giấy

Có lịch sử thành lập khá lâu đời, từ 8/3/2004, đến nay đã hoạt động được 12 năm. Được xem như là viện chuyên khoa về huyết học và truyền máu tốt nhất tại Hà Nội, có khả năng tầm soát ung thư sớm với kết quả chính xác nhằm đưa ra những biện pháp kịp thời để phản ứng với mầm bệnh ung thư.
Viện Huyết Học Truyền Máu TW - 14 Trần Thái Tông, Cầu Giấy
Viện Huyết Học Truyền Máu TW – 14 Trần Thái Tông, Cầu Giấy


2

Bệnh viện Bạch Mai – 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất Hà Nội, cũng là một trong những bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất. Bệnh viện Bạch Mai có những dịch vụ khám chuyên đoán các bệnh ung bướu, phát hiện sớm mầm bệnh và nguyên nhân gây ung thư. Ngoài ra Bệnh viện Bạch Mai còn có những nghiên cứu về đề tài phòng chống ung thư rất đáng chú ý. Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ 1/4/1978, đến nay đã hoạt động được 38 năm. 
Một trong những Bệnh viện nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Một trong những Bệnh viện nổi tiếng nhất ở Hà Nội

3

Bệnh viện K Hà Nội – Số 30 đường Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì

Bệnh viện K là viện chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư, đặc biệt là các bệnh về ung bướu. Hiện nay Bệnh viện K đang áp dụng công nghệ hiện đại với ứng dụng máy SPECT để chuẩn đoán và phát hiện sớm ung thư, ung thư di căn nhằm, cho kết quả chính xác cao nhằm có những biện pháp ngăn chặn kịp thời. Việc tầm soát được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi nhất và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bệnh viện K được thành lập khá lâu đời, từ năm 1969.
Bệnh viện K - đầu ngành trong việc phát hiện sớm và phòng chống ung thư
Bệnh viện K – đầu ngành trong việc phát hiện sớm và phòng chống ung thư

4

Bệnh viện Quân Y 103 – 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông

Bệnh viện Quân Y 103 trực thuộc Học Viện Quân Y – Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Được sự đầu tư của Bộ Quốc Phòng, Bệnh viện Quân Y 103 áp dụng những công nghệ và ứng dụng hiện đại trong việc tầm soát ung thư. Bệnh viện sử dụng ứng dụng máy Architect, máy sinh hóa và miễn dịch hiện đại để thực hiện việc tầm soát ung thư. Khoa hóa sinh của bệnh viện đảm nhiệm rất tốt công việc chuẩn đoán, xét nghiệm nguyên nhân ung thư tiền liệt tuyến, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư vú… cho kết quả chính xác nhất.
Các cán bộ - chiến sĩ của Bệnh viện Quân Y 103 nhận danh hiệu
Các cán bộ – chiến sĩ của Bệnh viện Quân Y 103 nhận danh hiệu

5

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội – 42A Bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được thành lập từ năm 2000, trải qua 16 năm hoạt động đã trở thành viện chuyên khóa về ung bướu hàng đầu ở Hà Nội. Bệnh viện chuyên tiếp nhận chuẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân mắc ung thư ở cả Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chuyên khoa đầu ngành của bệnh viện là ung bướu và các bệnh ung thư liên quan.
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội - chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh nhân ung thư
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội – chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh nhân ung thư

6

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng

Bệnh viện Đại Học Y được thành lập từ năm 2007 và đã trải qua 9 năm hoạt động. Bệnh viện liên tục được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp cho việc tầm soát ung thư trở nên chính xác và tốt hơn bao giờ hết. Trung tâm nội soi và chuẩn đoán của bệnh viện Đại Học Y được đánh giá là trung tâm lớn nhất Việt Nam với những công nghệ, kỹ thuật cao để phục vụ cho việc chuẩn đoán, phát hiện sớm ung thư. Ngoài ra, những chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn và thăm khám, trực tiếp điều trị khiến bệnh nhân an tâm hơn khi khám tại đây.
Bệnh viện Đại Học Y - điểm đến an tâm cho việc khấm chữa bệnh
Bệnh viện Đại Học Y – điểm đến an tâm cho việc khấm chữa bệnh

7

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec – Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec – trực thuộc tập đoàn Vingroup là một trong những bệnh viện hiện đại nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cơ sở hạ tầng y tế tại đây được trang bị cực kỳ hiện đại, nhằm mang lại những lợi ích cao nhất trong quá trình chuẩn đoán bệnh, điều trị và chăm sóc người bệnh. 
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec được trang bị cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec được trang bị cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại

8

Khoa Ung Bướu – Singapore, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ

Khoa Ung Bướu – Singapore của Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc được phối hợp bởi những bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Việt Nam. Trong những trường hợp cần thiết, bệnh phẩm sẽ được gửi đến chuẩn đoán tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Singapore để có được kết quả chính xác nhất, nhằm đưa ra những phương án tốt nhất cho bệnh nhân. Trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc cực kỳ hiện đại và được đầu tư hết sức quy mô.
Đội ngũ bác sĩ giỏi đang làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc
Đội ngũ bác sĩ giỏi đang làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

9

Bệnh viện Hữu Nghị – Số 1 Trần Khánh Dư

Bệnh viện Hữu Nghị là một bệnh viện tầm soát ung thư có từ lâu đời ở Hà Nội, được thành lập từ năm 1950. Qua 56 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện Hữu Nghị đã được đầu tư nâng cấp, có những bước tiến mới trong việc chuẩn đoán, phát hiện và điều trị ung thư. Bệnh viện Hữu Nghị là nơi khám chữa bệnh được ưu tiên hàng đầu của các các bộ Đảng và Nhà nước.
Bệnh viện Hữu Nghị là nơi khám bệnh uy tín của các cán bộ Đảng và Nhà nước
Bệnh viện Hữu Nghị là nơi khám bệnh uy tín của các cán bộ Đảng và Nhà nước

10

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cũng là một bệnh viện có tuổi đời hoạt động lâu năm, được thành lập từ năm 1955. Trải qua 61 năm phát triển, hiện nay bệnh viện là cơ sở đầu ngành về chẩn đoán, phát hiện và điều trị ung thư cổ tử cung chính xác nhất, tốt nhất. 
Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương chuyên điều trị cho các bệnh nhân ung thư cổ tử cung
Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương chuyên điều trị cho các bệnh nhân ung thư cổ tử cung

Top 10 Bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất ở Hà Nội
Chuyển lên trên