Top 5 Công ty du học Đức tốt nhất Hà Nội

Top 5 Công ty du học Đức tốt nhất Hà Nội

Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay đang náo nức trang bị cho mình hành trang tri thức để đáp ứng nhu cầu của quá trình Quốc tế hóa và tạo dựng sự nghiệp cho tương lai. Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ du học – đặc biệt là du học Đức, Toplist.vn sẽ gợi ý cho các bạn những công ty du học Đức tốt nhất Hà Nội để giúp cho các bạn trẻ đến với nền giáo dục hiện đại bậc nhất châu Âu, bước tiếp những bước dài trên con đường học tập.

1

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link

 Với tham vọng giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có được sự chuẩn bị chu đáo, bài bản và chuyên nghiệp về ngôn ngữ và văn hóa Đức, cùng với sự ra đời của German-Link vào tháng 6 năm 2014, trung tâm tiếng Đức với vai trò là một cấu phần quan trọng nhất của German-Link cũng đã đi vào hoạt động. Dù mới trải qua thời gian 4 năm hình thành và phát triển, nhưng German-Link đã và đang từng bước khẳng định vị thế để trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Đức uy tín bậc nhất ở Hà Nội. Nó thực sự đã trở thành “cầu nối”, trở thành một đường “link to Germany” không thể thiếu đối với những bạn trẻ có ước mơ du học Đức.

German-Link giúp người học làm chủ tiếng Đức với vai trò là chiếc “chìa khóa” để họ mở “cánh cửa” đến với nước Đức, đến với Châu Âu và bước ra thế giới bên ngoài. Không chỉ dừng lại ở đó, Language School còn trang bị cho người học một nền tảng kiến thức vững vàng về văn hóa Đức, phát triển năng lực giao tiếp liên văn hóa và đa văn hóa nhằm giúp họ tự tin khi giao tiếp và hòa nhập nhanh chóng vào một môi trường ngôn ngữ và văn hóa mới lạ. Và sau cùng, Language School cam kết giúp người học phát triển kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, phát triển khả năng tư duy và các kỹ năng mềm khác để có thể học tập, nghiên cứu và làm việc thành công ở Đức, khẳng định vị thế của người Việt trên nước bạn.

Lý do bạn nên chọn German-Link

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên của German- Link đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và CHLB Đức.
 • Chương trình đào tạo chuẩn Đức: Chương trình đào tạo của German-Link là chương trình theo khung chuẩn Châu Âu với giáo trình được tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng tài liệu học tập cập nhật liên tục.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Với các phương pháp giảng dạy tiên tiến và sự hỗ trợ của công nghệ, các buổi học trên lớp sẽ trở nên cuốn hút, lý thú hơn với học viên. Học viên được tham gia những tình huống thực tế, thảo luận nhóm, đưa ra những ý tưởng mới, phát huy những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, …
 • Môi trường học tập tạo động lực: German-Link luôn mang đến cho học viên một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện. Đặc biệt, mỗi lớp học đều có sự đồng nhất về mục tiêu, giúp học viên tăng động lực học tập và phấn đấu.
 • Chăm sóc học viên tận tình: Mỗi học viên khi đến với German-Link đều được tư vấn xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho riêng mình. Ngoài ra, với quy mô nhỏ (tối đa 15 người/ lớp), từng học viên sẽ được quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ tận tình để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Tỉ lệ thi đỗ vượt trội: Đến nay, 100% học viên tại German-Link đã đỗ B1, 90% đỗ B2 và trên 70% đỗ kỳ thi dự bị đại học tại Đức ngay từ đợt thi đầu tiên. Đây là tỉ lệ thành công vượt trội so với thị trường đào tạo tiếng Đức nói chung tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ 1: Số 10, Lô D, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Địa chỉ 1: Số 8, Lô C25, ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Phone: 024 730 10111
 • Website: http://germanlink.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocduc.vn/
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link

2

Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp ( IVES). Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ( tiếng Đức, tiếng Anh). Tư vấn và tổ chức du học tại các nước Đức, Mỹ, Canada, Úc. Với mong muốn góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ. IVES xây dựng một lộ trình học tập và phát triển rõ ràng. Giúp học viên chuẩn bị tốt những kỹ năng, kiến thức cần thiết để học tập và phát triển trong môi trường quốc tế.

Lý do bạn nên chọn Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

 • Uy tín, đảm bảo, trách nhiệm: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn, tổ chức học sinh đi du học tại CHLB Đức, Mỹ, Canada, Úc,… Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES – trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp ( IVES) tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh lưa chọn.
 • Giảng viên kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiêm, nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy. Học viên được học đồng thời ngoại ngữ và trang bị các kiến thức về văn hóa, xã hội và con người bản địa tại đất nước học sinh sẽ tới thông qua kinh nghiệm thực tế lâu năm của đội ngũ giáo viên.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi cho học viên trong quá trình học tập. Có ký túc xá hỗ trợ học viên ở xa.
 • Hỗ trợ học viên: IVES hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, chuẩn bị hồ sơ du học.
 • Cộng đồng du học sinh tại Đức: Cộng đồng du học sinh của IVES đang học tập và làm việc tại nhiều nước, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau
 • Mạng lưới đối tác: IVES đang hợp tác với hơn 200 tổ chức giáo dục trong và ngoài nước là các trường cao đẳng, đại học, các tổ chức uy tín.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Số 131 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 203 6789
 • Website: https://www.ives.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Du-học-cùng-IVES-465625937204693/
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

3

Công ty TNHH Hà Nội IEC

Công ty TNHH Hà Nội IEC được thành lập vào năm 2004 và là nơi hội tụ của các cán bộ từng học tập, nghiên cứu và kinh doanh tại CHLB Đức. Sau 10 năm hoạt động, Hà Nội IEC trở thành đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong xúc tiến tư vấn đầu tư nước ngoài, tìm hiểu thị trường và tổ chức các hội nghị, chương trình thăm và làm việc cho doanh nghiệp CHLB Đức tại Việt Nam và cho các doanh nghiệp Việt Nam sang Đức.

Công ty Hà Nội IEC trở thành là một trong số rất ít tổ chức tư vấn cho các doanh nghiệp Đức tại thị trường Việt Nam và luôn có sự hợp tác chặt chẽ với phòng thương mại và công nghiệp Đức (AHK/GIC) và Đại sứ quán Đức trong công việc của mình. Khách hàng và đối tác của Hà Nội IEC bao gồm các tập đoàn và công ty danh tiếng trên toàn cầu và tại Việt Nam như tập đoàn Schaeffler (công nghiệp ô tô), Siegwerk (mực in), Ensinger (nhựa), Leoni (cáp điện), Schueco (kính xây dựng), Inros Lackner (Kiến trúc), v.v

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Hà Nội IEC đã tư vấn thành công cho hàng trăm du học sinh đi du học tại Đức. Hà Nội IEC tư vấn theo nguyện vọng của sinh viên trong khắp 16 bang của Đức với chi phí hợp lý, dịch vụ tư vấn uy tín và cạnh tranh. Các thủ tục hồ sơ do Hà Nội IEC thực hiện như gửi hồ sơ qua đường thư tay (máy bay), bảo lãnh chứng chỉ, mở tài khoản… đã giúp cho sinh viên tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Ngoài ra, Hà Nội IEC còn hợp tác với các giảng viên tiếng Đức, giáo viên người Đức nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy để tổ chức các khóa học tiếng Đức cho đối tượng du học. Chứng chỉ tiếng Đức của Hà Nội IEC được Đại Sứ Quán Đức và các trường đại học Đức công nhận.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Số 35, Lô 1A, Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (84 24) 3623 1999 – (84 24) 3623 0311
 • Website: hanoi-iec.com/
Công ty TNHH Hà Nội IEC
Công ty TNHH Hà Nội IEC
Công ty TNHH Hà Nội IEC
Công ty TNHH Hà Nội IEC

4

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công đã được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động về tư vấn Du học. Khoa tiếng Đức được thành lập từ năm 1967 với 4 nhiệm vụ chính: Đào tạo cử nhân ngành tiếng Đức, Đào tạo tiếng Đức cho sinh viên, nghiên cứu sinh và thực tập sinh sẽ sang học tập và nghiên cứu tại Đức hoặc các nước nói tiếng Đức; Dạy tiếng Đức và thi cấp các chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1 và C2 và dạy tiếng Việt cho các học viên là người nói tiếng Đức.

Công ty Thành Công đã giúp được nhiều thế hệ các bạn sinh viên sang học Đại học và Cao học tại những trường Đại học danh tiếng của nước Đức như Trường Đại học Tổng hợp Frankfurt am Main, Trường Đại học Kỹ thuật Tổng hợp Darmstadt, Trường Đại học Tổng hợp Marburg, Trường Đại học Tổng hợp Giessen, Trường Đại học Tổng hợp Stuttgard, Trường Đại học Tổng hợp Jena, vv….Với nền tảng tiếng Đức được chuẩn bị tốt và trang bị những kinh nghiệm học tập và hòa nhập cuộc sống hiệu quả các bạn sinh viên này đã học tập rất thành công tại nước Đức. Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất ngày càng có nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh học sinh trên khắp cả nước biết đến dịch vụ của Công ty Thành Công. Điều đó thể hiện ở số lượng sinh viên được tuyển chọn của học kỳ sau luôn gấp đôi, gấp ba học kỳ trước.

Bằng những trải nghiệm thực tế về cuộc sống du học Đức của bản thân và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm về giảng dạy tiếng Đức và tư vấn Du học Đức công ty, mong muốn giới thiệu cơ hội học tập rất tiềm năng tại nước Đức cho tất cả các bạn sinh viên có nhu cầu đi du học nhưng tài chính eo hẹp, không đủ khả năng học tập ở những nước như Anh, Mỹ…

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A Phố Nguyên Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.7306.2668 – 0904 081 155 
 • Website: duhocduc.vn 
 • Email: thongtin@duhocduc.vn
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Mục tiệu xuyên suốt của Công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện được ủy tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Đức, ngoài ra còn có ở các nước khác như Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc……. Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…..

Trong suốt quá trình hoạt động AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890
 • Website: www.amec.com.vn – www.duhocduc.edu.vn
 • Email: vphanoi@amec.edu.vn
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm