Không chỉ sở hữu hàng trăm địa danh du lịch biển đảo nổi tiếng nhất nước, tỉnh Khánh Hoà còn là cái nôi của nền ẩm thực phong phú với rất nhiều món đặc sản ngon, lôi cuốn như: mực một nắng, bún cá dầm, bún sứa, bánh canh chả cá, cua huỳnh đế… Những món ăn với nguyên liệu tươi ngon được thiên nhiên ưu ái ban tặng, đặc sản Khánh Hòa khiến du khách lần đầu đặt chân lên đây đã tò mò muốn nếm thử, ăn rồi thì nhớ mãi không quên. 

Hãy xách ba lô lên và đi đến Khánh Hoà để du lịch và khám phá top 10 đặc sản ngon nổi tiếng của vùng đất Khánh Hoà mến yêu nhé! 

Top 10 đặc sản Khánh Hoà nổi tiếng nhất - Ngon hơn cả mong đợi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Là mắm được chế biến từ ruột cá bò, cá ồ, cá ngừ, chù, chấm…

Địa chỉ bán chất lượng: Chợ Đầm, Chợ Xóm Mới

Mức giá dao động: 80.000đ - 100.000đ / 1 hũ/ 1kg. 

Ở Nha Trang Cam Ranh hầu như nhà nào cũng biết làm mắm ruột để chế biến ăn dần nhất là vào mùa lạnh, mắm ăn vừa ngon, vừa hợp khẩu vị, thơm ngon. Và chỉ trong khoảng thời gian gần đây đã trở thành món đặc sản Khánh Hòa khi mà du khách đến đây đã nếm thử qua và khá ấn tượng với vị ngon của loại mắm ruột cá này..
Mắm ruột được chế biến từ ruột cá bò, cá ồ, cá ngừ, chù, chấm… con cá ngon nhất vào mùa tháng 3. Cách làm mắm ruột tuy đơn giản nhưng rất công phu và phải sạch sẽ. Cá tươi xanh mua về mổ lấy ruột, gạt bỏ chất bẩn, không được rửa nước. Ruột cá cho vào thẩu, bí quyết để làm mắm ngon là vắt lấy máu của mang cá vào thau nước, một lớp ruột cá, một lớp muối. Đậy hũ kín. Đem phơi ngoài nắng khoảng hai, ba ngày là mắm dậy mùi thơm và có thể chế biến ăn được.. Khi mua mắm này làm quà tặng khi trở về từ Nha Trang sẽ không phải lo ngại vấn đề an toàn thực phẩm bởi hầu hết người bán sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến an toàn, sạch sẽ những vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Chủ yếu mắm ruột cá là món đặc sản Nha Trang luôn đắt hàng bởi đây là loại mắm kho nhưng vẫn giữ nguyên hương vị như mắm sống.. Các bạn hãy thử một lần xem mùi vị nó như thế nào nhé!

Mắm ruột cá
2

Bánh tráng xoài

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Là bánh tráng được chế biến từ xoài. Mùi vị của bánh tráng xoài ngọt dịu, còn vương một tí chua hòa tan trong miệng rất đậm đà.

Địa chỉ bán chất lượng: 

  • Quán 11E Thái Nguyên, Nha Trang
  • Chợ Xóm Mới Nha Trang: 49 Ngô Gia Tự
  • Quán bánh tráng Xoài Nha Trang: 127 Yersin, Nha Trang
  • Khu vực Chợ Đầm Nha Trang. 

Mức giá dao động: 100.000đ - 200.000đ / 1kg loại thượng hạng 

Từ những quả xoài chín mọng, ngọt lịm, người dân Cam Ranh Khánh Hòa đã sáng tạo ra một loại bánh có thể để dành ăn quanh năm đó chính là bánh tráng xoài. Hơn nữa chúng được coi là đặc sản hiếm có mà du khách đến Nha Trang nhất định phải mua cho bằng được. Nếu những loại bánh tráng trứng, bánh tráng trộn với đủ loại topping yêu cầu như trứng cút, phomai, bò khô, hành phi… thì bánh tráng xoài chỉ có duy nhất một hương liệu đó là xoài. Nhưng không phải dễ dàng để bạn có thể tạo ra những chiếc bánh tráng cực mỏng, vàng ươm, thơm ngon đâu nhé.. 
Lựa chọn những quả xoài vừa chín tới để đảm bảo hương vị đủ độ chua ngọt, không được dùng xoài còn cứng tay hay quá chín sẽ bị quá chua hoặc ôi mùi rượu sẽ làm bánh xoài không được ngon. Tách vỏ và hột, chỉ lấy phần thịt xoài, cho vào khuyếch bằng tay cho đến khi thành hỗn hợp sệt. Đun trên bếp đến khi sôi sẽ thêm gừng tươi giã nhuyễn và ít đường. Trong khi đun, tay phải khuấy đều liên tục không nghỉ, phải biết điều chỉnh lửa. Hoặc nếu không bánh xoài của bạn sẽ không đúng vị, tệ hơn nữa là áp mùi khét. Cuối cùng cho bánh xoài ra khay và trán thật mỏng để phơi cho nhanh khô và ăn sẽ không bị ngán. .

Mùi vị của bánh tráng xoài ngọt dịu, còn vương một tí chua hòa tan trong miệng rất đậm đà. Bạn có thể ngồi nhâm nhi bánh trán xoài cả ngày mà không biết ngán. Bạn có thể mua bánh tráng xoài trên đường đi tour bình ba từ Nha Trang vào Cam Ranh, đây là địa điểm bán bánh xoài đúng chất đặc sản Nha Trang. Hoặc nếu ở trung tâm thì có thể thao khảo dưới đây.. 

Bánh tráng xoài
3

Tôm hùm Bình Ba

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Tôm hùm bình ba cũng có khá nhiều loại gồm tôm hùm xanh, đỏ và tôm hùm bông. Tôm rất chắc thịt và ngọt

Địa chỉ bán chất lượng: Đảo Bình Ba, Cam Ranh

Mức giá dao động: khoảng 1 triệu/ 1kg tuỳ theo thời vụ

Bình Ba dạo gần đây đang trở thành “hiện tượng” cho những tín đồ đam mê du lịch. Khi được hỏi đến lý do thích đến với đảo, hầu hết trả lời vì say mê những món hải sản tươi ngon tại đây. Và đặc biệt không thể nào ngó lơ với đặc sản Tôm Hùm Bình Ba chất lượng mà giá khá rẻ này được..
Tôm hùm bình ba cũng có khá nhiều loại gồm tôm hùm xanh, đỏ và tôm hùm bông với giá nhẹ nhàng cũng đã 1tr/ký. Tuy nhiên nếu bạn mua khoảng 3-4 con/ký thì tôm rất chắc thịt và ngot. Để mua tôm hùm bình ba làm quà có lẻ bạn cần đi tour bình ba 2 ngày 1 đêm để sáng có thể dậy sớm một tí, ra bãi biển nơi thuyền cập bến để mua tôm là ngon nhất. Lưu ý là cần chuẩn bị trước thùng xốp, mua thêm đá trên đảo để ướp và giữ tôm hùm được tươi lâu hơn. Và có thể chế biến chúng thành nhiều món như hấp, nướng muối ớt và ngon nhất là nướng phomai. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và món tôm hùm ngon “nức tiếng” với kinh nghiệm du lịch Bình Ba.. Hơn nữa, đừng quên mua thêm cho mình một vài hũ chanh đường giải nhiệt, cũng là một đặc sản phổ biến tại bình ba đấy nhé...

Tôm hùm Bình Ba
4

Bánh canh lá hẹ

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bánh canh với nước dùng được nấu từ cá nhồng, cá thu. Một tô đầy đủ gồm cá dằm, chả cá, trứng cút,.. và một lớp hẹ xanh mướt trên cùng.

Địa chỉ bán chất lượng:

  • Bánh canh hẹ Vạn Gĩa - 1 Tô Hiến Thành, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Bánh canh Hai Quẳng - 20 Đinh Tiên Hoàng, thị trấn Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa
  • Bánh Canh Hai Cá - 156 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Mức giá dao động: 15.000 - 30.000 đồng/1 tô

Bánh canh lá hẹ là một món ăn không mấy xa lạ gì với các bạn ở TP.HCM nhưng chắc chắn một điều rằng bánh canh lá hẹ ở TP.HCM không mang được mùi vị đặc trưng của biển cả giống như bánh canh lá hẹ ở Khánh Hòa. Vì vậy đến Khánh Hòa bạn tuyệt đối không nên bỏ qua món bánh canh lá hẹ.

Đến Khánh Hòa, chỉ từ 15.000 - 30.000 đồng bạn đã có thể thưởng thức một tô bánh canh lá hẹ đặc biệt đầy đủ các topping như: cá dằm, chả cá, trứng cút,... Nước dùng được nấu từ cá nhồng, cá thu còn tươi xanh màu biển cả nên nước dùng có vị ngọt từ cá tự nhiên. Sợi bánh canh ở đây được làm từ gạo cọng dài nhỏ, dai ăn kèm với nước dùng được nấu từ cá cùng với topping đặc sắc và phần quan trọng không thể thiếu đó là một lớp hẹ xanh mướt trên cùng góp phần tạo nên mùi vị đặc trưng cho món ăn.

Bánh canh lá hẹ
5

Bún sứa Nha Trang

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bún sứa với thành phần chính là sứa được đánh ắt tại vùng biển Nha Trang. Nước dùng được nấu tư các loại cá. Ngoài ra bún còn có thêm chả cá kèm rau sống, chanh và ớt hiểm.

Địa chỉ bán chất lượng:

  • Quán Năm Beo – Chợ Đầm: B2 chung cư Phan Bội Châu, Tp. Nha Trang
  • Quán Nguyên Loan: Số 123 Ngô Gia Tự, Tp. Nha Trang 
  • Quán bún lá Cây Bàng số 6 Hàn Thuyên, Tp. Nha Trang
  • Quán bún cá, bún sứa 87 Yersin (ngã tư Yersin – Bà Triệu)

Mức giá dao động: 15.000 - 25.000 đồng/ 1 tô tuỳ theo size lớn nhỏ

Bún sứa là món ăn phổ biển của miền biển, nhưng độc đáo và có tiếng nhất phải kể đến bún sứa Nha Trang, rất được yêu thích bởi món ăn ngon, bổ, mát. Thậm chí người ta còn nói nếu đến Nha Trang mà chưa ăn bún sứa xem như chưa biết hết biển Nha Trang.

Thành phần chính của món ăn này là sứa, được đánh bắt ngay trên vùng biển Nha Trang. Tuy sứa có quanh năm nhưng nghe kinh nghiệm của người dân ở đây thì sứa ngon nhất là khi bắt đầu vào hè. Chọn loại sứa chân nhỏ bằng đầu ngón chân cái hoặc ngón tay cái, màu trắng đục, thành dày. Loại sứa này do các ngư dân vớt tận ngoài đảo xa. Sứa vừa bắt lên được chà rửa thật sạch, ngả sang màu xanh pha tím rất đẹp.

Các hàng bán bún sứa mang về giã lá ổi hoặc ngâm vào phèn chua vài giờ để sứa se lại, sau đó xả nước lạnh thật kỹ, cắt lát nhỏ, chần sơ để ráo dùng làm nguyên liệu chính. Ngoài ra còn có chả cá ăn kèm bao gồm các loại cá trứ danh: Thu, nhồng, đối… được lóc xương lấy thịt quết đến nhuyễn và dai, sau đó vo thành viên nhỏ rồi hấp chín.

Người ta nấu nước dùng bằng các loại cá chứ không dùng xương heo, nguyên phụ liệu khác cũng từ biển và hạn chế dùng quá nhiều gia vị. Vì vậy tô bún sứa ngọt nhưng vẫn thanh và không ngán. Bún sứa phải ăn nóng mới ngon. Ở các tiệm, bún đã được chần nước sôi, bỏ vào bát; xếp lên trên mặt một lớp sứa, chả cá và chan nước dùng nóng hổi. Ăn kèm với bún sứa là đĩa rau sống thái nhỏ, ớt hiểm, chanh.

Bún sứa Nha Trang

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Gỏi cá được làm từ cá Mai, thịt cá mai dai, giòn chứ không bở. Kem theo là nước chấm được chế biến từ nước mắm, me với vị chua ngọt thì ở Nha Trang rất đặc sắc.

Địa chỉ bán chất lượng:

  • Hải sản bình dân: Số 6 Ngô Sĩ Liên, Tp. Nha Trang
  • Quán Linh: Số 24 Hùng Vương, thành phố Nha Trang

Mức giá dao động: 50.000 - 200.000 đồng

Gỏi cá mai Nha Trang là món ăn phổ biến dễ dàng tìm thấy tại các quán hải sản bình dân hay các nhà hàng sang trọng và là món ăn ngon, bổ dưỡng.

Cá mai nhỏ gần giống với cá cơm nhưng không có vảy, mình dẹp, thịt trong, không có máu nên không tanh. So với các loại tương tự như cá cơm, cá mương… thì thịt cá mai dai, giòn chứ không bở. Hầu như người ta chỉ chế biến cá mai làm gỏi.

Gỏi cá mai làm công phu, phải chọn cá thật tươi mới đánh bắt về. Ngon nhất là cá vừa vớt từ dưới biển đem lên bỏ vào rổ chà cho sạch nhớt, cắt đầu, bỏ ruột để ráo nước. Sau đó dùng tay bóp bên hông từng con một rồi rút xương ra.
Người ta thường dùng chùm ruột, khế chua hoặc chanh vắt lấy nước để tái chín cá mai. Thịt cá sau khi bóp chua sẽ chuyển từ màu trắng trong sang trắng ngà, đục. Cá mai bóp chua xong trộn với thính làm từ lạc rang thơm rồi giã mịn rưới đều lên. Hành tây, gừng, rau răm, húng quế, ngò, tía tô, diếp cá, húng lủi cắt sợi nhỏ rồi trộn với cá mai, nêm gia vị (ớt, tỏi, muối, đường, bột ngọt, tiêu, lạc…).

Điểm nhấn của món gỏi này là nước chấm. Nếu như ở Phan Thiết, nước chấm được chế biến từ nước mắm, me với vị chua ngọt thì ở Nha Trang, nước chấm được làm khá công phu, nước mắm phải là loại thật ngon, tỏi ớt băm nhuyễn với ít nước cốt chanh và đường để tạo vị mặn, chua ngọt.

Gỏi cá mai thường ăn kèm với bánh tráng, rau sống, khế chua, chuối chát. Đặt ít rau sống, chuối chát, khế chua và gỏi cá mai vào miếng bánh tráng rồi cuộn lại, chấm nước chấm và thưởng thức.

Gỏi cá Mai

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Nem được chế biến từ thịt nạc giã nhuyễn, có thêm chút mỡ và gia vị, nướng trên than hồng, ăn kèm rau thơm các loại và nước chấm chuyên biệt

Địa chỉ bán chất lượng:

  • Nem Nướng Ninh Hòa Đặng Văn Quyên - Phan Bội Châu, 02 – 04 Phan Bội Châu, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
  • Bà Năm - Nem Chả Ninh Hòa, 62 Lê Lợi, Ninh Hòa, Khánh Hoà
  • Nem nướng Đặng Văn Quyên, 16A Lãn Ông, Nha Trang và số 2-4 Phan Bội Châu, Nha Trang.
  • Nem nướng Dì Nương – Nem Nướng Nha Trang, 29-31 Lê Lợi, Nha Trang, Khánh Hòa

Mức giá dao động: 50.000 - 130.000 đồng 

Nem nướng Ninh Hòa là đặc sản trứ danh của Khánh Hòa. Địa danh Ninh Hòa hiện là thị xã trực thuộc tỉnh này. Nem được chế biến từ thịt nạc giã nhuyễn, có thêm chút mỡ và gia vị, nướng trên than hồng. Khi ăn, người ta dùng bánh tráng mỏng cuốn nem nướng nóng hổi, thơm lừng cùng ram (bánh tráng cuốn nhỏ chiên giòn), các loại rau thơm, dưa, xoài, chuối chát... chấm nước chấm pha chế theo công thức riêng, tùy người chế biến.

Nem nướng Ninh Hòa vốn là món ăn nổi tiếng của vùng đất Khánh Hòa được nhiều du khách biết đến. Vì là món ăn nổi tiếng nên nem nướng Ninh Hòa được nhiều tỉnh thành trong cả nước bán nên có phần biến tấu về nước chấm cũng như rau và topping ăn kèm. Vậy nên khi đến Khánh Hòa bạn nhất định phải ăn nem nướng Ninh Hòa để thưởng thức được trọn vị của món ăn nổi tiếng này nhé.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bánh căn được làm từ nguyên liệu chính là bột gạo, tròn nhỏ. Nhân bánh có thể là trứng, tôm, thịt, hoặc hải sản. Ăn kèm nước mắm tỏi, ớt,...

Địa chỉ bán chất lượng:

  • Số 151 Hoàng Văn Thụ, Tp. Nha Trang
  • Bánh căn 165 Nguyễn Trãi (nằm gần ngã 3 Nguyễn Trãi – Cao Bá Quát)
  • Số 47 Yersin, Tp. Nha Trang
  • Số 51 Tô Hiến Thành (ngã tư đường Bạch Đằng), Tp. Nha Trang
  • Số 109 đường 2/4 (ngã 3 đường Sinh Trung), Tp. Nha Trang
  • Quán bánh căn cô Tư 7A đường Tháp Bà (đối diện tháp bà Ponagar), Tp. Nha Trang

Mức giá dao động: 20.000 - 30.000 đồng/ 1 dĩa 5 hoặc 10 cái

Bánh căn là món ăn chơi phổ biến ở Nam Trung Bộ, có nguồn gốc ở Ninh Thuận nhưng các bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Ở Nha Trang, bánh căn có hình dáng gần giống bánh khọt ở các tỉnh phía Nam, nhưng cách làm thì lại hoàn toàn khác biệt.

Để làm bánh căn Nha Trang cần nguyên liệu chính là gạo ngâm với một ít cơm nguội phơi khô, xay thành bột pha loãng, thêm ít dầu đậu phộng (hoặc mỡ heo), lá hành tươi và nước mắm.

Cách làm cũng khá đơn giản với một bộ khuôn đất nung đặt thăng bằng, bếp lò với cửa kín gió để bánh chín đều và đẹp. Đầu tiên, người ta đặt khuôn bánh lên bếp than đợi nóng khuôn sau đó đổ bánh vào và dùng một cây que đầu quấn bông nhúng vào dầu hay mỡ heo thoa đều lên mặt khuôn đê khi bánh chín dễ lấy ra khỏi khuôn, đợi dầu nóng thì bắt đầu cho từng thìa bột vào và cuối cùng mới cho nhân bánh, tùy vào thói quen ăn uống của từng vùng miền cũng như từng người ăn mà nhân bánh có thể là trứng, tôm, thịt, hoặc hải sản.

Nước chấm ăn kèm thường là nước mắm pha loãng, có tỏi, ớt… hoặc nước cá kho (thường là cá nục). Nước chấm có thể bỏ thêm xíu mại, mỡ hành để tăng hương vị và dinh dưỡng, cũng có thể thay đổi tùy ý với đủ vị mặn, ngọt, béo, bùi… và có cả mắm nêm với nước tương.

Bánh căn
9

Nhum Nha Trang

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Thịt nhum kết thành năm hoặc tám múi như múi cam, màu trắng hồng, có thể kho để ăn cơm hoặc trộn vào trứng chưng cách thủy, tráng chả, nhưng đặc sản nhất là ăn sống. Có vị bùi béo.

Địa chỉ bán chất lượng:

  • Quán Nhật Phong 3: Số 67 Cù Lao Trung, Tp. Nha Trang
  • Quán ốc Long Vũ: Số 133 Tháp Bà, Tp. Nha Trang
  • Quán ốc Vy: Số 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
  • Quán hải sản Gió Biển: Số 10 Phạm Văn Đồng

Mức giá dao động: 25.000 đồng/1 con tuỳ theo thời vụ

Món đặc sản không thể không ăn khi đến Nha Trang đó là Nhum (còn gọi là cầu gai hay nhím biển) không những thơm ngon mà còn cực bổ dưỡng cho sức khỏe.

Nhum là một loài động vật thuộc loại nhuyễn thể, có họ hàng với trai, sò. Ðể bắt nhum, người ta phải lặn theo các gành đá, dùng móc sắt giật khẽ, rồi nhặt bỏ vào bao. Nhưng nếu khua động mạnh, nhum sẽ “bắn gai” tự vệ rồi bám chặt vào vách đá, không thể gỡ ra được. Nhum bắt về sau đó rửa sạch rồi dùng dao chặt đôi, cắt bỏ túi dạ dày, lấy thanh tre mỏng nạo thịt ra khỏi vỏ. Thịt nhum kết thành năm hoặc tám múi như múi cam, màu trắng hồng, có thể kho để ăn cơm hoặc trộn vào trứng chưng cách thủy, tráng chả, nhưng đặc sản nhất là ăn sống – thịt nhum tươi chấm với muối tiêu và chanh, ăn kèm rau thơm là hết ý.
Còn món cháo nhum Nha Trang cũng rất nổi tiếng, tự làm món này cũng đơn giản lắm. Sau khi bắt nhum dưới biển lên đem rửa sạch, tách làm đôi. Bên trong là những thớ thịt và trứng chạy dọc theo lớp vỏ. Dùng dao hoặc thìa tách phần thịt và trứng ra, ướp chung với các loại gia vị cùng ít tiêu, hành, rồi cho vào chảo dầu đảo sơ qua. Khi đảo xong, trút tất cả vào nồi cháo đang sôi, khi cháo nhừ thì nhấc xuống múc ra bát rồi thưởng thức

Những người đi biển mách rằng ăn cháo nhum rất nhanh hồi phục sức khỏe và giúp tiêu hóa tốt hơn, bổ sung canxi, riêng cánh đàn ông, món cháo nhum còn có tác dụng bổ dương, tăng cường sinh lực đấy nhé.

Nhum Nha Trang

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Là món mực rim làm từ mực khô cùng với nước sốt me.

Địa chỉ bán chất lượng:

  • Tổng đại lý Hải Đặc Sản Khô Ngọc Phước (số 89B Bạch Đằng hoặc sô 5B Trần Hưng Đạo)
  • Khu chợ Đầm (Bến Chợ, Vạn Thạnh, tp. Nha Trang)
  • Mực rim Thiên Hương: Số 27/1 Phương Câu, phường Vạn Thạnh, Tp. Nha Trang

Mức giá dao động: 30.000 - 50.000 đồng/ 1 hũ tuỳ size lớn nhỏ
 
 

Mực rim me được làm từ loại mực khô, đem cán mỏng, con mực mềm đầy đặn nhưng vẫn giữ nguyên độ dai vốn có. Để mực được ngon và không quắt khi rim thì phải nướng mực trước cho chín rồi bóp mềm. Ướp gia vị gồm đường, ớt, nước mắm cho thấm; sau đó cho lên chảo dầu đã phi hành thơm, để lửa liu riu cho mực ngấm đều, không bị dai hoặc mềm quá. Đảo đều mực đến khi thấy nước mực sệt lại, chuyển qua màu đỏ, vị ngọt cay, mực giòn là ăn được.
Món mực rim me này có thể dùng làm đồ nhắm, ăn chung với dưa hành, củ kiệu tương tự như dùng tôm khô ở miền Tây vào ngày Tết. Hay có thể ăn với cơm trắng, cháo trắng hoặc được dùng làm gỏi xoài, không thì ăn trực tiếp kèm rau sống, dưa leo… Khi ăn có vị chua, ngọt, mặn của me và mực, hương vị rất đặc biệt và cũng kích thích vị giác lắm đó.

Mực rim me

Đặc sản Khánh Hoà thật sự rất phong phú đa dạng, các món ăn ngon chủ yếu đến từ những nguyên liệu tươi ngon của biển cả, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Đến du lịch Khánh Hòa mà chưa thưởng thức những đặc sản trên thì coi như chưa đến, chưa cảm nhận được hết vẻ đẹp của mảnh đất tuyệt vời này.  Hy vọng những gợi ý của bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn. 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!