Top 7 Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại quận 7, TP HCM

Top 7 Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại quận 7, TP HCM

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình và cải thiện răng trong các trường hợp răng khuyết điểm như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, … bằng một lớp vỏ răng sứ được chế tác tinh xảo giống với men răng thật, giúp cải thiện thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của toàn bộ khuôn hàm. Nhưng để kiếm được một địa chỉ bọc răng sứ uy tín quả là một điều không dể dàng. Sau đây, Topz sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại quận 7, TP HCM

1

Nha Khoa Lan Anh

Nha khoa Lan Anh do bác sĩ Võ Quốc Tuấn thành lập từ năm 1980, với quá trình hoạt động lâu dài trên 30 năm, Nha khoa Lan Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Lan Anh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. 

Ưu điểm khi đến với Nha khoa Lan Anh 

 • Nha khoa Lan Anh là nha khoa chuyên sâu về răng sứ và implant.
 • Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tâm. Nha khoa Lan Anh là một Nha khoa uy tín tại TPHCM.
 • Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.
 • Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao.
 • Ứng dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình.
 • Có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant.
 • Nha khoa Lan Anh luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 130 Hà Huy Tập, Nam Long 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: (+84) 28 541 116 16
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoalananhVN/
 • Website: https://nhakhoalananh.com/
Nha Khoa Lan Anh
Nha Khoa Lan Anh
Nha Khoa Lan Anh
Nha Khoa Lan Anh


2

Nha Khoa Sunrise

Nha Khoa Sunrise với sự đầu tư mạnh về trang thiết bị kĩ thuật nha khoa và sự tham gia trực tiếp khám và điều trị bởi Bác sĩ Huỳnh Thanh Tiên, tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những nền y tế phát triển như Mỹ, Nhật, Châu Âu… Nha Khoa Sunrise mang đến trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Đặc biệt khu vực Quận 7, TPHCM đang phát triển sôi động với số lượng dân cư, chất lượng cuộc sống không ngừng tăng cao, nha khoa Sunrise hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp, thẩm mỹ nha khoa cao cấp cho cộng đồng với chi phí hợp lý. 

Đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình tư vấn cho khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp, tốt nhất. Những dịch vụ tại Nha Khoa Sunrise gồm có: Nha Khoa tổng quát, Nha Khoa thẩm mỹ, Bọc Răng sứ, Implant. Chỉnh nha, Nha khoa trẻ em.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 22.53.55.44
 • Facebook: https://www.facebook.com/huynh.tien.5015
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoasunriseq7/
 • Website: http://nhakhoasunrise.com/web/
Nha Khoa Sunrise
Nha Khoa Sunrise
Nha Khoa Sunrise
Nha Khoa Sunrise

3

Nha khoa hiDental

Tại Nha khoa hiDental, bác sĩ luôn tư vấn cho bạn ưu và nhược điểm tất cả các loại hình điều trị để bạn có thể chọn lựa giải pháp tốt nhất. Bạn có thể nhận thấy điều trị răng sứ là loại hình điều trị phổ biến nhất tại tất cả các phòng nha. Tuy nhiên, điều mà hiDental hướng tới chính là sự chính xác và tỉ mỉ trong kết quả cũng như sự thoải mái trong trải nghiệm của bạn.

Vì thế, Nha khoa hiDental luôn để tâm trong mọi giai đoạn: chỉ chỉ định bọc răng sứ khi cần thiết, luôn quan tâm đến nhu cầu về màu sắc và hình dạng răng của khách hàng, kỹ thuật bác sĩ và labo luôn hướng đến sự chính xác nhất có thể. Và quan trọng, hiDental luôn lựa chọn những vật liệu tiên tiến, đẹp và bền nhất cho khách hàng.

Quy trình làm răng sứ tại Nha khoa hiDental

 • Bác sĩ sẽ sửa soạn cho răng nhỏ bớt đi. Đây là giai đoạn rất quan trọng và phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sỹ. Tại hiDental, với triết lí “bảo tồn mô răng tối đa”, các bác sĩ sẽ sửa soạn vừa đủ để đạt được thẩm mỹ nhưng không gây lãng phí mô răng làm yếu răng giả sau này.
 • Lấy mẫu răng của bạn để thiết kế mão hoặc cầu trong các labo. Trong lúc chờ đợi phục hình thật, các cùi răng sẽ được chụp một mão tạm thời bằng nhựa trắng để bảo vệ và đảm bảo chức năng cũng như thẩm mỹ.
 • Bác sĩ thử mão trên răng, thực hiện một số điều chỉnh nhỏ và gắn vĩnh viễn cho khách hàng. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 2-3 buổi hẹn để có được răng sứ như mong muốn.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 161 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 4, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6287 3557
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TheHiDental/
 • Website: https://hidental.vn/
Nha khoa hiDental
Nha khoa hiDental
Nha khoa hiDental
Nha khoa hiDental

4

Nha Khoa Khánh Phúc

Nha khoa Khánh Phúc với đội ngũ Bác sĩ – Y sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, đang công tác tại các Viện nghiên cứu, bệnh viện lớn trong Thành phố, luôn tận tâm – cẩn thận trong điều trị và tư vấn đầy đủ chuyên sâu với những dịch vụ: Bọc răng sứ, cấy ghép implant, dán sứ,……đem đến sự hàng lòng cho khách hàng. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Nha khoa Khánh Phúc thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, sử dụng vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới.

Đồng hành với chất lượng dịch vụ, phương châm hoạt động của Nha khoa Khánh Phúc “Y đức làm trọng tâm”, Nha khoa Khánh Phúc luôn thực hiện một cách nghiêm túc công tác đào tạo và bồi dưỡng tay nghề chuyên môn cho đội ngũ Y Bác sĩ, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. Giữ gìn và phát triển mối quan hệ thân hữu lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân, chăm sóc tận tình và bảo hành một cách thấu đáo.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 1, Đường số 2, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 6286 4278
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoakhanhphuc/
 • Website: http://nhakhoakhanhphuc.com/
Nha Khoa Khánh Phúc
Nha Khoa Khánh Phúc
Nha Khoa Khánh Phúc
Nha Khoa Khánh Phúc

5

Nha Khoa Eden

Nha khoa EDEN được thành lập bởi các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt kinh nghiệm đang công tác tại Tp.HCM, EDEN muốn mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận với các qui trình điều trị nha khoa hiện đại, chất lượng với chi phí phù hợp ở Việt Nam. Nha khoa EDEN được biết đến là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng hàng đầu trong nước hiện nay. Có thể khẳng định điều này vì:

 • Tại đây có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Do đó là đến với nha khoa EDEN, qúa trình bọc răng sứ của bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ được đào tạo bài bản về phục hình răng sứ thẩm mỹ, kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo răng sứ có độ chính xác cao, răng sứ có màu sắc, hình dáng giống như răng thật và phù hợp với yêu cầu của bệnh nhân.
 • Sở hữu máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Với quyết tâm đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, Nha khoa EDEN đã đầu tư và sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, đảm bảo răng sứ có kết quả phục hình tốt nhất, răng sứ bền chắc, bóng đẹp, tuổi thọ cao.

Quy trình phục hình răng sứ được thực hiện trong phòng điều trị hoàn toàn vô trùng; các thiết bị, dụng cụ được vô trùng tuyệt đối, nhằm loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm trùng, lẫy nhiễm chéo cho bệnh nhân, bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân và đảm bảo kết quả phục hình răng sứ tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 171 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 8 3771 0488
 • Website: http://www.nhakhoaeden.com.vn/
Nha Khoa Eden
Nha Khoa Eden
Nha Khoa Eden
Nha Khoa Eden

6

Nha khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp

Nha Khoa Việt Pháp ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe răng miệng tuyệt đối cho khách hàng đồng thời mang đến cho mọi người một nụ cười tự tin, đẹp rạng ngời. Trung thành với phương châm tất cả vì nụ cười của khách hàng, Nha Khoa Việt Pháp luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn để mang đến những giải pháp điều trị tối ưu nhất cho từng khách hàng trong từng trường hợp cụ thể. 

Với đội ngũ bác sĩ Nha Khoa tận tâm, yêu nghề, giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị mới và hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa Việt Pháp tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ: bọc răng sứ, tẩy trắng răng,…để điều trị hợp lý, quy trình điều trị chất lượng cùng mức giá cả hợp lý nhất có thể. Không những thế, với một tinh thần ham học hỏi, Nha Khoa Việt Pháp luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để nâng cao tay nghề cho bản thân cũng như mang đến thêm nhiều lựa chọn điều trị cho khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 278 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 6685.6799
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietphap02/
 • Website: http://nhakhoavietphap.net/trang-chu.html
Nha khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp
Nha khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp
Nha khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp
Nha khoa Thẩm Mỹ Việt Pháp

7

Nha Khoa SAKURA

Nha khoa Sakura là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ trẻ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Với mong muốn giúp khách hàng trải nghiệm sự chăm sóc tốt nhất, nha khoa mang đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng, điều trị và thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất thế giới ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó nha khoa không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra chuỗi hệ thống nha khoa hàng đầu thông qua việc mở rộng cơ sở. Ngoài ra, nha khoa còn hội tụ đội ngũ y tá nhiệt tình, tận tâm với khách hàng và đáp ứng được những tiêu chí mà nha khoa đề ra nhằm mang đến một dịch vụ tốt cho bệnh nhân.

Nha khoa Sakura trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình chuẩn đoán và điều trị trở nên chính xác và hoàn hảo hơn. Phòng khám Nha khoa Sakura đa dạng các dịch vụ khám và điều trị nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa dịch vụ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại. Dịch vụ tại nha khoa bao gồm: Trám răng thẩm mỹ, Bọc răng sứ thẩm mỹ, nhổ răng……

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 69 (r4-14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện thoại: (+84) 028.5415.6868
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaSakura/
 • Website: https://www.nhakhoasakura.com.vn/
Nha Khoa SAKURA
Nha Khoa SAKURA
Nha Khoa SAKURA
Nha Khoa SAKURA

Top 7 Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại quận 7, TP HCM
Chuyển lên trên