Top 5 Clip xúc động nhất về Mẹ

Top 5 Clip xúc động nhất về Mẹ

Trên đường đời tấp nập và vội vã, cuộc sống bên ngoài bon chen xô đẩy khiến chúng ta bất chợt quên đi những người quan trọng nhất của cuộc đời mình. Hãy sống chậm lại, yêu thương và quan tâm nhiều hơn tới những người mà mình trân trọng nhất nhé!

1

Câu chuyện về sự trưởng thành của con và nỗi buồn của Mẹ.

Xuyên suốt clip là hình ảnh trưởng thành từng ngày của con gái. 1 tuổi, rồi 3 tuổi, những tiếng gọi ” Mẹ ơi con yêu Mẹ” khiến người xem mỉm cười hạnh phúc vì nếu ai đã từng làm Mẹ, đều đã từng trải qua khoảnh khắc hạnh phúc này. Con gái bé bỏng của Mẹ đáng yêu và yêu Mẹ đến nhường nào. Nhưng rồi khi con ngày càng lớn khôn, con đã biết thế nào là cuộc sống này, con thích được tự do, được bay nhảy mà chẳng muốn Mẹ ở bên nữa….. Clip ý nghĩa này sẽ khiến bạn phải khóc thật nhiều đấy!

2

Cảm động rơi nước mắt về tình mẫu tử.

Đừng vì một phút nóng giận mà bỏ lại những người Mẹ đã nhọc công nuôi dưỡng ta từ nhỏ, đừng vì mải mê chạy theo đồng tiền mà đến cuối cùng đuổi theo những điều thiêng liêng nhất trong vô vọng. Vì con, Mẹ bất chấp tất cả để tìm được con về.
 Xem xong clip này rồi gọi ngay về cho Mẹ các bạn nhé!

3

Trân trọng những gì mình đang có.

Hãy cảm thấy thật may mắn vì bạn còn Mẹ trên đời này. Hằng ngày được Mẹ chăm chút cho từng bữa ăn giấc ngủ, được nghe những lời cằn nhằn của Mẹ mỗi khi mắc lỗi. Bởi vì đối với Mẹ, bạn vẫn mãi là đứa con bé bỏng ngày nào mà thôi. Thử tính xem mỗi tuần bạn gọi về cho Mẹ được bao nhiêu lần, mỗi tháng về thăm Mẹ được mấy ngày, hay bạn còn bận công việc, bận hội họp cùng bạn bè? Có bao giờ bạn nhớ Mẹ mà bật khóc? 
Hãy trân trọng những thứ mình đang có, đừng để đến lúc không còn nữa rồi mới trân trọng. 
“Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt Mẹ nghe không?”

4

Sự hiện diện của con là niềm hạnh phúc lớn lao của Mẹ!.

Hình ảnh một cô sinh viên còn rất trẻ nhưng lại có một đứa con gái nhỏ luôn khiến cho mọi người xung quanh xì xào bàn tán. Ai cũng nghĩ chắc cô gái này có tuổi trẻ bồng bột rồi để giờ phải nuôi con khi còn đi học. Hãy xem hết clip để hiểu được hết câu chuyện và chắc rằng bạn sẽ khóc rất nhiều khi nhận ra rằng, đôi khi tình mẫu tử không chỉ có thế!

5

Để được bên con, Mẹ chấp nhận đánh đổi tất cả!!!

Bất cứ ai khi xem đoạn phim ngắn này đều cảm thấy thương xót cho người Mẹ khi sinh con ra nhưng lại không có cơ hội để nuôi nấng, chăm bẵm. Nhưng cuối cùng thì điều kì diệu đã xảy đến với người Mẹ, giọt nước mắt vỡ òa trong hạnh phúc khi đứa con yêu dấu của mình được trở lại thế gian.
“Cám ơn vì con đến bên Mẹ!”

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm