Top 5 bức ảnh gấu trúc dễ thương nhất.

Top 5 bức ảnh gấu trúc dễ thương nhất.

Đôi khi, người ta thường ví nhau như gấu Trúc vì loài vật này rất hiền lành và dễ thương. Có đôi lúc chúng vụng về nhưng đôi khi chúng cũng rất là năng động. Dù đã lớn nhưng gấu trúc vẫn cứ như trẻ con vậy, hồn nhiên và ngây thơ.

5

1. Biểu hiện của sự thèm ăn.

       Trời sinh ra em hai mắt đã  thâm quầng rồi hay sao? Uhm! Có lẽ chính vì như vậy mà em mới đáng yêu đến thế. Gấu Trúc với bản tính vốn chậm chạp, đôi khi còn bị nhận xét là lười biếng, chúng luôn luôn chậm rãi làm mọi thứ từ đi lại, ngủ và tắm..v..v Thức ăn chính của gấu trúc là lá trúc đó! Các bạn có biết nguyên nhân vì sao không? Đó là do bản tính chậm chạp của mình, gấu trúc chẳng thể giành giật được gì để ăn, thứ còn sót lại chính là lá trúc, chúng ăn lá trúc để sống. Gấu trúc không phải là không háu ăn đâu nhé! Hãy nhìn cái mặt em nó mà xem kìa, đáng yêu đến sợ luôn….biểu hiện của việc thèm ăn rồi.Ai có đồ ăn thì đem tới cho bé đi nha!
1. Biểu hiện của sự thèm ăn.

4

2. Mình cùng nhau vượt qua bão tuyết nhé.

       Có lẽ khi tới thăm nơi ở của gấu trúc, đặc biệt là những vùng có tuyết rơi vào mùa đông, chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào cưỡng nổi vẻ đáng yêu của chúng. Với lớp lông mềm mại, dày giúp chúng giữ ấm vào mùa đông. Hình ảnh hai chú gấu trúc quây quần bên nhau, ăn lá trúc một cách chậm chạp trên cái nền trắng của tuyết rơi thật khiến người ta muốn ngắm nhìn. Sự chậm chạp của chúng mang nét đáng yêu lạ kì. Gấu trúc là một loài vật hiền lành vô cùng. Chỉ cần nhìn thấy chúng thôi là đã yêu thương bao nhiêu cũng cho đi hết rồi. Ăn lá trúc và đùa nghịch trong tuyết là thú vui của bé trúc nhà tam nhìn mặt tụi nhỏ hớn hở yêu chưa kìa!
2. Mình cùng nhau vượt qua bão tuyết nhé.

3

3. Ra dáng xếp tổng.

         Dáng ngồi oai phong lẫm liệt, mặt biểu cảm dễ sợ! Cứ như ta đây là chúa tể của rừng trúc này, ai muốn tới thăm, kẻ nào muốn ăn thì phải hỏi qua ý kiến của ta. Mặt kháu khỉnh đáng yêu chưa nè? Ui choa choa cái miệng của em ý còn nhếch nhếch lên nữa kìa. Giống đại ca xóm chợ quá mà. Thật không thể nào mà từ chối yêu thương em nó cho nổi.
3. Ra  dáng xếp tổng.

2

4. Gấu trúc nhà ta là chúa lười biếng.

       Trời trong xanh, nước long lanh, lá trúc có rung rinh đi nữa ta cũng mặc kệ. Mệt quá đi, bây giờ chỉ có nằm phơi nắng là sướng thôi! Dù cho đồ ăn có đem tận nơi ta cũng chẳng bận lết xác xuống đâu, từ đây xuống đó cũng là cả một quá trình đấy. Cứ như thế này thì đâu nhất thiết phải đi lại nữa đâu! Mệt quá mà! Cứ nằm đây có khi lại hay. Chậm rãi chậm rãi, thong thả, từ từ thôi là cách mà họ nhà “Trúc” chúng tôi hay làm. Cuộc sống này đâu phải cái gì cũng vội vã đâu? Cứ bình tĩnh mà sống nhé.
4. Gấu trúc nhà ta là chúa lười biếng.

1

5. Chỗ nào cũng có thể trở thành giường ngủ.

      Cành cây không phải là chỗ ngủ duy nhất của chúng tôi đâu nha. Chỉ cần buồn ngủ thì chỗ nào cũng có thể trở thành giường. Nếu như mỗi ngày, con người phải bon chen, vật lộn với dòng đời thì chúng tôi vẫn luôn chậm rãi thưởng ngoạn cuộc sống của mình. Thời gian của con người trôi rất nhanh, có khi họ bị chính cái thời gian ấy chi phối, mọi thứ đều rất vội vàng. Thời gian của họ nhanh đến nỗi mà mới đó thôi tóc đã bạc đầu rồi còn đâu. Không có đủ thời gian để yêu thương nhau nữa. Nhưng gấu trúc chúng tôi thì không như vậy nhé. Chúng tôi làm mọi thứ một cách từ từ, đâu có gì mà phải vội vàng chứ? Đôi khi chúng ta cũng cần phải lười biếng một chút để tận hưởng cuộc sống này chứ!
5. Chỗ nào cũng có thể trở thành giường ngủ.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm