Top 15 công ty môi giới bất động sản TP Hồ Chí Minh uy tín được nhiều người tin tưởng

5.0 (1 bình chọn)
390

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản cần phải tìm đến những công ty môi giới bất động sản uy tín để sở hữu những sản phẩm tốt, có thông tin và tính pháp lý rõ ràng, tránh tổn thất trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều công ty bất động sản ma bán dự án “treo đầu dê, bán thị chó”.

Tại TP Hồ Chí Minh, công ty bất động sản nào tốt nhất? Hãy cùng Topz điểm qua top 15 công ty môi giới bất động sản TP.Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng lựa chọn ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

1

Công ty cổ phần SGD bất động sản Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

Công ty cổ phần SGD bất động sản Hưng Thịnh  với 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi trong hệ sinh thái tối ưu và bền vững của Tập đoàn Hưng Thịnh. Toàn bộ mảng đầu tư, phát triển dự án của Tập đoàn hiện đang được Hưng Thịnh Land – đơn vị thành viên chủ lực đảm nhiệm.

Với hệ thống 12 sàn giao dịch tại nhiều tỉnh thành cùng đội ngũ 2.000 nhân sự, PropertyX là lực lượng kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh. Nắm bắt xu thế ứng dụng công nghệ hiện đại trong kinh doanh BĐS, PropertyX đã hợp tác đầu tư và sáng tạo nền tảng platform để triển khai vào hệ thống phân phối vững mạnh hiện tại.

Công ty cổ phần SGD bất động sản Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Số điện thoại: 028 3934 9142

Website: https://www.hungthinhland.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HungThinhLand.Official

2

Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland)

Thành lập từ những năm 2002, Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland) nhanh chóng trở thành thương hiệu lớn trên thị trường. Giai đoạn 2014 - 2015 đã từng trở thành quán quân môi giới bất động sản. Với gần hai mươi năm kinh nghiệm, trải qua nhiều thăng trầm trên thị trường BĐS, trực tiếp tham gia đầu tư kinh doanh cũng như phân phối tiếp thị BĐS, CenLand am hiểu thị trường, am hiểu thị hiếu, nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Bất động sản – Ngân hàng, tiềm lực tài chính mạnh, cùng với hệ thống công ty con hỗ trợ cung cấp các dịch vụ BĐS trọn vẹn, đầy đủ,... Đây chính là những thế mạnh vượt trội của Cen Land để cùng hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước.

Các đối tác, đặc biệt, các đối tác nước ngoài chưa am hiểu địa phương có thể hoàn toàn yên tâm khi bắt tay hợp tác đầu tư cùng Cen Land. Với tầm nhìn toàn cầu hóa, Cen Land đảm bảo mang lại mang lại lợi nhuận, hiệu quả kinh tế cao cho tất cả các đối tác tham gia đầu tư.

Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland)

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Samco – 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.

Số điện thoại: 1900 6088

Website: https://cenland.vn/

3

DKRA Việt Nam

Thành lập từ năm 2011, DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị - phân phối bất động sản - quản lý, vận hành bất động sản.

Qua hơn hơn 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống DKRA Vietnam hiện có 4 công ty thành viên bao gồm DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Danang và 6 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động rộng khắp khu vực miền Nam và miền Trung.

DKRA Vietnam hợp tác với những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trườngbất động sản Việt Nam như Kiến Á, Phúc Khang Corp, Nam Long Group, Hưng Phú, An Gia Invest, SCC, Hai Thành, Keppel Land, Thang Long Real Group, T&T Group, Phát Đạt, Cam Lâm, Nam Group, Hiệp Phú, Xuân Mai Corp.,…

Lĩnh vực hoạt động:

  • Tư vấn phát triển dự án
  • Tiếp thị và phân phối Bất động sản
  • Nghiên cứu thị trường (R&D)
  • Quản lý Bất động sản
  • Thẩm định giá Bất động sản
  • Cho thuê Bất động sản
  • Tư vấn M&A Bất động sản.
DKRA Việt Nam

Địa chỉ: 63-67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0888 108 899
Website: https://dkra.vn/vi/
Fanpage:  https://www.facebook.com/dkravietnam

4

Hải Phát Land

Hải Phát nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Hải Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Hải Phát có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, công ty luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về Bất động sản.

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của công ty luôn luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng có năng lực phù hợp nhất tương ứng với mỗi loại đất bất động sản.
 

Hải Phát Land

Địa chỉ: 26 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Số điện thoại:  0243 2080 599

Website: https://haiphatland.com.vn/

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/bdshaiphat/

5

Phú Mỹ Holdings

Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam.

Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, Phú Mỹ Holdings tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Phú Mỹ Holdings đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.

Phú Mỹ Holdings

Địa chỉ: Toà The Dream House, 01 Đường 36C An Phú, Quận 2, Tp. HCM.

Số điện thoại:  0888 819 199

Website: https://phumyholdings.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phumyholdings.vn/

6

Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) thành lập từ năm 2008 hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản... Trải qua 14 năm liên tục phát triển, Him Lam Land đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ, với tâm huyết, tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu thị trường sâu sắc, Him Lam Land luôn tạo ra những sản phẩm mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội lớn lao, đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống và duy trì những giá trị bền vững cho tương lai.

Sứ mệnh của Him Lam Land là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Him Lam Land cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.
 

Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

Địa chỉ: 152/1A Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Số điện thoại: 0283 9118 118

Website: https://www.himlamland.com/

7

Công ty CPDV&XD Địa Ốc Đất Xanh

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 20 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty CPDV&XD Địa Ốc Đất Xanh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn Đất Xanh Group. Hiện nay công ty đã liên tục mở rộng quy mô phát triển khắp cả nước và trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản ở nước ta. Địa Ốc Đất Xanh xác định rõ phương châm hoạt động đó là luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, không ngừng đổi mới và phát huy tính sáng tạo, Đất Xanh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Đất Xanh tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

Công ty CPDV&XD Địa Ốc Đất Xanh

Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại:  028 6285 3896

Website: https://www.datxanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TapDoanDatXanh

8

Công ty môi giới bất động sản CBRE Việt Nam

Tập đoàn CBRE thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles, là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019). Hiện công ty đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 530 văn phòng đại diện cùng đội ngũ trên 100.000 nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

CBRE Việt Nam cung cấp những dịch vụ BĐS mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng như: Thẩm định giá, Dịch vụ nghiên cứu và tư vấn, Cho thuê văn phòng/ mặt bằng bán lẻ, Khu công nghiệp và Logistics, Nhà ở bán và cho thuê, Quản lý tài sản, Quản lý tiện ích và Đầu tư dự án.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ BĐS, CBRE Việt Nam còn ghi dấu ấn bởi các báo cáo chuyên sâu phân tích và đánh giá thị trường BĐS và các buổi hội thảo thường niên. Một trong những sự kiện nổi bật nhất có thể kể đến là CBRE Market Outlook được tổ chức vào tháng 1 mỗi năm với quy mô trên 1000 khách ở TP.HCM và Hà Nội.

 

Công ty môi giới bất động sản CBRE Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 13 A&B Tower, 76A Lê Lai, Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Số điện thoại: 028 3823 8418

Website: https://www.cbrevietnam.com/vi-vn/about

Fanpage: https://www.facebook.com/Vietnamcbre/

9

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Công ty TNHH Savills Việt Nam tự hào là thành viên của một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới Savills. Tập đoàn đến từ Anh quốc này hiện đã có mặt trên toàn thế giới với hơn 200 văn phòng và chi nhánh. 

Bước chân vào thị trường Việt Nam năm 1995, Savills cung cấp các dịch vụ đến chủ dự án, người sử dụng và chủ đầu tư. Những dịch vụ này bao gồm nghiên cứu thị trường và tư vấn, môi giới định giá tài sản và nghiên cứu khả thi, tư vấn công nghiệp, dịch vụ đại diện khách thuê, tư vấn đầu tư – giao dịch mua bán dự án, tư vấn thương mại bán lẻ, quản lý bất động sản, đại diện bán nhà ở, đại diện cho thuê nhà ở,... Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Savills tự hào là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất với văn phòng tại TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện như: Kinh doanh Bất động sản nhà ở, Cho thuê Thương mại, Cho thuê Bất động sản nhà ở, Nghiên cứu & Tư vấn, Định giá & Nghiên cứu khả thi, Dịch vụ Ngân hàng & Doanh nghiệp, Tư vấn & Môi giới Đầu tư, Tư vấn & Cho thuê Mặt bằng bán lẻ, Quản lý Bất động sản & Tài sản, Tư vấn & Đại diện Khách thuê, Tư vấn & Cho thuê Mặt bằng công nghiệp, Tiếp thị & Các dịch vụ sáng tạo.

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Địa chỉ: Tháp Ruby, 81- 85 Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM

Số điện thoại: 028 3823 9205

Website: https://vn.savills.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SavillsVietnam/

10

Công ty TNHH tư vấn đầu tư bất động sản Gia Hưng Phong

Công ty Bất động sản GIA HƯNG PHONG là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản - quảng cáo bất động sản - tư vấn mua bán chuyển nhượng nhà - đất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “nơi gửi trọn niềm tin”, công ty đã và đang từng bước khằng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản vốn đang có rất nhiều biến động như hiện nay. 

Mong muốn được là cầu nối giữa người bán và người mua trong lĩnh vực bất động sản, Công ty với đội ngũ nhân viên tư vấn có nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiệt tình, luôn đặt chứ Tín và chữ Tâm như là kim chỉ nam hàng đầu trong công việc sẽ luôn phục vụ tốt nhất Quý khách hàng. Với lượng khách hàng truyền thống, khách hàng tiềm năng lớn cùng với lượng sản phẩm bất động sản dồi dào mà công ty  đang có, Quý khách hàng có thể yên tâm sẽ mua được Bất động sản phù hợp nhất, sẽ bán được Bất động sản với giá tốt nhất. Công ty luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu an cư, phát triển kinh doanh cũng như đầu tư của tất cả Quý khách hàng.

Công ty TNHH tư vấn đầu tư bất động sản Gia Hưng Phong

Địa chỉ: 443 Lê Đại Hành, P.11, Q.11, Tp. HCM

Số điện thoại:  028 3962 1122

Website: https://giahungphong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vanbanggiahungphat/

11

Công ty cổ phần địa ốc TTC LAND

Sau 36 năm hình thành và hoạt động theo mô hình Tập đoàn, diện mạo của TTC ngày hôm nay với hơn 23 đơn vị thành viên và công ty hạt nhân Đầu tư Thành Thành Công đã và đang từng bước định hình rõ nét với các Chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động tư vấn, môi giới, sẵn sàng nhất cho định hướng trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả - bền vững theo mô hình Quản trị tập trung, điều hành phân cấp, và phương châm “Quản trị chuẩn mực - Kiểm soát trách nhiệm - Điều hành chuyên nghiệp”.

Không chỉ dừng ở nỗ lực mang lại hiệu quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, cho khách hàng và CBNV, TTC còn kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị của Tập đoàn, khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập.

Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình, TTC Land mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt, nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Công ty cổ phần địa ốc TTC LAND

Địa chỉ: Tòa nhà TTC Building, 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  028 3824 9988

Website: https://ttcland.vn/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttcland/

12

Công ty CPTM Địa ốc 5 sao

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao thành lập ngày 1 tháng 6 năm 2015. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển với hệ thống các công ty thành viên và văn phòng đại diện phủ khắp tỉnh thành trên cả nước cùng nhiều thành tựu nổi bật:

– Top 10 sàn giao dịch BĐS tốt nhất tại Việt Nam

– Sở hữu 6 công ty thành viên với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau

– Đơn vị duy nhất sở hữu Hệ thống đào tạo dành riêng cho sales BĐS

– Đào tạo >5000 sales trên toàn quốc

Tầm nhìn tới năm 2030, Địa Ốc 5 Sao sẽ lọt Top 10 công ty phân phối, quản lý và khai thác BĐS hàng đầu Việt Nam, chuyên đầu tư và phát triển các dự án BĐS quy mô > 2000 tỷ VND. Hướng tới sứ mệnh trở thành một đơn vị uy tín luôn cam kết bảo toàn & gia tăng giá trị BĐS cho nhà đầu tư. 

Công ty CPTM Địa ốc 5 sao

Địa chỉ: Tòa C2 Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh TP.HCM

Số điện thoại: 0962 269 229

Website: https://diaoc5sao.vn/

13

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền

Công Ty CP Địa Ốc Đại Long Điền là một trong những Công ty môi giới Bất động sản uy tín hàng đầu khu vực phía Nam, chuyên phân phối các sản phẩm khu vực ven TP HCM. Và trong danh sách ngày hôm nay của LADIGI, đây cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

Hiện nay, Đại Long Điền sở hữu hơn 200 nhân viên chính thức, trong đó bao gồm 1 trụ sở chính và 1 chi nhánh làm việc tại khu vực TP.HCM, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản… Tuy mới thành lập và phát triển, nhưng Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Đại Long Điền tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực ven TP HCM và vươn ra Toàn quốc”.

Luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền luôn mong muốn không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư mà còn là người bạn tin cậy đối với tất cả các khách hàng. Công ty cam kết sẽ là đơn vị tư vấn, cung cấp mọi thông tin cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất, mang đến những tổ ấm đẳng cấp, hợp sở thích, phong cách cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền

Địa chỉ: 462 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại: 028 2229 3131

Website: https://dailongdien.com/

14

Công ty TNHH môi giới bất động sản Tương Lai

Công ty TNHH Môi Giới Bất Động Sản Tương Lai (Future Land) là công ty môi giới bất động sản uy tín mang tầm vóc quốc tế, phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Góp phần mang lại cuộc sống an vui & thịnh vượng cho người dân Việt. Mặc dù chỉ mới được thành lập vào năm 2010, tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn công ty môi giới bất động sản này đã nhanh chóng tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Future Land luôn mong muốn trở thành đối tác trung gian đáng tin cậy. Công ty chuyên môi giới bất động sản khu vực các quận trung tâm Tp.HCM.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ môi giới tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo mọi kế hoạch phải dựa trên hiệu quả lâu dài, có kết quả tốt và không đi ngược lại lợi ích cộng đồng. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn tận tình miễn phí về các vấn đề pháp lý nhà đất và giới thiệu môi giới bất động sản trong Thành phố Hồ Chí Minh. Future Land tin rằng chất lượng, giá cả, loại hình bất động sản đa dạng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
 

Công ty TNHH môi giới bất động sản Tương Lai

Địa chỉ: Lầu 3 – Tòa nhà Titan, 18A, Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1,TP. HCM

Số điện thoại: 0902551269

Website: https://batdongsan.com.vn/ban-nha-mat-pho/cong-ty-tn-eb1996

15

Công ty BĐS Bản Việt – BANVIETLAND

Công ty BĐS Bản Việt được thành lập năm 2010 với ngành nghề kinh doanh chính là phân phối các dự án căn hộ, đất nền, biệt thự, liên doanh, liên kết để phát triển các dự án BĐS tại TP. HCM. BANVIETLAND từ khi thành lập đã xác định rõ phương châm hoạt động đó là: luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những “Dự án tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh và thịnh vượng hơn.

Cùng với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, quyết đoán, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nâng cấp từng ngày, đặc biệt còn có sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng, BANVIETLAND tin rằng sẽ có đủ cơ sở và điều kiện để biến tất cả các mục tiêu của khách hàng, đối tác thành hiện thực.

Công ty BĐS Bản Việt – BANVIETLAND

Địa chỉ: 740A Quốc lộ 52, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Số điện thoại: 0917.999.509

Website: http://dlm.vn/bat-dong-san/nguoi-moi-gioi-bat-dong-san/cong-ty-co-phan-dich-vu-va-xay-dung-bds-ban-viet/

Fanpage: https://www.facebook.com/BanVietLandQ9/posts

Trong bối cảnh giá đất ngày càng tăng, nhiều công ty môi giới được thành lập và trong số đó có rất nhiều công ty “ma” bán các dự án bất hợp pháp, tính pháp lý không rõ ràng. Nếu khách hàng không tìm hiểu thì rất dễ sập bẫy. Vì vậy nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này đừng bỏ lỡ top 15 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh mà Topz vừa gợi ý nhé!  Chúc các bạn thành công.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo