Tiền Giang là một vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía nam, một tỉnh ven biển của Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh những địa điểm du lịch độc đáo như Chợ nổi Cái Bè, Chùa Vĩnh Tràng, Trại rắng Đồng Tâm, Cù Lao Thới Sơn,... thì Tiền Giang cũng sở hữu một nền ẩm thực không phải dạng vừa với nhiều món ngon khó cưỡng, đặc trưng riêng của vùng mà bất cứ người con Tiền Giang nào khi nhắc đến cũng rất tự hào.  Hãy lên kế hoạch để có một hành trình khám phá cảnh vật, con người, ẩm thực nơi đây nhưng trước tiên hãy tham khảo Top 15 đặc sản Tiền Giang ngon nức tiếng mà Topz gợi ý dưới đây nhé! 

Top 15 Đặc sản Tiền Giang - Món ngon khó cưỡng khiến dân tình đổ xô đi thưởng thức

1

Chuối quết dừa

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Chuối quết dừa là món ăn ngon, vừa thơm mùi chuối vừa ngọt vị đường lại vừa có độ béo bùi của dừa nạo kết hợp với vị ngọt mát của các loại rau.

Địa chỉ bán chất lượng: Chuối quết dừa thường được bán tại các khu chợ địa phương hoặc chợ nổi Cái Bè.

Mức giá dao động: 10.000 - 20.000 đ/suất.

Chuối là một trong những trái cây nổi tiếng ở Tiền Giang. Khi chín có thể đem chế biến thành nhiều món ngon khác nhau. Chuối quết dừa là một hương vị nổi danh của vùng đất này và cũng chính là một món đặc sản Tiền Giang mà thực khách không thể bỏ lỡ khi đi du lịch.

Người dân thường chọn loại chuối sứ xanh, tuy già nhưng tròn trịa và giữ được độ dai. Chuối sau khi được luộc xong, đem trộn cùng dừa nạo, loại dừa xiêm có lớp cơm ngọt, nêm nếm cùng gia vị rồi giã nhuyễn. Lúc hỗn hợp đã sánh lại thì đổ ra đĩa và rắc đậu phộng lên rồi thưởng thức. Tưởng là đồ ngọt ăn chơi, nào ngờ cách ăn ở đây cũng lấy làm lạ. Ăn chuối quết dừa cùng rau sống rồi đem chấm vào nước mắm tỏi ớt, một hương vị độc đáo ắt sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên

Chuối quết dừa
2

Bún gỏi già

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bún gỏi già mang vị đặc trưng của tép, me chua và tương xay.

Địa chỉ bán chất lượng: 186 Nguyễn Huệ, phường 1, T.P Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 30.000 - 40.000 đ/tô.

Một bát bao gồm bún, tôm hoặc tép tươi, sườn non, thịt ba chỉ thái nhỏ, giá chần, chan thêm nước lèo cùng một ít rau thơm. Khi ăn sẽ cho thêm nước tương, đậu phộng vào.

Đây là món ăn đặc sản Tiền Giang mà người dân rất mê, với hương vị đặc trưng của tôm, me chua cùng với tương ớt xay ở trong nước lèo. Kinh nghiệm du lịch miền Tây của nhiều người cho hay, muốn ăn bún gỏi già phải đến sớm để không phải xếp hàng quá lâu.

Một bát bún gỏi già đầy bắt mắt với nhiều màu sắc từ các nguyên liệu khác nhau, sợi bún trắng cùng dừa khô nạo, ăn cùng tôm luộc đỏ, thịt heo, đậu phộng cùng rau giá, hẹ, bắp chuối,… Để tròn vị thì bún gỏi già thường ăn kèm cùng nước cốt mắm nguyên chất, thơm và đậm đà, khiến thực khách rất vừa miệng khi ăn.

Bún gỏi già
3

Cá lóc nướng trui

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Cá lóc nướng trui với hương vị thơm ngon, thịt cá lóc đồng săn chắc, béo mềm, dậy mùi thơm lừng luôn được nhiều người yêu thích.

Địa chỉ bán chất lượng: quán Lúa Vàng 122 Lê Thị Hồng Gấm, phường 6, T.P Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 30.000 - 120.000 đ/mẹt.

Vừa là đặc sản của các tỉnh miền Tây, vừa là món ăn có tiếng tại Tiền Giang, cá lóc nướng trui đem đến hương vị khó quên. Món đặc sản Tiền Giang nghe tuy dân giã nhưng đây lại là hương vị để lại vấn vương trên đầu lưỡi khi thưởng thức.

Cá lóc nướng trui với hương vị thơm ngon, thịt cá lóc đồng săn chắc, béo mềm, dậy mùi thơm lừng luôn được nhiều người yêu thích. Khi ăn, cá sẽ được bày lên một tàu lá chuối, dùng kèm với rau chuối bào, bông súng, hẹ, tía tô, diếp cá, rau xà lách,… những loại rau dễ kiếm ở nơi đây.

Chọn những con cá vừa phải, còn tươi, đem xiên qua nhánh cây trâm bầu rồi đốt lửa đem nướng, hương thơm lừng nức mũi. Gỡ cá ra khỏi xiên rồi đặt trên một tàu lá chuối sạch sẽ, rồi thưởng thức.

Để tăng thêm hương vị, cá lóc nướng trui có thể đem chấm cùng muối ớt hoặc nước mắm me hay ăn kèm cùng các loại rau. Làm thêm đôi ba chén rượu, đảm bảo không quên được hương vị này.

Cá lóc nướng trui
4

Hủ tiếu Mỹ Tho

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Sợi hủ tiếu dùng để nấu món ăn này. Phần nguyên liệu này sẽ nhỏ, khô, dai dai và có dư vị hơi chua.

Địa chỉ bán chất lượng: Hủ tiếu chú Bảy 150 Nguyễn Huệ, phường 7, T.P Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 20.000 đ/tô.

Nhắc tới hủ tiếu đậm nét Nam Bộ, bên cạnh hủ tiếu Sa Đéc và hủ tiếu Nam Vang thì đặc sản Tiền Giang khó lòng mà bỏ qua được là hủ tiếu Mỹ Tho. Sợi hủ tiếu có cọng nhỏ màu trắng, khô, dai dai, có hương vị hơi chua, nét rất riêng mà những nơi khác không có được.

Một tô hủ tiếu thường có tôm khô, tép mỡ, thịt xá xíu, lòng gà, trứng cút, hành lá, ngò tây, cải thảo,… Tùy vào sở thích của du khách mà còn có thể thêm cả hẹ hay giá nữa.

Điều làm nên chất riêng của hủ tiếu Mỹ Tho là nước lèo đậm vị. Nước lèo này được nấu từ nước ninh xương heo, cùng đó là chút vị mặn từ tôm khô, mực và đôi ba củ cải. Mỗi lần mở nắp ra để chan nước, hương thơm theo đó xông ra ngào ngạt, vương vấn khiến thực khách ngang qua mà không ghé quán được.

Hủ tiếu Mỹ Tho
5

Cháo cá lóc rau đắng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Cá lóc thịt hiền, ngọt, còn rau đắng là vị thuốc giúp phòng và trị nhiều bệnh.

Địa chỉ bán chất lượng: Quán Ngon 146/2A Quốc lộ 1A, Thị xã Cai Lây, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 30.000 - 60.000 đ/tô.

Chọn cá nấu cháo thường là cá lóc đồng, tuy bé nhưng thịt chắc và thơm hơn. Cá lóc được cho vào đun cùng với cháo để ngọt nước và mùi thơm hòa quyện cùng nhau. Sau khi đã nêm nếm đủ gia vị, đầu bếp sẽ cho thêm vào hành tím cùng hành lá, ngò rí, tương hột, để nồi cháo có vị đặc trưng. Ăn kèm là đĩa rau đắng, thứ rau đắng tê đầu lưỡi ngay khi cắn nhưng về sau lại rất ngọt. Món cháo cá kết hợp cùng rau đắng như là một sự quyện hòa tuyệt hảo trong từng muỗng cháo, vừa dinh dưỡng mà lại ngon miệng.

Đây là món ăn mang hương vị đặc trưng dân dã, không những ngon mà còn giúp giải nhiệt, giải cảm. Cá lóc thịt hiền, ngọt, còn rau đắng là vị thuốc giúp phòng và trị nhiều bệnh. Hãy một lần thưởng thức để cảm nhận vị ngon của món ăn này nhé.

Cháo cá lóc rau đắng
6

Nem Ông Mập

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Nem Ông Mập có độ rời nhưng không bở, vị chua mà không gắt, vị ngọt mà rất thanh và vị cay cũng rất dịu dàng.

Địa chỉ bán chất lượng: QL1A, An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang.

Mức giá dao động: 3.000 - 5.000 đ/chiếc.

Nem chua là một loại thức ăn ngon, có mặt hầu hết trên các vùng của nước ta. Nem ở mỗi vùng đều có một cách chế biến khác nhau, nhưng để tìm thấy hương vị phù sa đậm đà trong từng chiếc nem thì thực khách phải một lần ghé qua vùng đất Tiền Giang. Đến đây, một lần thưởng thức nem chua thương hiệu nem Ông Mập và mua về như một đặc sản Tiền Giang làm quà.

Khi ăn nem chua Ông Mập, thực khách không chỉ cảm giác ăn bằng miệng mà còn cảm giác được ăn bằng mũi, bằng mắt, bằng tai. Bởi, cấu trúc vuông vức, đẹp xinh, tỉ mỉ của từng lớp lá chuối xanh rì quấn công phu quanh chiếc nem đã làm nem thêm phần hấp hẫn. Ngoài ra, điểm nhấn từ 1 lát ớt, 1 chiếc lá chum ruột trong chiếc nem cũng làm tăng thêm mùi thơm, bớt được vị nồng có trong bản thân nem. Cắn một miến nem vào miệng, gần như tuyến nước bọt hai bên hàm bị kích hoạt, tuôn chảy theo vị chua chua mà ngọt lịm của nem.

Nem Ông Mập

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Mứt dừa Tiền Giang có vị ngọt thanh, màu sắc cực kì tự nhiên và thơm mùi dừa.

Địa chỉ bán chất lượng: 10/26A – 10/25 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 8, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 160.000 đ/kg.

Mứt dừa Tiền Giang được chế biến theo hình thức thủ công nên hầu như không có hoá chất. Món ăn này được xem là đặc sản Tiền Giang với nhiều loại như: mứt dừa non, mứt dừa ướp lá dứa, mứt dừa ướp nước cà rốt...Dù là mùi vị nào đi chăng nữa, thì mứt dừa ở đây đều có vị ngọt thanh đặc trưng, màu sắc tự nhiên và đặc biệt là rất thích hợp mùa để làm quà tặng sau chuyến đi du lịch Tiền Giang.

Mứt dừa. Mứt dừa Tiền Giang được làm theo hình thức gia đình. ... Dù là loại nào thì mứt dừa nơi đây đều có vị ngọt thanh, màu sắc cực kì tự nhiên và thơm mùi dừa. Để làm được mứt, người ta lựa chọn trái dừa có cơm dừa non, không quá khô để có thể làm ra loại mứt dừa ngon nhất.

8

Mắm tôm chà Gò Công

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Thơm ngon, vị cay nồng, đặc trưng riêng của mắm nơi đây.

Địa chỉ bán chất lượng: 4 Đường Phan Chu Trinh, Phường 2, Gò Công, Tiền Giang.

Mức giá dao động: 110.000 đ/hộp 250 gram.

Nguyên liệu làm mắm phải là tôm đất có nhiều gạch. Tôm được làm sạch rồi ướp gia vị cho vào cối quết nhuyễn. Sau khi giã nhuyễn tôm thì cho vào rổ và chà mạnh để vỏ tôm tách khỏi thịt. Sau đó, phơi nắng tôm vài ngày tùy theo bí quyết gia truyền của mỗi gia đình.

Chà qua lưới lỗ li ti để ép lấy phần thịt tôm, cho gia vị vào, đem phơi nắng tiếp một thời gian rồi để mát chừng nửa tháng nữa thì ăn được. Phải trải qua rất nhiều công đoạn mới cho ra món mắm tôm chà có màu đỏ tươi bắt mắt. Mắm tôm chà thường được pha chế thành loại nước chấm thơm ngon, có thể dùng trong bữa cơm gia đình hoặc dùng ăn với các món cuốn, thịt luộc, bún… kèm rau sống đủ loại, khế, chuối xanh, dưa leo, nhớ là phải có ngò gai mới dậy mùi.

9

Mận Trung Lương

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Giòn, ngọt lịm, mọng nước, có khi còn pha chút vị chua nhẹ.

Địa chỉ bán chất lượng: ấp Lương Nhơn, xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 40.000 đ/kg.

Mận hồng đào nhan nhản trên phố Trung Lương, được bày bán trân trọng trên những chiếc mâm tạo thành hình tháp xinh xinh, khoe sắc trước mắt mọi người. Đây là loại mận với dáng thân đứng, không đầu nhọn, phổng phao, khỏe khoắn còn được gọi là hồng đào sọc, bởi trên màu vỏ hồng tươi tắn của chúng còn điểm xuyết thêm màu vân sậm chạy dài từ cuống xuống, làm bật lên sự độc đáo và vẻ tươi ngon quyến rũ cho những ai còn chút phân vân khi nghĩ đến người nhà còn chưa thưởng thức.

Cái chất ngon ngọt của mận thì khỏi nói, nó toát lên ngay từ những cảm nhận vị giác đầu tiên: Giòn, ngọt lịm, mọng nước, có khi còn pha chút vị chua nhẹ cho thêm phần kích thích những bộ răng tinh nhạy đang hăng say khám phá. Khách thưởng thức hết quả này sang quả khác mà vẫn còn thèm, đó là mãnh lực quyến rũ của mận hồng đào.

Mận Trung Lương
10

Vú sữa Lò Rèn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Vú sữa Lò Rèn có quả rất to, tròn và căng bóng. Thịt bên trong rất mềm, thơm dịu và có vị ngọt thanh mát, thật sự rất vừa miệng.

Địa chỉ bán chất lượng: xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 50.000 đ/kg.

Vú Sữa Lò Rèn Hàng xuất khẩu chất lượng cực ngon để làm hài lòng mọi tín đồ vú sữa. Vùng đất trù phú Tây Nam Bộ sản sinh ra rất nhiều loại trái ngon quả ngọt, trong đó không thể không nhắc đến vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim. Nếu sầu riêng được ví như “vị vua” của các loại trái cây thì vú sữa lại được xem là “nữhoàng” của trái cây Tây Nam Bộ. Bổ bên trong liền chảy ra dòng nước trắng đục rất giống như sữa. Quả có mùi hương nhẹ, ăn vào “ngọt tận tâm can” nhưng cái ngọt rất thanh, không gắt.

Vú sữa Lò Rèn rất đặc biệt. Quả vú sữa rất to và tròn. Những quả to nhất có thể to hơn cả chén ăn cơm. Vỏ trái vú sữa có màu xanh lục nhạt, rất bóng. Khi chín vỏ chuyển sang màu hơi tím tía hoặc nâu tía ánh lục. Khi bổ quả thường chảy ra ít nước màu trắng đục như sữa. Thịt bên trong rất thơm, hơi mềm dịu và có vị ngọt lịm thanh mát. Không chỉ “vanh danh” trong nước, vú sữa Lò Rèn còn được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Vị ngon ngọt của vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim đã “chinh phục” biết bao trái tim từ con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Giữa trưa nóng oi bức, được thưởng thức vài quả vú sữa chín cây ngọn đến tận đáy lòng thì không gì tuyệt vời bằng.

Vú sữa Lò Rèn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Sầu riêng Tiền Giang vàng đều với múi to tròn, căng mọng, hương thơm nức mũi, khi ăn có vị bùi bùi, béo béo.

Địa chỉ bán chất lượng: xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 32.000 - 50.000 đ/kg.

Tiền Giang hiện có hơn 12.100 ha đất trồng sầu riêng, tập trung nhiều tại các huyện Cái Bè, Cai Lậy, thị xã Cai Lậy... với các giống sầu riêng Ri6, Mongthong, chuồng bò... Hàng năm, loại cây trồng này đã mang về cho người nông dân nguồn thu hàng tỷ đồng.

Đến Tiền Giang bạn sẽ nghe kể về những vườn sầu nổi tiếng như: Vườn sầu riêng Bảy Thảo; Năm Tân, Ngũ Hiệp, Đinh Văn Sơn,... Những địa chỉ này được gọi là thiên đường sâu riêng với vườn sâu riêng chất lượng để fan cuồng đến thưởng thức. Đến đây, bạn sẽ trầm trồ những trái sâu riêng nặng trĩu treo lung lẳng trên cây. Ngoài tham quan, bạn có thể mua và ăn sầu riêng chín cây vô cùng chất lượng tại vườn. 

Sầu riêng
12

Bánh vá (Bánh giá)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Vị béo lẫn vị ngọt của tôm, thanh mát của giá sống, củ sắn và các gia vị phụ gia khác.

Địa chỉ bán chất lượng: Bánh giá Cô Mười, quốc lộ 50, thị trấn Vĩnh Bình, Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 15.000 - 20.000 đ/đĩa.

Nguyên liệu làm bánh rất đơn giản và quen thuộc như bột gạo, bột năng, đậu xanh, heo nạc, tôm đất, nấm rơm, óc heo, giá,… Sau khi đã sơ chế qua nguyên liệu, có được hỗn hợp sền sệt của bột năng và bột gạo thì người đầu bếp sẽ bắt đầu chiên bánh. Người chiên phải hết sức khéo léo để không làm bánh vỡ. Bánh khi chín có màu vàng ươm đẹp mắt. Bánh có hình dáng khá giống bánh tôm hồ tây, nổi bật với chú tôm đỏ au nằm uốn mình bên trên.

Bánh vá phải ăn khi nóng để cảm nhận được vị ngon giòn rụm trong từng miếng bánh. Ăn kèm là bún, rau sống, dưa leo và nước mắm tỏi ớt. Khi ăn, xếp bánh lên từng miếng rau sống rồi thêm dưa leo và bún, sau đó đem chấm đẫm trong nước mắm tỏi ớt và thường thức. Nhìn sắc xanh sắc đỏ quyện vào nước chấm, nghĩ thôi cũng thật mong được trải nghiệm.

Bánh vá (Bánh giá)
13

Ốc gạo Tân Phong

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Vị đặc trưng của ốc gạo là khi ăn vừa béo vừa bùi.

Địa chỉ bán chất lượng: xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 20.000 - 30.000 đ/đĩa.

Ốc được làm sạch rồi đem luộc lên, hương thơm đánh thẳng vào khứu giác thực khách, mỹ quan thu về là đĩa ốc con nào con nấy vàng ươm. Ốc ăn ngọt thịt, béo ngậy, ăn kèm với nước mắm chanh ớt thêm vài lát gừng, không hề gây ngán. Nếu ăn ốc đúng vào mùa sinh sản của ốc thì bên trong ruột thường có nhiều con ốc nhỏ như hạt gạo, khi nhai thì rất giòn.

Nếu không muốn ăn ốc luộc,bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các món ốc khác như ốc om nước dừa, ốc gạo xào tỏi ớt, ốc gạo cuốn bánh tráng,… Món nào cũng ngon, cũng đậm vị. Ăn ốc mà có thêm đôi ba chén rượu đế mắt mèo nhâm nhi kèm, vị rượu quyện hòa vị ốc càng thấm đượm hương vị trữ tình của miền Tây sông nước.

Ốc gạo Tân Phong
14

Khô cá bông lau

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Cá bông lau da trắng màu bông phấn, lưng phơn phớt xanh, thân hình đầy đặn dong dải, bụng thon, chủ yếu chỉ có một xương giữa, không xương hom nên dễ ăn, nhưng ngon nhất là bao tử và gan (phần quý nhất).

Địa chỉ bán chất lượng: 146/2A Quốc lộ 1A, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Mức giá dao động: 350.000 đ/kg.

Cá bông lau có thể chế biến thành nhiều món ngon như: cánh cá bông lau, lẩu cá bông lau.. Tuy nhiên, món ăn đặc sản Tiền Giang đậm đà hương vị nhất đó chính là món khô cá bông lau. Khô cá bông lau được người dân Tiền Giang chế biến thành các món thơm ngon, đậm chất miền Tây như: canh chua ca bông lau nấu bần, khô cá bông lau chiên giòn ăn kèm với cơm nóng, hay món khô cá bông lau kho với nước dừa nghe thôi đã thấy thèm.

 Gói khô ngon phải là gói khô chứa những con cá với thân cá thon dài, phần cuối của vây đuôi phớt màu vàng cam, da bụng trắng tươi, sống lưng trắng xanh, thịt trắng tươi. Đặc biệt, khi ta cắt ngang thân cá, sẽ thấy những thớ thịt nhuyễn, xoắn vào nhau. Không có mỡ dưới da, chỗ sống lưng, thịt không hôi như cá tra.

Khô cá bông lau
15

Bánh bèo chợ Hàng Bông

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bánh bèo ngọt lại béo ngậy đầy sức quyến rũ với mùi vị nước cốt dừa tươi.

Địa chỉ bán chất lượng: 23 Lê Thị Phỉ, Phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnhTiền Giang.

Mức giá dao động: 10.000 - 15.000 đ/đĩa.

Bánh bèo chợ Hàng Bông cũng là một đặc sản Tiền Giang mà nhiều du khách ghé ăn khi du lịch Tiền Giang. Bánh bèo ở đây có hai loại, bánh bèo nhân mặn và bánh bèo nhân ngọt. Bên trong bánh bèo nhân mặn thường là bì lợn thái sợi, bánh mì chiên cắt hạt lựu, đậu xanh, hành phi thơm.Ngược lại, bánh bèo ngọt lại béo ngậy đầy sức quyến rũ với mùi vị nước cốt dừa tươi. Chẳng cần là nhà hàng cao sang, chỉ một vài cái bàn cùng đôi ba chiếc ghế nhỏ, nhưng bánh bèo chợ Hàng Bông bao giờ cũng đông khách.

Bánh bèo chợ Hàng Bông dân dã từ cái tên cho đến cách làm rồi đến cách ăn. Nguyên liệu để làm bánh bèo gồm ba phần chính: phần bánh làm từ bột gạo, phần nhân làm từ tôm khô, đậu xanh, bì heo, hành phi, bánh mì; phần nước chấm làm từ đường, tỏi, ớt băm...

Bánh bèo chợ Hàng Bông

Trên đây là top 15 món ăn đặc sản Tiền Giang ngon nhất mà khi du khách đặt chân đến cũng nên thử một lần để cảm nhận được đặc trưng, hương vị độc đáo riêng của ẩm thực nơi đây. Hiểu hơn về con người mộc mạc, chân chất nhưng rất giàu tình cảm. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được các món ăn phù hợp với mình. Đừng quên để lại bình luận góp ý phía dưới bài viết để bài viết của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, đa dạng hơn nhé. Chúc các bạn có chuyến du lịch nhiều ý nghĩa!

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!