Top 7 bí kiếp ứng dụng cho những cô nàng mê chụp ảnh

Top 7 bí kiếp ứng dụng cho những cô nàng mê chụp ảnh

Phụ nữ sinh ra là để yêu, không cô gái nào mong muốn mình xấu cả. Các ứng dụng sẽ giúp chúng ta xinh lung linh hơn và không mặc cảm khi chụp những bức ảnh mà mình yêu thích.

1

Camera 360

Một ứng dụng quá quen thuộc đối với những cô nàng hiện nay, không chỉ có phiên bản android mà ngay cả ios cũng thể tải về một cách dễ dàng. Những tấm ảnh selfie trở nên bắt mắt hơn với hàng chục chế độ tùy chỉnh màu khác nhau. Camera 360 còn là một kho chỉnh sửa và lưu trữ ảnh miễn phí, hàng ngàn tấm ảnh cũng chẳng là bao. 
Camera 360


2

B612

Khi bạn muốn có một góc chụp ảnh hoàn hảo thì lượng điều chỉnh màu của B612 sẽ làm bạn rất hài lòng. Có đến hàng trăm cách điều chỉnh màu sắc lẫn trong tối hoặc ngoài sáng nhé! Và khi chúng ta đang giao lưu với bạn bè hay ở một địa điểm thú vị muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này, thì B612 là sự lựa chọn hoàn hảo cho từng bối cảnh, từng khung hình và từng kỉ niệm. 
B612

3

Snow

Những tấm ảnh vui nhộn, thú vị cùng bạn bè hay người thân và cả khi một mình với hàng trăm sticker động mà Snow mang đến sẽ làm bạn hài lòng. Chức năng lọc và nhãn dán nhận diện khuôn mặt của Snow sẽ làm chúng ta thích thú khi muốn selfie một vài tấm ảnh. Ngoài ra Snow còn có chức năng video với các hiệu ứng mặt vui nhộn và kết nối với facebook để chúng ta chia sẻ với bạn bè. Snow còn mang lại đến tính năng chat với bạn bè, hay chia sẻ những bức ảnh ngay tại ứng dụng này nhé!
Snow

4

Photo Wonder

Tấm ảnh không đúng ý người chụp, đừng vội xóa nó nhé vì Photo Wonder sẽ giúp chúng ta giải quyết những rắc rối đó. Tất cả có thể chỉnh sửa theo tùy ý thích của mỗi người để có bức hình ưng ý và đẹp hơn. Photo Wonder còn có thể ghép ảnh, những tấm ảnh chung một chủ đề sẽ ghép chung với nhau để tạo nên một tấm hình đặc biệt. Những sticker nhỏ nhắn, những icon dễ thương sẽ làm hình ảnh chúng ta đẹp hơn bao giờ hết. 
Photo Wonder

5

Viva Video

Viva Video là một trong những ứng dụng quay video và biên tập tốt nhất sử dụng cho cả android và ios. Những tấm hình sẽ được tạo thành một video hoàn chỉnh cho riêng mình, hiệu ứng và ngay cả âm thanh sẽ làm video trở nên đặc sắc hơn. Cắt, chỉnh, máy ảnh điều chỉnh sẽ trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng tốt nhất với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. 
Viva Video

6

Makeup Plus

Ứng dụng dành riêng biệt cho phái nữ selfie trang điểm. Khuôn mặt nhợt nhạt, không ưng ý với màu sắc hình ảnh thì Makeup Plus sẽ là công cụ hoàn hảo để làm đẹp. Màu nét trang điểm tự nhiên cho mắt, môi, mặt hoàn toàn tùy ý chúng ta chỉnh sửa. Ngoài ra Makeup Plus còn có nhiều video hướng dẫn làm đẹp chuyên nghiệp như chăm sóc da, làm tóc, trang điểm rất chi tiết và dễ dàng thực hiện. Hơn thế nữa Makeup Plus còn có chức năng chụp thông minh điều chỉnh độ sáng hoàn hảo trong bóng tối. 
Makeup Plus

7

Beauty Plus

Bí mật của phụ nữ luôn nằm trong chiếc điện thoại thông minh của cô ấy, với ứng dụng đặc biệt Beauty Plus mang đến những tấm ảnh khiến cho bản thân cô gái phải bất ngờ. Beauty Plus xóa đi những điểm không hài lòng trên gương mặt. Những vết mụn tì, những bọng mắt thâm hằng đêm, đôi môi thâm sạm đi sẽ được xóa tan để có những tấm ảnh hoàn hảo ưng ý nhất. Phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp thì ngại gì không có những tấm ảnh selfie dễ dàng. 
Beauty Plus

Top 7 bí kiếp ứng dụng cho những cô nàng mê chụp ảnh
Chuyển lên trên