Top 6 Địa chỉ học Piano uy tín tại TP.HCM

Top 6 Địa chỉ học Piano uy tín tại TP.HCM

Piano là một trong những môn nghệ thuật được yêu thích và nhận nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm một trung tâm dạy Piano uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo qua một số nơi mà Toplist đề cập sau đây nhé.

1

Trung tâm âm nhạc Yam

Yam là cơ sở chuyên đào tạo các học viên muốn chơi đàn Piano thuộc mọi lứa tuổi. Có thể bạn chưa biết gì về âm nhạc, bạn không hiểu nhiều về nhạc lý, bạn chưa từng học tại cơ sở nào… tất cả khi đến với Yam sẽ được giáo viên dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát quá trình học của mỗi học viên để điều chỉnh kịp thời. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho những người đi làm có điều kiện học Piano, trung tâm nhạc Yam cho phép các học viên của mình đăng ký học theo giờ phù hợp, tức là có thể đến tham gia bất cứ giờ, buổi nào trong tuần mà không cần theo lịch chung. Đây được xem là điều kiện lý tưởng để mọi người cùng học nhạc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0908 999 383
Website: http://khoahocdan.com

Trung tâm âm nhạc Yam
Trung tâm âm nhạc Yam

2

Việt Thương Music 369

Là một trong số cơ sở dạy đàn Piano ra đời ở thế hệ đầu tại TP.HCM, đến nay Việt Thương đã gặt hái được nhiều thành công lớn đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo người chơi đàn với bề dày kinh nghiệm của mình. Với quyết tâm truyền thụ vốn kiến thức, tình yêu âm nhạc một sách sâu rộng hơn đến cộng đồng, Việt Thương đã và đang trở thành địa chỉ tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh khi gửi con em đến học tại đây. Không chỉ về lĩnh vực dạy, trung tâm này cũng phân phối các sản phẩm đàn thuộc nhiều loại khác nhau như: Guitar, trống, Piano, Sáo, Ukulele…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại:  028 3931 6540
Website: https://vietthuong.edu.vn/

Việt Thương Music 369
Việt Thương Music 369

3

Nhất Tâm Piano

Ra đời trên tình yêu và sự đam mê âm nhạc, Nhất Tâm Piano là địa chỉ quen thuộc với nhiều bạn trẻ, những người có chung sở thích và mong muốn hòa mình cùng tiếng đàn êm dịu. Tại Nhất Tâm, bạn sẽ được học về lý thuyết, hiểu về hợp âm, tiết tấu, nhạc lý sau đó đến cách sử dụng đàn, cách chơi và thực hành với các bài nhạc từ dễ đến khó. Giáo viên ở đây đều lá các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, làm việc do vậy kiến thức lên lớp mỗi ngày rất sát với thực tế và truyền được cảm hứng cho học viên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 02 Hoa Huệ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại:  (028) 35171432
Website: http://danpiano.vn

Nhất Tâm Piano
Nhất Tâm Piano

4

Trung tâm âm nhạc Phanxico

Phanxico có lẽ đã gắn bó với nhiều em nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh bởi đây là môi trường đào tạo âm nhạc rất thân thiện, gần gũi, chất lượng uy tín và được nhiều phụ huynh chọn cho con em của mình. Các bé đến đây không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ về cách làm quen với môi trường âm nhạc mà còn được dạy về nhiều loại khác nhau bao gồm Guitar, Organ,đặc biệt là Piano. Ngoài ra, các lớp đệm đàn thánh ca được tổ chức khai giảng thường xuyên cho các đối tượng muốn tham gia theo học ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 38533 544 – 0935 509 456
Website: http://hocdan.edu.vn/

Trung tâm âm nhạc Phanxico
Trung tâm âm nhạc Phanxico

5

Dấu chấm đen

Trẻ em là lứa tuổi dễ tiếp thu và tiếp thu nhanh nhất các kiến thức được truyền tải do vậy độ tuổi từ 4 đến 10 rất thích hợp cho việc học đàn, ca múa hay tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Dấu chấm đen là một cơ sở Piano uy tín do thầy Trình – một giảng viên dày kinh nghiệm quản lý. Phương pháp của trung tâm luôn được đổi mới, sáng tạo để phù hợp với sự phát triển nhận thức của các bé cũng như tăng khả năng tư duy, linh hoạt trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 121 Ngô Quyền, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 0967.110.224
Website: http://dauchamden.com

Dấu chấm đen
Dấu chấm đen

6

Trường âm nhạc Ánh Dương

Cơ sở tiếp theo mà Toplist.vn muốn các bạn ghé qua đó chính là Ánh Dương Music. Mỗi lớp học của trung tâm chỉ số lượng từ 5 đến 7 học viên, giáo viên nhiệt tình, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết giúp thầy và trò thoải mái yên tâm học tập. Ánh Dương quan tâm hàng đầu đến chất lượng dạy học, mỗi cá nhân sau khi học đều có thể tự tin chơi những bản nhạc mình thích một cách thành thạo và êm dịu nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 212 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0985 200 600
Website: http://anhduongmusic.edu.vn

Trường âm nhạc Ánh Dương
Trường âm nhạc Ánh Dương

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm