Top 5 chương trình truyền hình hài hước bạn không nên bỏ qua

Top 5 chương trình truyền hình hài hước bạn không nên bỏ qua

Những câu chuyện hài hước trên sóng truyền hình là những món ăn không thể thiếu của chúng ta? Tại sao ư? Bạn có biết vì sao một chương trình hài được yêu thích và mọi lứa tuổi đón nhận? Bởi lẽ áp lực công việc, cuộc sống khiến cho mọi người cảm thấy mệt mỏi, nặng nề. Những tiếng cười đó sẽ giúp họ giải tỏa bớt căng thẳng, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

5

1. Cười Xuyên Việt

      Cười xuyên Việt là chương trình tìm kiếm tài năng diễn viên hài Việt Nam do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Chương trình bắt đầu tuyển chọn thí sinh từ tháng 3 năm 2015. Sau khi sàng lọc thí sinh qua vòng sơ tuyển các thí sinh chính thức bắt đầu thi đấu. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi với các chủ đề khác nhau từ ban tổ chức sau đó thí sinh lập ý tưởng mảng miếng hài cùng với vị quân sư đã chọn thành một vở hài hoàn chỉnh biểu diễn tại sân khấu. Hai giám khảo chuyên môn sẽ chấm điểm thi và quyết định xem thí sinh sẽ đi tiếp hay dừng cuộc chơi. Khi vừa ra mắt, chương trình đã tạo được tiếng vang lớn với những tiểu phẩm đậm chất nhân văn, hài hước của các thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau. Ở mùa đầu, cái tên Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa được nhiều người biết đến và yêu thích bởi tài năng của mình. Cùng sự trợ giúp của đồng đội, họ đã đem đến cho khán giả những tiểu phẩm ý nghĩa, tạo không khí vui vẻ, những tiếng cười thoải mái từ phía khán giả. Tiếp tục với thành công của mình, chương trình đi tiếp với phiên bản nghệ sĩ, những cái tên còn hơi mờ nhạt với khán giả đã dần dần khẳng định tên tuổi của mình như Huỳnh Lập, Nam Thư, Kiều Linh, Don Nguyễn….Đây là một chương trình ý nghĩa, tiếng cười mà các nghệ sĩ mang lại không phải chỉ là vô nghĩa ẩn chứa trong đó là những thông điệp sâu xa hướng tới mọi người. Và có những lúc, các thí sinh còn khiến mọi người phải bật khóc. Hãy cùng thư giãn với Cười Xuyên Việt và để có những phút giây lắng đọng tâm hồn mình cùng những phút cảm động!
1. Cười Xuyên Việt

4

2. Thách thức danh hài

      Thách thức danh hài là một show truyền hình mới phát triển gần đây. Một trong những chương trình rất được yêu thích trong năm vừa qua, khi tham gia thí sinh chỉ có 60 giây để làm giám khảo cười, miễn giám khảo cười là được bước vào vòng tiếp theo, có nhiều vòng thi có giá tiền khác nhau từ 2 triệu – 10 triệu – 20 triệu – 40 triệu và 100 triệu. Mùa hai đã lên sóng với số tiền thưởng lên tới 250 triệu đồng. Và hai vị giám khảo Việt Hương, Trấn Thành là nhân tố không thể thiếu để làm nên sự thành công cho chương trình này. Tuy nhiên cũng chính vì vậy, hai người họ trở thành mục tiêu công kích của các thí sinh, với mục đích khiến cho hai vị giám khảo cười, vấn đề về chiều cao của cô Việt Hương luôn được đặt ra đầu tiên. Hay đôi khi, chỉ những tình huống nhẹ nhàng, có đầu tư một chút đã giành được chiến thắng. Mặc dù những tiết mục “nhàm chán” của một số thí sinh chưa xác định được rõ mục tiêu của mình, làm quá lố đã khiến người xem thấy khó chịu nhưng không thể phủ nhận, những thí sinh tài năng của thách thức danh hài đã đem đến tiếng cười cho khán giả.
2. Thách thức danh hài

3

3. Gặp nhau để cười

     Thông qua những tiểu phẩm ngắn, chương trình phản ánh những vấn đề thường gặp trong gia đình và xã hội hiện đại qua lăng kính hài hước đồng thời truyền tải thông điệp đề cao giá trị truyền thống, sự gắn kết, sum vầy của gia đình, giá trị tinh thần của lối sống văn hóa ứng xử trong gia đình trong xã hội hiện đại. Chương trình gặp nhau để cười đã tạo điều kiện cho các nghệ sĩ hài có dịp trò chuyện cùng khán giả, sự hài hước, duyên dáng của các nghệ sĩ sẽ khiến cho khán giả trong trường quay cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Một chương trình đầy thú vị!
3. Gặp nhau để cười

2

4. Hội ngộ danh hài

    Hội ngộ danh hài là sân chơi lí thú của các nghệ sĩ hài, là nơi mang đến tiếng cười cho khán giả, giúp họ trút đi phần nào những âu lo phiền não. Thông qua các tiểu phẩm hài ngắn mà các nghệ sĩ hài đem đến cho khán giả, ngoài việc đem tới tiếng cười cho khán giả, họ còn truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Nét đặc biệt của chương trình hội ngộ danh hài đó chính là “sân khấu nghiêng 21 độ”. Các diễn viên hài sẽ phải diễn những tiểu phẩm mà mình đảm nhận trên sân khấu nghiêng & những tình huống dở khóc dở cười phát sinh từ đó. Người xem được một phen cười đau cả bụng.
4. Hội ngộ danh hài

1

5.Chết cười

      Chết cười là phiên bản Việt của Anything Goes, bản quyền của đài TF1 (Pháp) – chương trình truyền hình hài hước với những thử thách thể chất vui nhộn. Chết cười bao gồm nhiều trò chơi có nhịp độ cao, có khả năng tạo ra những tình huống hài hước, bất ngờ đầy cuốn hút và nhiều không gian cho sự sáng tạo, ứng biến của người chơi. Có 6 khách mời tham gia chương trình được chia làm hai đội, bằng cách sử dụng tài lẻ của mình, hát, múa, nhảy, sử dụng ngôn ngữ hình thể, những khách mời của chúng ta sẽ phải khéo léo đoàn kết vượt qua những thử thách của chương trình. Với nét độc đáo thú vị mới xuất hiện, chết cười đã tạo được tiếng vang lớn, đem đến cho người xem những tiếng cười thoải mái thư giãn.
5.Chết cười

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm