Đến với Long An thực khách không chỉ được du ngoạn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khám phá văn hoá của con người nơi đây mà còn được thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng là niềm tự hào của người dân tỉnh Long An. 

Sau đây là top 15 món ăn đặc sản Long An đặc biệt nhất mà mỗi du khách khi đặt chân đến miền đất này đều nên thưởng thức một lần trong đời. 

Top 15 Đặc sản Long An làm say lòng thực khách gần xa

1

Bún xiêm lo

Đặc trưng của món ăn: Có vị ngọt thanh và một mùi thơm rất đặc trưng của cá lóc và nghệ tươi cùng vị ngọt tự nhiên từ cá.

Địa chỉ mua hàng: 112 Đường Lý Thường Kiệt, Mộc Hóa, Long An.

Giá bán dao động: 15.000 đồng/tô.

Bún xiêm lo là món ăn có nguồn gốc xuân thân từ Campuchia nhưng lại được lòng rất nhiều du khách Việt Nam. Khác với nhiều loại bún ở Long An, nước dùng của bún xiêm lo thường được nấu từ cá lóc thay cho xương heo. Chính vì vậy, món ăn này luôn có vị ngọt thanh và một mùi thơm đặc trưng khi ăn. Ngoài ra, thưởng thức bún xiêm lo thì cũng không thể thiếu các loại rau ăn kèm như: kèo nèo, tai tượng, rau muống,…

Để có nước lèo ngon, người nấu chọn cá lóc con to, cắt phần đầu cá mang đi luộc, phần thịt cá quết làm chả, rồi vo thành viên tròn hoặc vuông to bằng đầu ngón tay. Tất cả được nấu trong nước có củ nghệ tương băm nhuyễn, nước mắm, muối, bột ngọt.

Người Khơ Me không dùng thịt heo để hầm nước lèo nên phần nước lèo có mùi thơm đặc trưng của cá lóc và nghệ tươi cùng vị ngọt tự nhiên từ cá. So với cách nấu cũ, ngoài chả cá lóc nghệ tươi, bún Xiêm Lo tại các tỉnh miền Tây còn được tăng cường thêm ít da lợn luộc cắt miếng vuông.

Bún xiêm lo
2

Cá lóc nướng trui

Đặc trưng của món ăn: Thịt cá thơm, cháy sém nên ngon, ngọt.

Địa chỉ mua hàng: Unnamed Road, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

Giá bán dao động: 50.000 - 130.000 đ/suất.

Cá lóc nướng trui là một món đặc sản nổi danh của vùng đất Long An. Món ăn này hấp dẫn du khách bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng. Cá lóc đồng sau khi sơ chế sẽ lấy một thanh tre tươi để xiên vào miệng cá. Tiếp đó, cá sẽ được cắm xuống đất và phủ rơm khô lên trên để đến khi rơm cháy hết là cá cũng vừa chín tới. Cá lóc sau khi nướng xong sẽ được bóc đi lớp da cháy và rưới lên một chút đậu phộng, mỡ hành.

Cá lóc nướng trui – đặc sản Long An thường ăn kèm với bún, bánh tráng nhúng nước, rau thơm, các loại để lên bánh tráng, gắp miếng cá đặt giữa lớp rau xanh cuốn lại thành cuộn tròn chấm nước mắm. Nước mắm thường thì là nước mắm tỏi ớt, chanh đường, giấm hoặc nước mắm dầm me.

Đây chắc chắn sẽ là món ăn khiến bạn không thể kiềm lòng khi đến với mảnh đất Long An đấy nhé!

Cá lóc nướng trui
3

Thịt lợn muối chua

Đặc trưng của món ăn: Vị bùi của thịt, ngậy của bì, chua của men rừng, mặn của muối và không thể thiếu vị thơm của thính gạo.

Địa chỉ mua hàng: Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Giá bán dao động: 55.000 đ/lọ 500gram.

Đây là một trong những món ăn nổi tiếng của mảnh đất Long An. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để thưởng thức món thịt lợn muối chua độc đáo này. Cách đơn giản nhất để thưởng thức món ăn này đó là cắt miếng thịt lợn muối chua thành từng lát nhỏ; sau đó mang đi trộn cùng với một chút thính và giềng. Ngoài ra, để tăng thêm hương vị cho món ăn thì thực khách còn ăn kèm với các loại rau sống khác nhau như: hung quế; rau thơm, chát xít,…

Thịt lợn muối chua đạt chuẩn thì phải giữ được sắc tươi của thịt, màu vàng ươm của thính gạo rang hòa quyện trong từng miếng thịt. Khi cắn miếng thịt muối chua bạn sẽ cảm nhận được vị bùi của thịt, ngậy của bì, chua của men rừng, mặn của muối và không thể thiếu vị thơm của thính gạo. Thịt lợn muối chua là một món ăn rất độc đáo, thường được xuất hiện trong những dịp lễ tết, hội hè, cưới hỏi và còn là món ăn truyền thống mà người dân xứ Mường dành để tiếp đãi khách quý.

Thịt lợn muối chua

Đặc trưng của món ăn: Vị ngọt đậm đà, cay cay, dậy lên mùi thơm của sả, quyện cùng mùi thơm của mắm tạo nên món lẩu mắm thơm ngon đặc trưng

Địa chỉ mua hàng: Nguyễn Cửu Vân, Phường 4, Tân An, Long An.

Giá bán dao động: 150.000 - 200.000 đ/người.

Lẩu mắm thường được ăn kèm với bún, khi ăn, thực khách chần rau vào và gắp ra ngay cho rau vừa tái ăn sẽ ngon hơn. Lẩu mắm với vị ngọt đậm đà, cay cay, dậy lên mùi thơm của sả, quyện cùng mùi thơm của mắm tạo nên món lẩu mắm thơm ngon đặc trưng. Lẩu mắm Long An nay đã trở thành món ăn phổ biến ở nhiều nhà hàng sang trọng trong cả nước. Về nguyên tắc chế biến ở mỗi nơi đều giống nhau, có nơi biến tấu thêm. Song, dù là thưởng thức ở xứ nào nhưng về với miền Tây Long An, du khách sẽ cảm nhận được dư vị đậm đà, dung dị khó thể quên được. Lẩu mắm có mùi vị khá đặc trưng, ai ăn không quen, ban đầu sẽ thấy khó ăn, nếu ăn một lần rồi sẽ muốn thưởng thức thêm lần nữa.

Lẩu mắm không đơn thuần là một món ăn mà còn là nét ẩm thực hòa quyện giữa tình người và tình quê Long An. Món ăn này hấp dẫn du khách bởi hương vị thơm nồng, đậm đà của mắm; vị cay của ớt, vị ngọt của thịt heo và các loại hải sản. Bên cạnh đó, để giữ lại hương vị thơm ngon của món ăn thì lẩu mắm còn được ăn kèm với các loại rau dân dã như: rau nhút, chuối cây, hoa súng, điên điển,…. Đây chắc chắn là một món ăn mà bạn không nên bỏ qua khi đặc chân đến mảnh đất Long An đấy nhé.

Lẩu mắm
5

Canh chua cá chốt

Đặc trưng của món ăn: Món ăn này có vị chua chua của nước dùng, vị ngọt thanh và béo ngậy của thịt cá nên rất kích thích vị giác khi ăn

Địa chỉ mua hàng: Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Giá bán dao động: Tuỳ nhu cầu của thực khách.

Canh chua cá chốt – Đặc sản Long An là món ăn mà hầu hết trong các bữa cơm gia đình nơi đây đều có. Húp chén canh chua cá chốt nóng hổi sẽ kích thích vị giác của bạn rất nhiều. Nhất là trẻ con, vị chua thanh của canh cùng miếng cá lóc trắng, thịt ngọt sẽ khiến con bạn muốn ăn nhiều hơn.

Đây là món ăn quen thuộc trong những bữa ăn hàng ngày của người dân Long An. Món ăn này có vị chua chua của nước dùng; vị ngọt thanh và béo ngậy của thịt cá nên rất kích thích vị giác khi ăn. Ngoài ra, cách nấu món canh chua này cũng khá đơn giản.

Đặc sản canh chua cá chốt nấu với me non không những có hương vị ngon ơi là ngon, mà nó còn có tác dụng giải cảm tốt khi gặp thời tiết oi bức của những cơn mưa đầu mùa.

Canh chua cá chốt
6

Hải sản tươi sống

Đặc trưng của món ăn: Các loại hải sản ăn rất ngọt, có đặc trưng riêng của vùng biển nơi này.

Địa chỉ mua hàng: Phường 2, Tân An, Long An.

Giá bán dao động: Tuỳ vào nhu cầu của thực khách.

Long An còn có một khu vui chơi biển khá nổi tiếng là Cần Giuộc. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức vô sô những món hải sản tươi sống với mức giá vô cùng hợp lý.

Những loại hải sản tươi sống ở Long An đa dạng như cá chình , cá chim , cá bớp , tôm hùm , tôm sú , tôm tít , mực , ốc hương , ốc móng tay chúa , sò , cua lột , ghẹ càng xanh , bạch tuột,… và các loại hải sản cao cấp như Sá Sùng , Cá Anh Vũ , vi cá mập, bào ngư , đông trùng hạ thảo , … .

Ngoài ra còn cung cấp một số loại hải sản đông lạnh như cá bò hòm , cá bò da , cá dìa , mực lá tươi , cá mú đỏ ,… và có các sản phẩm khô như: Mực khô , cá khô các loại , sá sùng khô . Cùng nhiều loại hải sản có hàng tươi sống, có hàng đông lạnh, có cả hàng khô . Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn , hải sản chất lượng hơn , tươi ngon hơn, phong phú và đa dạng hơn.

Hải sản tươi sống
7

Thanh long Châu Thành

Đặc trưng của món ăn: Vỏ có màu đỏ tươi, căng bóng láng, phần thịt quả rất chắc và ngọt

Địa chỉ mua hàng: Các nhà vườn ở Châu Thành, Long An.

Giá bán dao động: 8.000 - 10.000 đ/kg.

Long An là nơi có diện tích trồng thanh long lớn thứ 2 ở nước ta sau Bình Thuận. Trong đó, huyện Châu Thành là nơi có số lượng thanh long được trồng nhiều nhất ở Long An. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn những vườn thanh long trĩu quả, đẹp mắt; thích hợp để bạn lưu về cho mình những bức hình check-in sống ảo lung linh. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn tự tay hái và mua những quả thanh long về làm quà cho bạn bè và người thân đấy.

Thanh Long ở đây được trồng theo hàng lối thẳng tắp. Những cành thanh long được thả leo trên cây dông uốn mình như những chú rồng xanh ngậm quả chín mọng đỏ rất hấp dẫn khách tham quan. Thanh long Châu Thành có vị ngọt và mát, du khách nếm thử một lần sẽ khó quên được mùi vị khi rời xa mảnh đất Long An. Có một thời gian dài do kỹ thuật canh tác, thị trường và nhiều yếu tố khác khiến thanh long Châu Thành không giữ được vị trí “nữ hoàng” như xưa.

Gần đây, nhận thấy tiềm năng của loại cây ăn quả này, nông dân nhà vườn Châu Thành đã chặt bỏ giống thanh long cũ và trồng theo kiểu mới. Hình thức trồng thanh long mới với cọc bêtông ngay hàng thẳng lối, trông khá đẹp mắt.

Thanh long Châu Thành
8

Rượu Gò Đen đặc sản Long An

Đặc trưng của món ăn: Rượu được làm 100% từ nếp và men gia truyền, đảm bảo độ nguyên chất tuyệt đối với người sử dụng, không cồn, uống thơm, ngon, say không váng dầu.

Địa chỉ mua hàng: Long Hiệp, Bến Lức, Long An.

Giá bán dao động: 60.000 - 90.000 đ/chai 500ml tuỳ vào độc rượu.

Đặc điểm nổi bật của rượu đế Gò Đen là rượu được làm 100% từ nếp và men gia truyền, đảm bảo độ nguyên chất tuyệt đối với người sử dụng, không cồn, uống thơm, ngon, say không váng dầu. Rượu để càng lâu uống càng ngon và càng trong. Trong tâm trí của nhiều người dân Nam Bộ, rượu đế Gò Đen được xếp hàng “đệ nhất tửu”. Vì sao rượu đế Gò Đen lại được coi là đệ nhất tửu? Bởi người dân Gò Đen nấu rượu bằng cái tâm, rượu có được hương vị độc đáo là nhờ cách chọn nguyên liệu và quá trình chưng cất rượu công phu. Trong quy trình nấu rượu của người dân Gò Đen thì chọn nếp là bước quan trọng đầu tiên.

Muốn được rượu trong thì nếp phải rặt, tuyệt đối không được lẫn lộn hạt gạo nào. Người dân Gò Đen nấu rượu thường chọn những loại nếp hạt tròn, mẩy, có mùi thơm, trắng đục đều. Loại nếp được chọn thường là nếp mỡ, nếp mù u hay nếp than đen tuyền được trồng chính tại địa phương. Sau khi chọn nếp ngon nấu thành cơm nếp, để nguội thì rắc men vào ủ bằng loại men mài rễ thảo mộc hoặc men bí truyền chế từ các vị thuốc bắc như quế khấu, đinh hương, trần bì, quế chi, đại hồi cộng thêm nhãn lồng, trầu hương…

Rượu Gò Đen đặc sản Long An
9

Dưa hấu Long Trì

Đặc trưng của món ăn: Hạt nhỏ, thơm, vỏ mỏng, ngọt thanh và mọng nước,…

Địa chỉ mua hàng: Dưa hấu Long Trì, huyện Châu Thành, Long An.

Giá bán dao động: 4.000 đ/kg.

Dưa hấu Long Trì thường có hạt nhỏ mịn (có giống không hạt), thơm, vỏ mỏng, ngọt thanh, mọng nước, hơi giòn và không bị xốp nếu để lâu như những giống dưa khác. Để có được những trái dưa hấu thơm ngon phục vụ bà con gần xa thì bà con nơi đây phải rất vất vả trong khâu gieo trồng và chăm sóc.

Dưa hấu được người dân huyện Châu Thành trồng thay vụ lúa Hè Thu, khi mà năng suất và giá lúa không cao. Tuy chăm sóc vất vả, nhưng thời gian sinh trưởng ngắn ngắn, giá thành khá cao nên đem lại nguồn lợi khá tốt cho người nông dân.

dưa hấu Long Trì rất được người tiêu dùng ưa chuộng dù giá cao hơn những giống dưa ở vùng khác. Nó được bày bán ở khá nhiều nơi tại Việt Nam như chợ, các siêu thị… Tuy nhiên, lợi dụng tiếng tăm, người người buôn bán đã nói dối người tiêu dùng là dưa hấu Long Trì nhưng thực sự không phải vậy.

Dưa hấu Long Trì
10

Đậu phộng Đức Hòa

Đặc trưng của món ăn: Có hương vị thơm ngon, bùi bùi và béo ngậy.

Địa chỉ mua hàng: huyện Đức Hoà, Long An.

Giá bán dao động: 55.000 đ/kg.

Đậu phộng Đức Hòa được trồng nhiều và khá năng suất, ít khi có hạt lép. Từng hạt đậu phộng to, mẩy, căng đều trông rất bắt mắt và chất lượng. Điểm đặc biệt của đậu phộng Long An là vỏ đậu rắn chắc đủ để bao bọc cho những hạt bóng mẩy bên trong. Đậu thơm ngon khác biệt, rất béo nhưng không gây ngán, vỏ lụa bên ngoài hạt vừa mảnh vừa dai.

Đậu phộng Đức Hòa gắn với địa phương sản sinh ra từng hạt đậu căng tròn, bóng mẩy. Người dân Đức Hòa chăm chút từng hạt đậu như “đứa con tinh thần” trong mỗi mùa vụ, tạo nên thương hiệu đậu phộng chất lượng lan xa ra ngoài thị trường. Du khách nếu có dịp ghé thăm huyện Đức Hòa – Long An, đừng quên lựa chọn đặc sản đậu phộng Đức Hòa về làm quà.

Đậu phộng Đức Hòa
11

Lạp xưởng tươi

Đặc trưng của món ăn: Vị chua ngọt và cay cay; rất kích thích vị giác khi ăn, là sản phẩm dạng tươi nên có điểm yếu là khó bảo quản

Địa chỉ mua hàng: số 196, ấp Tân Mỹ, xã Mỹ Lệ, Cần Đước, Long An.

Giá bán dao động: 160.000 đ/kg.

Lạp xưởng tươi Cần Đước được xem là một trong những món đặc sản nổi tiếng ở Long An được rất nhiều du khách yêu thích. Điểm đặc biệt của loại lạp xưởng này đó là vị chua ngọt và cay cay; rất kích thích vị giác khi ăn. Thưởng thức một miếng lạp xưởng tươi, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt được tiết ra từ thịt; hòa quyện cùng vị thơm lừng của tiêu và ớt. Đây chắc chắn sẽ là món đặc sản không thể thiếu trong danh sách đặc sản Long An làm quà của bạn.

Do là sản phẩm dạng tươi, lạp xưởng Cần Đước có điểm yếu là khó bảo quản. Trước đây khi chưa có tủ lạnh, người ta chỉ có thể bảo quản bằng cách treo ở nơi khô thoáng. Với cách bảo quản thụ động này lạp xưởng sẽ bị khô dần và lâu ngày sẽ thành lạp xưởng khô. Ngày nay khi tủ lạnh đã trở nên phổ biến, người ta có thể bảo quản ở nhiệt độ chừng 4ºC trở xuống - sản phẩm vẫn giữ được độ tươi và có thể để hàng tháng nhưng màu bị tái nhìn không đẹp mắt. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng và khi chế biến màu sắc sẽ trở lại bình thường.

Lạp xưởng tươi
12

Bánh tét đặc sản Long An

Đặc trưng của món ăn: Bánh tét ăn vị mềm ngọt thanh không bị ngán, bánh nhân dừa thì sợi mềm khi ăn sừn sựt, vị bùi rất hấp dẫn.

Địa chỉ mua hàng: Xóm bánh tét tại Khu phố 2, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Giá bán dao động: 120.000 đ/cây.

Bánh Tét Long An có nước cốt dừa xào với nếp.Cách này khi gói rất dễ vì nếp dính vào nhau, không bời rời nên không quá khó với chị em mới học gói bánh. Mặt khác bánh có nước cốt dừa rất béo thơm.

Màu sắc của nếp tùy thích có thể cho nước bồ ngót (hoặc lá dứa) hoặc gấc (trộn với ít rượu) để có màu xanh hoặc cam. Đơn giản nhất thì cứ xào nếp trắng với nước cốt dừa theo cách truyền thống. Ai thích béo bùi có thể cho ít hạt điều sống vào nhé. Bây giờ chỉ việc ra chợ, vô siêu thị, gọi điện thoại là có sẵn bánh, những bài học quanh nồi bánh thâu đêm cũng vơi dần.

Cái thú vị của việc gói bánh ngày Tết theo mình là cả nhà quây quần cùng chuẩn bị, cùng trò chuyện, cùng canh lửa, châm nước... Người lớn dạy trẻ nhỏ, người nhỏ học người lớn không chỉ sự khéo léo, kiên nhẫn của việc gói bánh mà còn những bài học về chuyện đời, chuyện người, những câu chuyện hoài niệm...

Bánh tét đặc sản Long An
13

Gạo nàng thơm chợ Đào

Đặc trưng của món ăn: Gạo nàng thơm chợ Đào Hạt gạo dài, mẩy, trắng trong đẹp mắt. Khi nấu sẽ cho ra cơm mềm, dẻo nhiều, thơm lừng.

Địa chỉ mua hàng: Chợ Đào, xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Giá bán dao động: 126.000/túi 5kg.

Gạo nàng thơm chợ Đào từ lâu đã nổi tiếng là một trong những loại gạo thơm ngon nhất của vùng Nam Bộ. Điểm đặc trưng của loại gạo này là gạo có màu trắng đục giống như hạt lựu. Gạo nàng thơm chợ Đào khi nấu lên có hương thơm và vị ngọt đặc trưng; thích hợp để chế biến thành các món như: cơm chiên dương châu, cơm chiên hải sản, cơm chiên trứng,…

 Gạo nàng thơm chợ đào được sản xuất từ giống lúa nàng thơm chợ Đào nức tiếng của tỉnh Long An, gạo có hạt dài, mẩy, trắng trong đẹp mắt. Khi nấu cho cơm mềm, dẻo nhiều, thơm lừng, rất ngon.

Gạo Nàng Thơm chợ Đào mới có chu kỳ trồng 04 tháng lúa mới chín và thu hoạch, do vậy mỗi năm chỉ trồng được 2 vụ , chính vì vậy mà chúng ta mới hay nghe nói lúa mới, lúa cũ. Ngược lại, hầu hết gạo hiện nay ngoài thị trường là gạo ngắn ngày, chu kỳ trồng chỉ 03 tháng nên 01 năm trồng được 2-3 vụ lúa.

Gạo nàng thơm chợ Đào
14

Bánh tráng sa tế

Đặc trưng của món ăn: Sợi bánh tráng vừa mềm vừa dai dai, hương vị sa tế cay nồng và thơm thơm trên đầu mũi cùng vị tắc chua dìu dịu.

Địa chỉ mua hàng: Bánh tráng Cầu Đúc gần chợ đêm Tân An.

Giá bán dao động: 110.000 đ/0.5kg.

Bánh tráng trộn sa tế Long An không chỉ bao gồm bánh tráng, sa tế, tắc nữa mà đã có thêm một số nguyên liệu khác như khô gà, khô bò, hành tỏi phi... Điều này khiến món bánh tráng sa tế càng dễ ăn hơn. Một số người còn dùng bánh tráng trộn sa tế làm mồi nhậu, một số người khác ăn thay bữa ăn nhẹ, một số lại nhâm nhi bịch bánh cả ngày. Điều đó cho thấy sự đa năng của món ăn này và bánh tráng trộn sa tế đã trở thành đặc sản của Long An.

Bánh tráng thường được dùng để nướng giòn lên ăn với cùi dừa, chấm mắm, chả lụi... hoặc nhúng ướt để cuốn làm nem. Bánh tráng trộn là biến thể của món bánh tráng, khi người ta không nướng hay nhúng nước mà cắt bánh tráng ra thành từng sợi nhỏ và trộn với nhiều nguyên liệu khác như xoài xanh, hành khô, sa tế, trứng cút, xì dầu, sa tế, muối ớt...

Bánh tráng sa tế
15

Mắm còng Cần Giuộc

Đặc trưng của món ăn: Hương vị của món ăn này vừa thơm vừa béo lại có vị đậm đà rất quyến rũ.

Địa chỉ mua hàng: Ấp Hoà Thuận 1, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Giá bán dao động: 120.000 đ/hũ 250g.

 Còng là loài vật thuộc họ cua, thường sống ở các bãi biển, đầm lầy, các bãi bùn lầy thủy triều... Ở Cần Giuộc, Long An, mắm còng là món đặc sản nổi tiếng. Không chỉ được người dân địa phương yêu thích, mắm còng Cần Giuộc còn được rất nhiều người mua đi làm quà hoặc khách du lịch mua về thưởng thức.

Mắm còng Long An được xem là sản vật đặc trưng của vùng nước mặn nói riêng và vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Hương vị của món ăn này vừa thơm vừa béo lại có vị đậm đà rất quyến rũ. Vì thế, mắm còng là món rất phổ biến trong các bữa ăn của người Cần Giuộc. Thậm chí vào các dịp Tết Nguyên đán, xã Phước Lại – nơi sản xuất chủ yếu món mắm còng – tiêu thụ được mỗi ngày 300 – 500kg mắm còng.

Mắm còng Cần Giuộc

Trên đây là top 15 món ăn đặc sản của vùng đất Long An, vùng sông nước miền tây đầy thơ mộng, ai đến cũng không muốn về. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang có kế hoạch khám phá Long An trong thời gian tới. Hãy tham khảo và bỏ túi chút kinh nghiệm để thưởng thức "tất tần tật" những món ăn đặc sản Long An ngon nhất bạn nhé!

Đừng quên để lại bình luận phía dưới góp ý để bài viết của Topz được hoàn hảo hơn bạn nhé! 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!