Top 5 Top 5 thông tin hấp dẫn nhất về chiêu đãi bạn mới Tiki siêu hot

5.0 (1 bình chọn)
105

Hiện nay Tiki đang là trang thương mại điện tử vô cùng nổi tiếng trong và ngoài nước, khi đang là trang thương mại điện tử top 2 của Việt Nam và là top 6 khu vực Đông Nam Á dù mới chỉ thành lập từ tháng 3/2010 bởi ông Trần Ngọc Thái Sơn, qua 12 năm hoạt động, Tiki đã có sự phát triển vượt bậc và nhận được sự tín nghiệm của người tiêu dùng trên cả nước.

Cùng với những thành công đó Tiki luôn biết cách thu hút những khách hàng mới tiềm năng bằng những ưu đãi rất hấp dẫn. Vậy những ưu đãi đó là gì? Kính mời quý bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề:” Top 5 thông tin hấp dẫn nhất về chiêu đãi bạn mới Tiki siêu hot” ngay hôm nay để có thêm những thông tin bổ ích nhất về mua sắm online trên Tiki tiết kiệm nhất.

1

CHIÊU ĐÃI BẠN MỚI TIKI LÀ GÌ?

1. Khách hàng mới là gì?

Cũng như các sàn thương mại điện tử khác, Tiki luôn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi chiêu đãi bạn mới Tiki dùng thử nền tảng mua sắm của Tiki. Đó là cách để những khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm mua sắm trên Tiki. Khi bạn chưa từng thực hiện mua đơn hàng nào trên Tiki thì bạn vẫn được coi là khách hàng mới.

Tuy nhiên trường hợp bạn sử đã có tài khoản Tiki cũ, nhưng lại tạo tài khoản mới có thông tin ví tương tự tài khoản cũ, khi Tiki phát hiện thì bạn sẽ không được nhận ưu đãi này.

2. Mã giảm giá cho khách hàng mới là gì?

Đây là mã giảm giá để ưu đãi cho những khách hàng mới tham gia vào nền tảng mua sắm trực tuyến Tiki. Nó chỉ được áp dụng cho đơn hàng đầu tiên của bạn được đặt qua app Tiki trên điện thoại di động.

Việc phát hành các mã có tác dụng kích cầu tiêu dùng. Những khách hàng mới đăng ký lần đầu tại Tiki thì việc sưu tầm mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên là rất cần thiết vì mã này sẽ áp dụng được toàn sàn.

2

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ GIẢM GIÁ CHIÊU ĐÃI BẠN MỚI TIKI

Khi bạn là khách hàng đầu tiên mua hàng tại Tiki, bạn sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn, sau đây là các bước giúp bạn thu thập các voucher dành cho riêng mình:

Bước 1: Đăng nhập vào Tiki trên app của điện thoại

 • Đầu tiên bạn truy cập vào App Tiki. Tại giao diện chính của Tiki bạn sẽ thấy riêng một mục “mã giảm giá” trên các tùy chọn ở trên. Lúc này để lấy mã giảm giá bạn hãy click vào thư mục đó.
 • Trong giao diện hiện ra sẽ là tất cả các mã đang áp dụng trên Tiki, và có ghi rõ các đối tượng được áp dụng cũng như chi tiết các sản phẩm có thể áp dụng.
 • Những voucher dành riêng cho Khách hàng mới sẽ có ghi chú rất rõ, hoặc ở mục có tiêu đề là dành cho bạn mới.

Bước 2: Lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

 • Để thu thập mã giảm giá, bạn hãy nhấn vào lựa chọn “lấy mã” ở tất cả những mục còn sáng.

Và để biết được mã giảm giá ở đâu bạn hãy quay lại trang chủ. Tại đây bạn nhấn vào mục “cá nhân”. Các tùy chọn bắt đầu xuất hiện bạn nhấn chọn vào mục “mã giảm giá”.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách lấy mã giảm giá cho khách hàng đầu tiên tại Tiki. Bây giờ để có thể sử dụng mã bạn chỉ cần chọn vào nút điều kiện để cập nhật tình hình. 

Xem thêm:"Top 4 Những điều hot nhất không thể bỏ lỡ về Tiki TradingTop 4 Những điều hot nhất không thể bỏ lỡ về Tiki TradingThis article is referenced content from https://topz.vn - Top 4 Những điều hot nhất không thể bỏ lỡ về Tiki Trading"

3

CÁCH MUA HÀNG 0Đ VỚI COUPON CHIÊU ĐÃI BẠN MỚI TIKI

Đầu tiên bạn cần tạo tài khoản Tiki bằng cách nhấn vào link này và nhập các thông tin Tiki yêu cầu là được 

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm. Tiki luôn chỉ có một số sản phẩm nhất định có thể mua 0Đ, khi hết hàng Tiki sẽ tự thay đổi. Bạn có thể xem danh sách các sản phẩm bằng cách bấm vào link sau đây. ⇒ https://tiki.vn/chuong-trinh/deal-0-dong/

Bước 2: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng của bạn.

Bước 3: Nhập mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới LAMQUEN để được giảm 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Nhập địa chỉ nhận và hình thức vận chuyển, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin địa chỉ và hình thức giao hàng mà Tiki yêu cầu, nếu bạn có sẵn rồi thì chỉ cần tích chọn là xong.

Bước 5: Cuối cùng, bạn cần chọn phương thức thanh toán, Tiki có sẵn rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. 

Xem thêm:"Top 4 mã giảm giá Tiki hot nhất dành riêng cho bạnTop 5 mã giảm giá Tiki hot nhất dành riêng cho bạnThis article is referenced content from https://topz.vn - Top 5 mã giảm giá Tiki hot nhất dành riêng cho bạn"

4

NHỮNG LƯU Ý KHI BẠN MỚI SỬ DỤNG VOUCHER

Sau đây là những lưu ý sau khi sử dụng mã giảm giá chiêu đãi bạn mới Tiki mà bạn nên biết:

 • Mã giảm giá khi mua lần đầu cho bạn mới trên tiki sẽ chỉ có tác dụng cho những đơn hàng lần đầu của bạn. Trong trường hợp lần đầu mua trên tiki bạn không sử dụng mã giảm giá thì các lần mua tiếp theo bạn sẽ không được sử dụng bù.
 • Voucher 0Đ của Tiki cho đơn hàng đầu tiên chỉ được áp dụng độc lập, không đi kèm với các voucher khác.
 • Tùy theo từng ngành hàng, từng loại sản phẩm mà có các mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên trên tiki khác nhau, mức giảm giá, chiết khấu cũng khác nhau.
 • Các mã giảm giá tiki khi mua hàng lần đầu không đồng nhất về mặt thời gian, mỗi thời điểm sẽ có các mã khác nhau.
5

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LẤY MÃ GIẢM GIÁ CHIÊU ĐÃI BẠN MỚI TIKI

Vậy bạn đã có cái nhìn cụ thể về cách lấy mã giảm giá Tiki cho bạn mới. Tuy nhiên, bạn cũng nên bỏ túi cho mình những giải đáp liên quan đến mã giảm giá sau đây:

 1. Mã giảm giá Tiki cho khách hàng lần đầu mua hàng có mấy loại?
  Thông thường tại mỗi thời điểm Tiki sẽ cập nhật các chương trình riêng cho khách hàng mới. Số phần trăm giảm giá sẽ tăng lên hoặc giảm xuống
 2. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu lần mã giảm giá cho khách hàng mới?
  Mã giảm giá cho người dùng mới mà Tiki đưa ra luôn chỉ được sử dụng một lần, chỉ cho đơn hàng đầu tiên theo yêu cầu của Tiki. Nếu bạn mua sản phẩm lần đầu trên Tiki mà không dùng, mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực
 3. Khi đã không sử dụng mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới thì có sử dụng lại được không?
  Mã giảm giá đều có thời gian quy định rõ ràng. Nếu bạn đã lỡ đặt đơn hàng mà không áp mã hãy nhanh tay hủy đơn và đặt lại. Đơn giản vì hệ thống Tiki sẽ không nhận diện mã giảm giá cho đơn hàng thứ 2 trở đi.

Hiện nay, Tiki với điểm mạnh giao hàng nhờ có các kho vận chuyển trải dài khắp cả nước, và chính sách của Tiki Now đã giúp vận chuyển sản phẩn đến tay người tiêu dùng cả nước chỉ trong 2h đồng hồ. Đới với đối tượng là khách hàng mới, Tiki luôn tặng bạn nhiều mã freeship lên đến 100% dành cho những đơn hàng đầu tiên.

Ngoài ra, những thương hiệu lớn như các ví điện tử MoMo/ Zalo Pay hay các nhãn hàng nổi tiếng và các ngân hàng điện tử sẽ luôn có những voucher chiêu đãi bạn mới Tiki vô cùng hấp dẫn lên đến 50%, thao hồ để bạn lựa chọn. 

Trên đây là những thông tin bổ ích nhất về chủ đề:” Top 5 thông tin hấp dẫn nhất về chiêu đãi bạn mới Tiki siêu hot”, chúc bạn đọc cũng sẽ bỏ túi cho mình nhiều thông tin hay giúp việc mua hàng trên Tiki tiết kiệm nhất. Chân trọng!

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo