Top 7 cuốn sách hay nhất để thay đổi cuộc đời

Top 7 cuốn sách hay nhất để thay đổi cuộc đời

Sách vừa là người bạn nuôi dưỡng tâm hồn, là kho tàng mở ra biết bao nhiêu tri thức, với những con người ham muốn được làm giàu được thành công thì sách cũng chính là người thầy soi sáng con đường lập nghiệp. Hãy dành một khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày để khám phá những cuốn sách dạy làm giàu hay nhất sau đây nhé.

1

Think and Grow rich (Nghĩ giàu làm giàu)

Think and Grow rich (Nghĩ giàu làm giàu) là cuốn sách của tác giả Napoleon Hill, người được mệnh danh là tạo ra các tỉ phú. Có thể nói đây là cuốn sách tâm huyết nhất ông khi thời gian nghiên cứu và tạo nên tác phẩm nổi tiếng này kéo dài những 30 năm. Napoleon Hill đã phỏng hơn 500 người nổi tiếng và thành, đúc rút những kinh nghiệm và kinh nghiệm làm giàu của họ. Đúng như tựa đề của cuốn sách, để có được thành công bạn phải thay đổi cách nghĩ, ngoài ra nó còn chỉ ra cho bạn cách để đạt được điều đó. Được viết ra bởi những câu chuyện có thật, vì vậy tác phẩm có sức lay động lớn, nếu là một người đang đi tìm cảm hứng để lập nghiệp, để thành công thì bạn đừng nên bỏ qua người thầy sách đáng quý này.
bạn có thể đến địa chỉ địa chỉ: 06 – Nguyễn Trung Trực – Quận(Huyện) Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh để mua sách với giá ưu đãi 52000 đồng nhé.
Nghĩ giàu làm giàu
Nghĩ giàu làm giàu


2

Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách

“Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách” là cuốn sách được rất được yêu thích và ủng hộ, đây là cuốn tự truyện của chủ tịch tập đoàn hùng mạnh Huyndai – Chung Ju Yung. Cuốn sách này sẽ kể cho bạn nghe về tuổi thơ gian khó, những năm tháng lập nghiệp đầy rẫy những thăng trầm và thành công to lớn của vị chủ tịch tập đoàn xây dựng tài ba. Đến với tác phẩm, bạn sẽ thực sự hiểu được ý nghĩa của câu nói “Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách”.
Bạn có thể đặt mua sách từ tiki.vn với giá 44800 đồng nhé.
Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách!
Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách!

3

Rich dad, poor dad (Cha giàu, cha nghèo)

Rich dad, poor dad (Cha giàu, cha nghèo) là một cuốn sách được rất đông người đọc đón nhận và yêu thích của tác giả Robert T. Kiyosaki. Ông đã chỉ ra những khác biệt giữa cha của mình – một người học thức rất cao nhưng vẫn nghèo và cha của một người khác, tuy là một người bỏ học nhưng vẫn vươn lên lập nghiệp và trở thành tỉ phú tự thân.“Cha giàu, cha nghèo” là cuốn sách rất được yêu thích của tác giả Robert T. Kiyosaki. Hãy đọc nó nếu bạn muốn xây dựng con đường đến giàu có từ khi còn trẻ. Nếu bạn còn trẻ, còn những khao khát và mơ ước thành công khi còn sớm thì cuốn sách này sẽ là người bạn đầu giường lý tưởng của bạn đấy.
Nhà sách KHANGVIET Địa chỉ: 71 – Đinh Tiên Hoàng – Quận(Huyện) 1 – TP. Hồ Chí Minh bán cuốn này với giá 39000 đồng, bạn có thể tìm mua nhé.
Cha giàu, cha nghèo
Cha giàu, cha nghèo

4

The Richest Man in Babylon (Người giàu có nhất thành Babylon)

Đây là một trong những tác phẩm được đánh giá là truyền cảm hứng hay nhất để làm giàu. Được viết bởi nhà văn George S. Clason, cuốn sách chỉ ra cho bạn các bí quyết làm giàu, cách tiết kiệm, lập kế hoạch tài chính và quản lí tài sản cá nhân một cách hiệu quả. Những bí mật như cách giữu tiên hay kiếm tiền bằng cách đầu tư, bí quyết làm gia tăng giá trị đã khiến “Người giàu nhất có nhất thành Babylon” trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.
Bạn cũng có thể đặt mua sách trên Websosanh với giá là 28800 đồng.
Người giàu có nhất thành Babylon
Người giàu có nhất thành Babylon

5

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm là cuốn sách vô cùng nổi tiếng, nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Cuốn sách là tâm huyết của nhà văn Dale Carnegie, đã truyền cảm hứng sống, cách để một người bình thường cũng có thể thành công, ngoài ra chủ đề của tác phẩm hướng đến còn là cách đối nhân xử thế, cách xây dựng bản thân, cách để hòa nhập mà không hòa tan vào một cộng đồng. Điểm nổi bật của tác phẩm là chữ nhẫn, con người có nhẫn thì mới có cách nhìn tốt đẹp về cuộc đời, tác giả cũng đề cập bí quyết thu phục lòng người và cách lấy được niềm tin yêu của người khác.
Bạn có thể ghé hiệu sách Tiền Phong ở Hà Nội (số 292 Tây Sơn, số 175 Nguyễn Thái Học và số 17B Ngọc Hà) để mua sách nhé, một quyển Đắc nhân tâm khổ lớn có giá 53000 đồng.
Đắc nhân tâm
Đắc nhân tâm

6

The Millionaire Next Door (Người hàng xóm triệu phú)

Tác phẩm được viết bởi Thomas J. Stanley và Wiliam D. Danko, xuất bản lần đầu vào năm 1996. Cuốn sách chỉ ra cho bạn 7 bước quan trọng để trở thành triệu phú, đây cũng là 7 bước giúp rất nhiều người giàu có ở Mỹ đi đến thành công. Một trong những phương pháp quản lí tài khoản là tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được, nhờ vậy vừa tránh việc tiêu xài hoang phí bạn vừa có cơ hội để mở rộng đầu tư.
Người hàng xóm triệu phú
Người hàng xóm triệu phú

7

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Được viết bằng giọng văn đầy hài hước của Andrew Matthews cùng những hình minh họa do chính tác giả tạo ra, tác phẩm “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” đem đến cho người đọc những tình huống vô cùng thực tế, qua đó thể hiện cách sống ý nghĩa, cách xử lí, cư xử thông minh của một con người. Đồng thời, độc giả cũng như bắt gặp chính hình ảnh của mình trong đó, những khó khăn thất bại, những tình huống giao tiếp vừa chân thật gần gũi vừa sâu sắc và ý nghĩa. Thưởng thức bộ sách này, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
Bạn có thể mua cả bộ 5 cuốn với giá 132000 đồng tại nhà sách ở nhà sách Ankybook địa chỉ: 23 – Hoàng Văn Thái – Quận(Huyện) Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Top 7 cuốn sách hay nhất để thay đổi cuộc đời
Chuyển lên trên