Top 10 công ty thiết kế nhận diện thương hiệu tại TPHCM

Top 10 công ty thiết kế nhận diện thương hiệu tại TPHCM

Thiết kế nhận diện thương hiệu là diễn đạt bản sắc của công ty bằng hình ảnh thông qua sử dụng những văn từ và biểu tượng thương hiệu. Về cơ bản thì việc thiết kế thương hiệu gần như đều bắt đầu từ việc thiết kế logo, rồi các yếu tố nằm trong bộ nhận diện thương hiệu một cách nhất quán tạo nên đặc điểm riêng để phân biệt bộ nhận diện thương hiệu đó với những thương hiệu khác. Khi doanh nghiệp bạn có bộ nhận diện nó sẽ mang lại nhiều lợi ích như: Công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp cho doanh nghiệp trở nên nổi bật, dễ nhớ. Thu hút được với nhà đầu tư, sự tin tưởng của khách hàng, nói nên bạn là ai, ngành nghề của bạn và mang lại cái nhìn thu hút hơn. Vậy nên những công ty thiết kế nhận diên thương hiệu ngày càng được mở ra nhiều, dưới đây là 1 số công ty thiết kế nổi tiếng uy tín ở Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo nhé.

1

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Tốt

Công việc sáng tạo hình ảnh bắt nguồn bởi 3 tiêu chí ở công ty là: niềm đam mê của một nhóm trẻ, khả năng tạo điểm nhấn cho những nhãn hàng, cam kết tất cả kết quả đều đạt được cái chuẩn, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, thị trường. Quan hệ khách hàng với công ty trong suốt thời gian qua hầu như vẫn muốn tiếp tục hợp tác với những hợp đồng sau. Đây là tín hiệu tốt và nó cũng chứng minh được năng lực, chiến lược marketing của công ty. Mục tiêu của công ty là liên tục xây dựng, phát triển mạng lưới của khách hàng theo hướng mở rộng, bền vững, lâu dài. 

Địa chỉ: Số 2A Lê Công Kiều, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh 
Điện thoại: (028) 3943 0856 – 01225076031 – 0906308172

Những thiết kế sáng tạo, bắt mắt
Những thiết kế sáng tạo, bắt mắt

2

Công Ty TNHH SaiGon Sống

Công ty TNHH Saigon Sống là công ty cung cấp những phần mềm quản lý, các giải pháp về định vị, thiết kế, phát triển và quản lý thương hiệu, gồm thiết kế website, bao bì, logo, sản phẩm. Kết hợp những ý niệm kinh doanh với phong cách sống công ty Saigon Sống đã hiện thực hóa những dự án đó và ra mắt sản phẩm, thiết kế ý tưởng đồ họa bằng những cách tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, tiếp thị. Cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm mới về quản lý, phát triển kinh doanh, ý tưởng và sử dụng quảng cáo một cách hiệu quả.

Địa chỉ: 49C Trần Hưng Đạo, P. 6, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62611479 

Thiết kế thẻ nhân viên
Thiết kế thẻ nhân viên

3

Công Ty TNHH Tư Vấn & Dịch Vụ Phương Lâm

Phương Lâm là công ty dịch vụ đa ngành có uy tín trên thị trường của Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực chuyên môn và có tầm hiểu biết sâu rộng về xã hội, thị trường, văn hóa Việt Nam, văn hóa thế giới. Các lĩnh vực chuyên môn như:

 • Thiết kế thương hiệu
 • Giao nhận, vận chuyển
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nhật, Hoa, Việt, v.v… 
 • Tư vấn và môi giới thương mại
 • Văn phòng phẩm, dịch vụ hỗ trợ văn phòng 

Quá trình kiểm tra chất lượng của công ty đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty cam kết đảm bảo chất lượng bởi đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng phù hợp nhất với yêu cầu công việc của bạn.

Địa chỉ: 373/31 Lý Thường Kiệt, P. 9, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3868 7424

Các phương thức vận chuyển ở Phương Lâm được thiết kế bằng độc đáo
Các phương thức vận chuyển ở Phương Lâm được thiết kế bằng độc đáo

4

Công Ty TNHH Sáng Tạo Thương Hiệu MYTHUAT24H

Công Ty TNHH Sáng Tạo Thương Hiệu MYTHUAT24H chuyên về tư vấn đặt tên thương hiệu, thiết kế logo, đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Công ty cung cấp những giải pháp thương hiệu một cách chuyên nghiệp thông qua việc: 

 • Đặt tên thương hiệu, đặt tên công ty  
 • Tư vấn Đăng ký bản quyền logo 
 • Thiết kế logo, Sáng tạo Slogan 
 • Thiết kế website & Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 
 • Thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu 

Công ty tự hào đã mang lại thành công cho rất nhiều công ty, đơn vị, những tập đoàn kinh tế hàng đầu. Với nhu cầu ngày một tăng và những yêu cầu của khách hàng ngày càng cao về chất lượng dịch vụ, thời gian triển khai cùng với sự ra đời của nhiều công ty cạnh tranh điều đó đã tạo ra những thách thức trong ngành quảng cáo truyền thông, sáng tạo. Đó cũng chính là yếu tố để MYTHUAT24H luôn luôn hoàn thiện nhằm khẳng định sự dẫn đầu của công ty.

Địa chỉ: 162/4 Nguyễn Thượng Hiền, P. 1, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 66821899

Thiết kế name card
Thiết kế name card

5

Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Tân Đại Dương

Công ty TNHH Bao bì Nhựa Tân Đại Dương là công ty chuyên thiết kế, quảng cáo, in ấn, tư vấn công nghệ in – tráng – ghép sản xuất, cung ứng những thành phẩm bao bì nhựa mềm và phục vụ cho các ngành chế biến lương thực thực phẩm, dược phẩm, thủy hải sản, nông lâm ngư nghiệp. Ngoài việc sản xuất bao bì cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước thì công ty còn đầu tư về dịch vụ hỗ trợ khách hàng những vấn đề về mẫu mã bao bì, thiết kế logo, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu quảng cáo, xây dựng thông điệp, đặt tên cho những dòng sản phẩm mới, thiết kế, tư vấn bao bì nhựa mềm, kinh doanh ý tưởng sáng tạo.

Địa chỉ: 33 Đường 55A, KP 9, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh 
Điện thoại: (028) 37542882 – 37543882

Thiết kế phong thư
Thiết kế phong thư

6

Công Ty TNHH Thiết Kế Sáng Tạo Á Đông

Công Ty TNHH Thiết Kế Sáng Tạo á Đông gồm những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, marketing và đã đạt được nhiều giải thưởng trong những cuộc thi sáng tạo logo. Những họa sĩ được đào tạo khoa Đồ họa Mỹ thuật công nghiệp đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo, ấn tượng nhất. Profile Đẹp luôn chào đón, sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn luôn có những ấn tượng đẹp nhất. Từ bộ nhận diện thương hiệu, logo, Profile… tạo một phong cách giúp thương hiệu của bạn lớn hơn, uy tín hơn với đối tác để mang lại doanh thu tốt nhất. 

Địa chỉ: Tầng M, An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902615289

Thiết kế slogan
Thiết kế slogan

7

Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế AZ

AZBRAND là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế quảng cáo, thiết kế in ấn, thiết kế website cho đến thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Công ty AZBRAND được hình thành từ nguồn nhân lực năng động, sáng tạo, chuyên môn cao cùng cách làm việc nghiêm túc, tâm huyết. Nhờ đó mà cồn ty AZBrand tự hào là đòn bẩy cho những doanh nghiệp trong việc xây dựng, nhận diện, phát triển thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh. Với phương châm xem sự hài lòng của bạn là sự thành công của AZBrand, công ty luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng từ khách hàng và tạo ra những sản phẩm làm hài lòng từ bạn. Trung thực – Tin cậy – Đa dạng – Sáng tạo đó là những cốt lõi được AZBrand xây dựng ngay từ khi ra đời và đó cũng là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty suốt những năm qua và tương lai. 

Địa chỉ: 41 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909708159

Thiết kế BusStop
Thiết kế BusStop

8

Công Ty TNHH TM DV XNK Đầu Tư Thanh Long

Công Ty TNHH TM DV XNK Đầu Tư Thanh Long chuyên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế banner giúp doanh nghiệp kết nối công việc của mình với khách hàng một cách đầy sáng tạo, cảm hứng. Bên cạnh thiết kế banner công ty còn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp về: 

 • Thiết kế Logo 
 • Thiết kế Poster 
 • Thiết kế Quảng Cáo 
 • Thiết kế Back 
 • Thiết kế Namecard 
 • Thiết kế Tờ rơi. 

Dịch vụ thiết kế công ty với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo cao, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những mẫu thiết kế độc đáo, bắt mắt, mang lại hiệu quả cao cho công việc với chi phí cạnh tranh.

Địa chỉ: Số 5, Đường Hiệp Nhất, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916066280

Thiết kế BrownEyeG
Thiết kế BrownEyeG

9

Công Ty TNHH Thiết Kế Thương Hiệu Trẻ

TRE Design chuyên trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế website tại Hồ Chí Minh. Công ty tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những cá nhân, doanh nghiệp, đạt được hiệu quả trong phát triển, kinh doanh. Công Ty TNHH Thiết Kế Thương Hiệu Trẻ là một tập thể nhân viên có nhiều kỹ năng trong những lĩnh vực công nghệ phát triển và hỗ trợ doanh nghiệp. Với niềm đam mê học hỏi, sáng tạo của tuổi trẻ Công Ty TNHH Thiết Kế Thương Hiệu Trẻ sẽ luôn không ngừng phát triển, tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể. 

Địa chỉ: 14 Lê Quang Chiểu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0909566017

Thiết kế Brochure
Thiết kế Brochure

10

Công Ty TNHH Thiết Kế GK

Công Ty TNHH Thiết Kế GK được thành lập từ sự nhiệt tình, đam mê của người sáng lập ra nó. Công ty cung cấp những giải pháp thiết kế trang web, thiết kế đồ họa, dịch vụ quảng cáo. Công ty nhận ra rằng những sản phẩm thành công phải thể hiện được bản sắc riêng cũng như mang thông điệp đến với khách hàng. Bên cạnh đó thì chất lượng, sáng tạo cũng rất quan trọng. Hãy để Thiết Kế GK tạo ra thiết kế riêng cho tất cả những nhu cầu của bạn ngay hôm nay. Dịch vụ của công ty bao gồm: Thiết kế các sản phẩm in ấn:

 • Logo, Leaflet, Brochure, Invitation, Folder, Calendar, Signboard, Name card, Packaging, Các dịch vụ khác… 
 • In ấn các thể loại trên
 • Thiết kế Web.

Địa chỉ: 62 Bình Long, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 028 3858 9455

Thiết kế Tristate
Thiết kế Tristate

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm