Top 15 đặc sản Sóc Trăng "ngon nhức nách" khiến bao lữ khách nặng lòng thương nhớ

5.0  (1 bình chọn)
 2,167

Sóc Trăng nằm trong vùng ĐBSCL, vùng sản xuất nông nghiệp lớn nhất làm nên phần lớn lúa gạo, cây trái và tôm cá cho cả nước. Tỉnh Sóc Trăng có nền văn hóa và ẩm thực đặc biệt, giao thoa giữa 3 dân tộc là Kinh, Khmer, Hoa. Do đó đặc sản Sóc Trăng có một sức hấp dẫn đặc biệt với du khách, đặc biệt là các món bún và bánh. Các món đặc sản của vùng đất này luôn có đủ sắc, thanh, hương, vị đậm đà khiến bao lữ khách nặng lòng thương nhớ sau một lần trải nghiệm.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 15 món đặc sản Sóc Trăng để biết lí do vì sao các món ăn nơi đây lại khiến lữ khách say lòng dừng bước.

1

Vú sữa tím Đại Tâm

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng sản phẩm: quả vú sữa màu tím, vỏ mỏng, vị ngọt thanh, hạt nhỏ

Địa chỉ mua hàng: các vườn trái cây và chợ ở Đại Tâm, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

Giá bán tham khảo: 20.000  - 50.000đ/kg

Vú sữa tím là loại trái cây nổi tiếng nhất tại Sóc Trăng được trồng ở xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên. Nơi đây còn được người dân ưu ái gọi là “thủ phủ” vú sữa đầu tiên ở Sóc Trăng. Đến Đại Tâm, bạn có thể sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi toàn xã có đến hàng nghìn cây vú sữa được trồng trải dài qua các ấp. Khác với nhiều tỉnh thành miền Tây, vú sữa Đại Tâm có vị ngọt thanh, hạt nhỏ và vỏ mỏng. Đặc biệt, khi chín quả có màu tím than và căng mọng trông rất đẹp mắt. Vú sữa thường cho thu hoạch sớm vào giữa tháng 11 Âm lịch, kéo dài đến sau Tết nguyên đán. Để tránh việc mua lầm bạn có thể ghé thăm các vườn vú sữa ở đây, vừa ngắm vừa ăn trải nghiệm và mua về làm quà là chuẩn nhất.

Vú sữa tím Đại Tâm
2

Bưởi Năm Roi Kế Thành

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng sản phẩm: trái to, vỏ mỏng, vị ngọt đậm, ăn không the, không có hạt

Địa chỉ bán hàng: vườn bưởi xã Kế Thành, Kế Sách. 

Vườn bưởi của ông Đặng Văn Nám - ấp Kinh Giữa 2, Kế Thành, Sóc Trăng

Giá bán tham khảo: 10.000 - 20.000đ/kg

Từ lâu bưởi năm roi Kế Thành đã trở nên nổi tiếng khắp vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là loại trái cây đặc sản của huyện Kế Sách, đã được chứng nhận tiêu chuẩn VietGap. Sở dĩ loại bưởi này được nhiều người ưu chuộng là vì đặc điểm vỏ mỏng; trái vàng óng, sáng đẹp, có vị ngọt đậm đà và ăn không the. Ngoài ra, điểm đặc biệt của bưởi năm roi Kế Thành là khi chín bên trong quả sẽ không có hạt.
Loại bưởi này không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Trái cây đặc sản Sóc Trăng làm quà này cũng khá hấp dẫn cho du khách tìm kiếm mang về. Bạn có thể ghé đến các vườn bưởi năm roi Kế Thành chính hiệu để tìm mua ngay nhé. Bưởi chỉ khoảng 10.000 - 20.000đ/kg thôi.

Bưởi Năm Roi Kế Thành
3

Bánh Pía

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng sản phẩm: bánh màu vàng cam, nhân lòng đỏ trứng muối, kèm sầu riêng hoặc đậu xanh, khoai môn...vị bùi, ngọt, béo

Địa chỉ bán hàng: Bánh pía Tân Huê Viên - 11/16 Nguyễn Du, Khóm 1 Phường 9, Tp.Sóc Trăng

Giá tham khảo: 65.000đ/gói

Bánh pía Sóc Trăng đặc sắc với vị ngọt thanh và hương thơm nguyên chất của trái sầu riêng – thức quả đặc sản của vùng sông nước Nam Bộ. Thưởng thức miếng bánh pía, du khách cảm nhận ngay được độ mềm, dẻo của lớp vỏ bánh; vị bùi bùi của khoai môn hay đậu xanh, vị ngọt thơm của hương sầu riêng, vị mặn và chút béo ngậy của trứng muối…

Nhân bánh có nhiều loại, du khách ưa chuộng nhất vẫn là nhân khoai môn, nhân đậu xanh, sầu riêng. Bánh pía Sóc Trăng thưởng thức cùng tách trà nóng là hoàn hảo. Cắn một miếng bánh, hớp một ngụm trà, bạn sẽ cảm thấy độ ngọt của bánh hòa cùng vị đắng của trà tan ra nơi đầu lưỡi. Bánh được đóng gói trong hộp sang trọng và sạch sẽ nên rất thích hợp để mua làm quà biếu.

Bánh Pía
4

Khô thịt heo, thịt trâu Thạnh Trị

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc điểm sản phẩm: miếng thịt khô nhưng vẫn dẻo, thơm, đậm vị, dùng làm mồi nhậu rất thích hợp

Địa chỉ bán hàng: Chợ trung tâm Sóc Trăng - Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, Sóc Trăng

Giá tham khảo: 300.000đ – 700.000đ/kg

Thịt heo khô, khô thịt trâu Thạnh Trị là món ăn đặc sản trứ danh của Sóc Trăng. Miếng thịt heo tẩm ướp phơi khô nướng lên sẽ dậy mùi thơm ngào ngạt, vừa có cái cay cay, vừa có vị ngòn ngọt, vừa có chút dai dai, vừa có chút giòn giòn ăn rất hấp dẫn. Du khách có thể lựa chọn 2 loại là khô thịt heo còn tươi, khi ăn phải được chiên hoặc nướng và loại thịt heo sấy khô cho vào túi có thể mở túi ăn liền.

Với đặc sản Sóc Trăng làm quà là thịt khô trâu, ngon nhất vẫn là nướng. Đem khô thịt trâu ngâm trong nước lạnh khoảng 5 phút, sau đó đem nướng, đặc biệt sẽ ngon hơn nếu nướng bằng than đước. Muốn thịt mềm phải lấy chày cán cho tơi. Sốt chấm khô trâu là trái me chín được dằm với nước sôi để nguội, sau đó cho đường, muối, nước mắm, sả, ớt trộn đều, tạo thành 1 thứ nước chấm sền sệt, chua chua ngòn ngọt, ăn một miếng là nhớ một đời.

Khô thịt heo, thịt trâu Thạnh Trị
5

Lạp xưởng Vũng Thơm

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng sản phẩm: Món ăn được làm từ thịt nạc heo, mỡ heo, rượu Mai Quế Lộ, ruột heo và rượu trắng cùng với gia vị, vị thơm ngon béo ngậy.

Địa chỉ bán hàng: Chợ Vũng Thơm hoặc các chợ ở Sóc Trăng

Giá bán tham khảo: 300.000 - 350.000đ/kg

Lạp xưởng Vũng Thơm là món ăn rất quen thuộc với nhiều người, dễ bảo quản cũng như chế biến, chỉ cần chiên, hấp, luộc hay nướng là đã có thể thưởng thức.
Lạp xưởng Vũng Thơm được làm gồm thịt nạc heo, mỡ heo, rượu Mai Quế Lộ, ruột heo và rượu trắng cùng với gia vị, có vị thơm ngon béo ngậy. Khi ăn chỉ cần cho lên hơ qua lửa hay đảo qua dầu cho dậy mùi là có thể ăn được.Lạp xưởng được ăn với cơm trắng, xôi. Món lạp xưởng chiên thái lát mỏng, ăn với tôm khô và củ kiệu chua giòn là món ăn rát tuyệt vời.
Lạp xưởng Vũng Thơm có nhiều loại cho du khách lựa chọn làm quà như: lạp xưởng gà, tôm, heo, lạp xưởng mai quế lộ… Một ngày đã ăn 3 cây lạp xưởng thì ngày hôm đó không cần ăn thêm các thức ăn giàu đạm như cá, thịt, trứng…

Lạp xưởng Vũng Thơm
6

Bánh in

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng sản phẩm: được làm từ gạo nếp, đường cát và nước cốt dừa, đậu xanh. Bánh có độ mềm dẻo, vị béo, thơm, ngọt

Địa chỉ mua hàng: Chợ Sóc Trăng

Giá tham khảo: 40.000 - 50.000đ/chục

Bánh in hay còn gọi là bánh trăng – loại bánh đặc sản Sóc Trăng thường được sử dụng để cúng tạ ơn Mặt Trăng vào dịp rằm tháng Tám và lễ hội Ooc – Om – Boc của người Khmer.

Nguyên liệu làm bánh in đơn giản chỉ gồm có gạo nếp, đường cát và nước cốt dừa, đậu xanh. Miếng bánh vừa miệng, thực khách có thể cảm nhận được trọn vẹn đủ vị, độ mềm dẻo của nếp, vị béo quyện cả cốt dừa và đậu xanh bọc sau lớp vỏ bánh trắng mịn. Bên tách trà mạn nóng, bạn chỉ cần đặt thêm đĩa bánh in Sóc Trăng và thưởng thức hàn huyên câu chuyện là cũng đủ dông dài chuyện trò.

Ngày nay, bánh in còn có thêm các vị nhân như: nhân dừa, đậu phộng, đậu xanh, bánh màu vàng, màu trắng và nhiều kiểu dáng khuôn mẫu khác nhau. Du khách có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích khẩu vị của mình.

Bánh in
7

Bánh gừng

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng sản phẩm: bánh hình củ gừng, thơm ngon, giòn tan được làm từ gạo nếp trộn trứng gà và chiên dầu.

Địa chỉ mua hàng: Chợ trung tâm Sóc Trăng - Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, Sóc Trăng

Giá tham khảo: 40.000đ/500gr

Trong cộng đồng người Chăm, người dân tộc Khmer, bánh gừng là loại bánh truyền thống, tượng trưng cho sự thủy chung của vợ chồng.

Bánh có hình dạng như củ gừng, thơm ngon giòn tan, được làm từ gạo nếp trộn với trứng gà. Hỗn hợp đó được nặn thành hình dáng giống củ gừng rồi cho vào chiên trong chảo dầu. Khi bánh chín được nhúng vào vịm đường cát đã thắng, tạo một lớp áo mỏng bên ngoài rồi đem phơi nắng, chiếc bánh trơn, láng bóng không bị cong.

Trong phong tục Chăm, bánh gừng có mặt trong các lễ hội quan trọng, đặc biệt nhất là tết Ka te, lễ hội, lễ cưới hoặc cúng tổ tiên. Bánh gừng lúc nào cũng được đặt lên trên hết cùng với bánh tét (paynung) và bánh gang tay (gakiya). Món bánh dân giã thơm ngon này có thể được tìm thấy tại nhiều khu chợ và các cửa hàng đặc sản của Sóc Trăng

Bánh gừng
8

Mè láo

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng món ăn: vỏ mỏng, giòn, có lớp mè thơm ngon, ruột mềm, xốp, vị ngọt, bùi

Địa chỉ mua hàng: Các chợ Sóc Trăng

Giá bán tham khảo: 40.000 - 50.000đ/chục

Mè láo là món ăn dân giã nhưng thơm ngon. Ruột bên trong của bánh tơi xốp không quá ngọt và rất giòn, tạo cảm giác ngon miệng mà không bị ngán. Bánh thơm mùi mè rang bám ngoài lớp vỏ giòn rụm.

Người dân nơi đây thường dùng mè láo với trà nóng và mời khách mỗi khi đến chơi nhà. Mới chỉ cầm trên tay thôi đã thấy thơm mùi mè rang, làm cho du khách cảm thấy tò mò về hương vị.

Thành phần mè láo Sóc Trăng bao gồm có mè rang chín, đường mạch nha, khoai môn, bột nếp làm từ lúa mới thơm, dẻo. Điểm đặc biệt ở đây là phần khoai môn được bào mỏng và giã nhuyễn sau đó đem phơi nắng khoảng 2 đến 3 ngày. Sau đó cắt khoai môn thành từng miếng nhỏ và lăn vào bột nếp và viên thành hình tròn sau đó chiên trong chảo dầu sôi. Bánh chín được đem nhúng vào đường mạch nha rồi lăn qua mè đã rang chín đến khi mè bám kín quanh bánh. Du khách có thể bắt gặp và thưởng thức món bánh dân giã này ở nhiều khu chợ ở Sóc Trăng

Mè láo
9

Cá bống sao

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng món ăn:  cá bống sao da có đốm xanh trắng li ti, chắc thịt, ăn bùi và thơm, ngọt

Địa chỉ bán hàng: Cù Lao Dung, Sóc Trăng và các nhà hàng

Giá tham khảo: 120.00 - 150.000đ/kg

Cá bống sao là món ăn đặc sản ở Cù Lao Dung. Cá có đốm xanh, da lấm tấm trắng li ti, tuy nhỏ nhưng ăn rất chắc thịt. Người dân địa phương thường dùng cá bống kho tiêu hoặc kho khô (theo tiếng địa phương là “kho chồn”).

Cá bống sao thịt màu hồng, săn chắc. Nếu mổ ruột sẽ thấy lá gan to màu hồng, khi nấu chín có vị béo, bùi và nhân nhẩn đắng do mật tiết ra. Cá bống sao ngon nhất là kho với sả ớt. Sau khi ướp xong nước mắm, đường, tỏi, sả, ớt cho thấm đều rồi bắt lên bếp cho lửa cháy riu riu. Khi cá sôi vài dạo mới cho thêm mỡ hành vào. Lúc ấy, mùi thơm sẽ tỏa ra ngào ngạt. Chính vị ngọt của cá hòa cùng với mùi cay cay của sả ớt đã làm cho cá bốc lên mùi thơm lựng khiến ai nấy cũng cảm thấy đói, bụng cồn cào muốn ăn.

Còn đối với món canh chua nấu bần thì hết chỗ chê. Ai đã thưởng thức một lần khó mà quên được cái hương vị chua thanh, dìu dịu, cay cay, thơm mát của thứ nước đậm đà được chắct lọc từ cá, tinh hoa của nước và bần chua tạo thành một món đặc sản quê khó quên

Cá bống sao
10

Bò nướng ngói

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng món ăn: thịt bò nướng ngói trên than hồng chín đều, mềm ngọt, không dai

Địa chỉ bán hàng: Quán Mỹ Phượng - 63 Phan Bội Châu, Ấp Hòa Mỹ, Huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

Giá tham khảo: 80.000 - 150.000đ/đĩa

Bò nướng ngói đối với thực khách sành ăn đã không còn xa lạ, đặc biệt là bò nướng ngói Sóc Trăng. Đây là món ăn thể hiện sự sáng tạo của giới bình dân trong quá trình lao động. Góp phần làm phong phú thêm kho tàng ẩm thực của Việt Nam. Đó là sự kết hợp độc đáo của miếng thịt bò thái lát mỏng ướp gia vị với miếng ngói cong âm dương làm từ đất sét nung, đặt trên bếp than hồng rực lửa. Thịt bò nướng trên ngói không làm mất đi hương vị mà còn chín đều, không bị cháy sém, thịt mềm, ngọt không dai và dính. Đi kèm với đó là báng tráng, bún, chuối chát, dưa leo, rau thơm... và một chén nước mắm nêm được pha chế sẽ khiến món ăn lan tỏa trong miệng. Ngày nay, có quán cũng đã cải tiến miếng ngói bằng miếng inox để thuận tiện khi sử dụn

Bò nướng ngói
11

Cháo cá lóc rau đắng

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng món ăn: cá lóc nấu cháo với rau đắng, cá vị ngọt tự nhiên ăn kèm với rau đắng tạo nên vị đặc sắc khó quên.

Địa chỉ bán hàng: Quán Phượng với địa chỉ 2 Phú Lợi, Khóm 2, P. 2, Sóc Trăng

Giá bán tham khảo: 25.000 - 40.000đ/bát

Nhắc đến những món ăn dân dã tại sóc Trăng, người ta không thể không nghĩ đến món cháo cá lóc rau đắng. Với sự hòa quyện từ các loại nguyên liệu quen thuộc như cá lóc, tương hột, nấm rơm, gừng hành, mắm muối và rau đắng đã tạo nên một tô cháo nóng hổi. Cháo Cá Lóc Miền Tây là món cháo ấm nóng đặc trưng, có vị rất riêng. Cháo cá lóc với thịt cá tươi ngon kết hợp với vị đắng đặc trưng của rau đắng, tạo nên món cháo cá lóc rau đắng ngon khó cưỡng. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được từng miếng cá lóc chấm với nước mắm ớt thơm phức, dư vị nồng trên đầu lưỡi. Món ăn dẫn giã này có thể được tìm thấy tại các hàng quán ăn sáng hoặc tại các chợ với giá bình dân. Rau đắng có lẽ hơi khó ăn đối với nhiều người nhưng một khi đã nghiện vị đắng này sẽ không dễ gì dứt ra được đâu.

Cháo cá lóc rau đắng
12

Bún nước lèo

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đăc trưng món ăn: nước bún thanh ngọt có cá, tôm, thịt quay ăn kèm bánh cóng

Địa chỉ bán hàng: Chợ Sóc Trăng

Quán Cá Đồng - 655 quốc lộ 1A, Khóm 3, Phường 2, Sóc Trăng

Quán Cây Nhãn -  đường Võ Đình Sâm, Sóc Trăng

Giá bán tham khảo: 30.000 - 45.000đ/bát

Bún nước lèo vốn là một đặc sản của người Khmer, nhưng qua bàn tay khéo léo của người dân Sóc Trăng đã trở thành một đặc sản riêng có. Nguyên liệu chính để làm ra nước lèo của món bún này là con mắm được nấu trong nước sôi đến khi thịt rã ra thì lọc bỏ xương trộn cùng với nước ninh từ xương gà hoặc heo. Là một món ăn hấp dẫn ngay từ phần nhìn nên thành phần của món ăn ắt hẳn cũng phải phong phú. Đẫm trong nước luộc thanh ngọt, là một phần cá lóc luộc gỡ hết xương, tôm tươi lột vỏ, thịt quay xắt nhỏ và bánh cóng ăn kèm.

Tô bún nước lèo Sóc Trăng là tổng hòa của tất cả các hương vị thân quen nhưng vẫn làm người ta phải xuýt xoa ngay từ lần nếm thử đầu tiên. Không ở đâu mà cái vị thơm của mắm, vị ngọt của thịt heo và tôm quyện hòa hoàn hảo với chút hăng cay từ rau húng và chua nhẹ từ chanh hoặc quất.

Bún nước lèo
13

Bánh cóng

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng món ăn: bánh làm từ bột, có nhân hỗn hợp tôm tươi, thịt nạc đậu xanh chiên giòn, ăn kèm với nước chấm chua ngọt

Địa chỉ bán hàng: Các chợ Sóc Trăng 

Giá bán tham khảo: 40.000 - 50.000đ/chục

Nhắc đến các loại bánh trong ẩm thực Sóc Trăng, bánh cóng chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt. Loại bánh này có nhân là hỗn hợp của tôm tươi hấp cách thủy, đậu xanh đồ chín nguyên hạt, thịt nạc xay mịn.

Bánh cóng hấp dẫn người thưởng thức nhờ vẻ ngoài bắt mắt khó cưỡng. Một chú tôm cong cong căng tròn phía trên nhân bánh mềm thơm mùi mỡ mới bỏ ra khỏi chảo chiên. Những món ăn chiên rán như bánh cóng nhất định phải đi kèm với bát nước chấm chua ngọt đủ vị để ăn bao nhiêu cũng không ngán. Nước mắm dùng ăn kèm với loại bánh này có màu hổ phách và là sự hòa trộn khéo léo của vị mặn, thơm nước mắm cá cơm nguyên chất, chút chua chanh, chút ngọt của đường và vị cay, thơm nồng của ớt, tỏi.

Bánh cóng
14

Bánh ống

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng món ăn: được làm từ bột gạo xay nhuyễn, lá dứa, đường và nước cốt dừa, hấp cách thủy, vị thơm, béo, mềm,  ngọt nhẹ

Địa chỉ bán hàng: Các con phố, chợ Sóc Trăng

Giá tham khảo: 5.000 - 10.000đ/cái

Bánh ống là thức quà ăn vặt có thể tìm thấy dễ dàng ở bất kì con phố nào của Sóc Trăng. Chỉ được làm từ bột gạo xay nhuyễn, lá dứa, đường và nước cốt dừa, ấy thế mà người ta vẫn cứ mê mẩn thức quà chiều này. Bánh được hấp cách thủy trong ống tre hoặc ống nhôm nên gọi là bánh ống. Sắc xanh dịu mắt cùng chút vừng và lạc rắc lên trên, nhìn thôi cũng đã hấp dẫn quá chừng! Bánh ngọt vừa phải, có độ dẻo mềm nên ăn nhiều cũng không thấy ngán. 

Vì là món ăn bình dân nên giá của bánh ống rẻ vô cùng, chỉ từ 5.000 - 10.000đ/cái. Mua chiếc bánh nóng hổi, deo dẻo, bùi bùi , beo béo vừa ăn vừa tha thẩn dạo phố cũng là một cái thú trong chuyến du lịch Sóc Trăng đây. 

Bánh ống
15

Bún vịt nấu tiêu

18/01/2022

 Chỉnh sửa

Đặc trưng món ăn: vịt nấu tiêu mềm, thơm ngon và cay nồng

Địa chỉ bán hàng: quán Phượng - 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường 1, Sóc Trăng

Quán bún vịt nấu tiêu Bún Vịt Nấu Tiêu cô Hường - đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Sóc Trăng

Giá tham khảo: 30.000- 40.000//bát

Lang thang ở thành phố Sóc Trăng, khách phương xa dễ dàng nhận thấy khá nhiều quán bày bán món bún vịt nấu tiêu trên các trục đường lớn, nhất là khu vực gần chợ. Bún vịt nấu tiêu thoạt nhìn giống mì vịt tiềm nhưng đặc biệt hơn là món này được nấu từ hột tiêu, xương và nước dừa tươi. Bún thường được ăn kèm nhiều loại rau sống như giá, rau muống bào, bắp chuối bào, rau quế… Ăn bún vịt nấu tiêu phải vắt tí chanh, kèm chén nước mắm có mấy lát hành tím bào mỏng còn sống và bỏ ít ớt băm ngâm dấm mới ngon.

Khi ăn, thực khách có cảm giác trơn trơn của bún, sực sực của rau và sự mềm mại của thịt vịt, đặc biệt là vị ngọt đậm đà của nước lèo không chê vào đâu được. Do có vị cay cay của tiêu, nên khi trời nóng, ai húp nước lèo này sẽ toát cả mồ hôi, người khỏe hẳn ra, còn thời điểm gần tết, khi trời se lạnh, ăn bún vịt nấu tiêu để ấm người.

Bún vịt nấu tiêu

Các bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua top 15 món ăn đặc sản Sóc Trăng vừa ngon, vừa lạ, vừa bổ, vừa đẹp và ấm tình người được làm ra từ cái tâm và đôi bàn tay khéo léo của những bà con chân chất với nguyên liệu là sản vật đặc sắc của vùng đất nơi đây. Nếu có dịp ghé Sóc Trăng du lịch, đừng quên trải nghiệm và mua những món đặc sản này về làm quà nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy ủng hộ chuyên  mục Tổng hợp Topz của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhất nhé

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo