Địa chỉ bến xe quận 8: Thông tin mới nhất về Địa chỉ, hotline, tuyến xe chạy, giá vé

5.0 (1 bình chọn)
0 bình luận
09/01/2022
865

Bến xe quận 8 địa chỉ ở đâu và có các tuyến xe nào? Đây là câu hỏi thường gặp khi hành khách có nhu cầu di chuyển trong TP HCM. Có thể bạn chưa biết bến xe quận 8 là bến xe chỉ phục vụ những tuyến xe nội tỉnh và chạy trong ngày.

Trước đây, bến xe quận 8 đã được yêu cầu đóng cửa để loại bỏ tình trạng tranh giành hành khách nhưng do người dân và các đơn vị nhà xe vẫn chưa chấp thuận nên đến nay vẫn còn hoạt động bình thường.

ben-xe-quan-8-dia-chi
Bến xe quận 8

Bến xe quận 8 địa chỉ ở đâu?

Địa chỉ: Bến xe nằm tại đường Quốc Lộ 50, trên đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này được đánh giá là vị trí khá quan trọng trong việc giao thương và kết nối với khu vực trong và ngoại thành.

Số điện thoại: 0283.8504.994

Danh sách các tuyến xe ở Bến xe quận 8

 • Tuyến xe từ Bến xe quận 8 đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyến xe đi đến trung tâm thành phố từ Bến xe quận 8 là tuyến xe buýt số 08. Tuyến xe này có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên ở làng Đại học. Tuyến xe này đi từ Bến xe buýt quận 8 đến trường Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, đi qua một số địa điểm thuộc trung tâm thành phố và điểm cuối là trường Quốc Gia Sài Gòn.

Tuyến xe buýt số 08 thuộc sự quản lý của Hợp tác xã vận tải xe buýt Quyết Thắng, số điện thoại liên lạc là 0838.642.712. Hành khách của tuyến xe này phần lớn là sinh viên nên giá vé chỉ 2 nghìn đồng/lượt, còn vé tháng là 135 nghìn đồng. Tuyến xe hoạt động từ 4:40 - 20:30, với 360 tuyến/ngày.

ben-xe-quan-8-dia-chi
Tuyến xe buýt số 08
 • Tuyến xe từ Bến xe quận 8 đến khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Tuyến số 22 là một trong những tuyến xe quan trọng và đông khách bởi hành khách của tuyến xe này chủ yếu là nhân viên, với tuyến xe buýt số 22, họ có thể di chuyển đến khu công nghiệp Lê Minh Xuân rất dễ dàng và nhanh chóng.

Cùng với tuyến xe buýt số 08, tuyến xe số 22 thuộc sự quản lý của Hợp tác xã vận tải xe buýt Quyết Thắng, số điện thoại liên lạc là 0838.642.712. Giá vé giao động khoảng từ 3 - 7 nghìn đồng/lượt.

ben-xe-quan-8-dia-chi
Tuyến xe buýt số 22
 • Tuyến xe từ Bến xe quận 8 đến Vĩnh Lộc A

Tuyến xe buýt số 25 sẽ giúp mọi người di chuyển từ bến xe đến khu dân cư Vĩnh Lộc A, tuyến số 25 là một trong những tuyến xe thuộc sự quản lý của Hợp tác xã vận tải liên tỉnh và du lịch Việt Thắng với giá vé từ 2 - 6 nghìn đồng/lượt.

Tuyến xe buýt số 25 phục vụ khoảng 140 tuyến/ngày, số điện thoại bạn có thể liên hệ 0838.535.935 để biết thêm thông tin.

 • Tuyến xe từ Bến xe quận 8 đến Ngã tư Ga

Để di chuyển từ Bến xe quận 8 đến Ngã tư Ga, bạn hãy đón tuyến xe số 59, chuyến xe sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tuyến xe buýt 59 thuộc sự quản lý của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh với 184 tuyến/ngày, mỗi tuyến chỉ cách nhau khoảng 7 - 15 phút, giá vé khoảng 2 - 6 nghìn đồng.

 • Tuyến xe từ Bến xe quận 8 đến Bến xe miền Đông

Tuyến xe số 45 sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện và nhanh chóng tới bến xe miền Đông. Ngoài đến bến xe miền Đông, tuyến xe số 45 còn giúp bạn di chuyển tới Chợ Bến Thành.

Tuyến xe số 45 thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn phục vụ 110 tuyến/ngày và mỗi tuyến cách nhau khoảng thời gian không lâu 13 - 20 phút với giá vé dao động từ 3 - 7 nghìn đồng.

ben-xe-quan-8-dia-chi
Tuyến xe buýt số 45
 • Tuyến xe từ Bến xe quận 8 đến Thới An

Tuyến xe số 62 là tuyến xe có điểm dừng cuối cùng là Thới An. Đây là một trong những tuyến xe thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn liên doanh với Hợp tác xã vận tải 19/5.

Mỗi ngày xe chạy 104 tuyến và cứ 14 - 20 phút sẽ có một tuyến xe với mức giá khoảng 3 - 7 nghìn đồng.

 • Tuyến xe từ Bến xe quận 8 đi Gò Công

Tuyến xe số 62 - 9 là tuyến xe sẽ phục vụ bạn di chuyển từ Bến xe quận 8 đi Gò Công với mỗi ngày hơn 100 tuyến xe, mỗi tuyến cách nhau khoảng 20 phút.

Đơn vị quản lý tuyến xe buýt này đó chính là Hợp tác xã vận tải liên tỉnh và du lịch Việt Thắng, số điện thoại liên lạc là 0838.535.935 với mức giá cho mỗi tuyến khoảng 3 - 7 nghìn đồng/lượt.

 • Tuyến xe từ Bến xe quận 8 đến Bến xe buýt Sài Gòn

Bạn hãy đón tuyến xe buýt số 34 để có thể di chuyển đến Bến xe buýt Sài Gòn một cách nhanh chóng và thuận tiện từ Bến xe quận 8, chỉ mất khoảng 35 phút với mức giá dao động khoảng 3 - 7 nghìn đồng.

ben-xe-quan-8-dia-chi

Ngoài những tuyến xe buýt được nhiều người sử dụng phổ biến ở trên thì vẫn còn một số tuyến xe khác đang hoạt động. Cụ thể là:

 • Tuyến xe buýt số 96 và 88 giúp bạn di chuyển nhanh từ bến xe đến ký túc xá Trần Hưng Đạo.
 • Tuyến xe buýt số 08 giúp bạn đi từ bến xe đến công an quận 9 hay siêu thị Coopmart và siêu thị Đình Phước Hậu,...

Bên cạnh đó, cũng có một số tuyến xe đường dài đang hoạt động tại Bến xe quận 8:

 • Nhà xe đưa đón khách di chuyển từ Sài Gòn đi bến xe trung tâm Cần Thơ.
 • Nhà xe đưa đón khách di chuyển từ Sài Gòn đi Thới Bình.
 • Nhà xe đưa đón khách di chuyển từ Sài Gòn đến bến xe trung tâm Cà Mau.

Bến xe Quận 8 tập trung chủ yếu các tuyến xe buýt đi nội thành TP Hồ Chí Minh, ngoài ra còn 1 số nhà xe hoạt động tại đây như: 

- Xe Ngọc Ánh - Sài Gòn đi bến xe trung tâm Cần Thơ - xe giường nằm 40 chỗ

- Xe Tuấn Hưng - Sài Gòn đi Thới Bình - xe giường nằm 40 chỗ

- Xe khách Minh Châu - Sài Gòn đi Bến xe Cà Mau - ghế ngôi 35 và 50 chổ

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Bến xe quận 8 như địa chỉ, số điện thoại và các tuyến xe đang hoạt động tại bến xe. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển tại các điểm nội và ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh và không còn thắc mắc Bến xe quận 8 địa chỉ ở đâu và có các tuyến xe nào?

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo