Top 5 Địa chỉ mua mai vàng đẹp nhất Sài Gòn

Top 5 Địa chỉ mua mai vàng đẹp nhất Sài Gòn

Mỗi dịp Tết đến xuân về ngoài nồi bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ quả… thì không thể thiếu màu sắc của hoa lá cỏ cây. Sắc xuân tại Miền Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng có lẽ mai vàng là đại diện tiêu biểu nhất. Hôm nay Toplist xin giới thiệu với các bạn những địa chỉ mua mai vàng đẹp nhất tại TP.HCM, mọi người tham khảo để chuẩn bị cho Tết nhé.

1

Mai vàng Bình Lợi

Làng mai vàng Bình Lợi là một trong những cơ sở trồng và chăm sóc mai lớn nhất tại Sài Gòn. Đến tận nơi bạn sẽ thấy những cây mai ở đây được chăm sóc khá kĩ lưỡng từ việc kiểm tra đất, nước, nhiệt độ, ánh sáng cho đến việc tạo hình, cắt tỉa để cho ra một chậu mai đẹp. Ngoài việc bán mai vàng mỗi năm, ở đây còn cho khách thuê mai về chơi Tết nữa, nếu muốn trưng mai cho mùa xuân này hãy ghé mai vàng Bình Lợi nhé.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: C9-345 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 0989.699.125
Website: http://maivangtet.com/

Mai vàng Bình Lợi
Mai vàng Bình Lợi

2

Sài Gòn hoa

Thế giới hoa luôn đa dạng và đầy màu sắc, nếu những cây mai được trồng và chăm sóc một cách tự nhiên có vẻ đẹp hoang dã thì những cây bonsai từ mai vàng lại có vẻ đẹp kiêu sa và quý phái. Sài Gòn hoa không chỉ bán những cây mai lớn, được cắt tỉa gọn gàng mà tại đây người nghệ nhân làm ra những cây mai nhỏ xinh đầy tính nghệ thuật phục vụ cho mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 74/2/1D Đường 36, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3720 3389
Website: http://saigonhoa.com/

Sài Gòn hoa
Sài Gòn hoa

3

Vườn Mai Tết

Nằm ở khu vực ven thành phố, cơ sở Vườn Mai Tết có nhiều không gian thoáng hơn để những cây mai có điều kiện sinh trưởng và phát triển. Mai tuy có nguồn gốc từ tự nhiên, chịu được môi trường khắc nghiệt nhưng để chúng ra hoa đúng độ Tết thì cần một quá trình chăm bón khá nghiêm túc. Vườn Mai Tết mỗi năm cho ra mắt hàng trăm mẫu mai vàng khác nhau nhằm đáp ứng mong mỏi của khách thuê, mua. Giá cả mỗi chậu mai đa dạng từ bình dân đến cao cấp phù hợp cho mỗi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 098 275 08 08
Website: www.vuonmaitet.com

Vườn Mai Tết
Vườn Mai Tết

4

Cây cảnh Hoa Điệp

Là một cơ sở chuyên trồng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp mỗi năm cho ra thị trường nhiều mẫu cây cảnh đẹp, lạ mắt như tắc kiểng, kim phát tài, đuôi phụng, vạn lộc… Riêng đối với nguồn mai vàng được nhập từ làng mai giảo Thủ Đức, địa điểm nổi tiếng về mai Tết. Do vậy các bạn ở khu vực Hóc Môn, Bình Chánh có thể yên tâm lựa chọn mai tại cơ sở cây cảnh Hoa Điệp.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 7/4F Đông Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0909 139 683
Website: http://caycanhhoadiep.com

Cây cảnh Hoa Điệp
Cây cảnh Hoa Điệp

5

Làng mai Thủ Đức

Nếu như bạn ở khu vực Đông Sài Gòn, Quận 2, 9, Thủ Đức thì chắc hẳn không thể không biết đến làng mai Thủ Đức, nơi nổi tiếng với những cây mai bông lớn, nở đều và đẹp mỗi độ xuân về. Với kinh nghiệm lâu đời trong nghề chăm sóc mai vàng, dù thời tiết có diễn biến bất thường trong thời gian qua nhưng năm nào làng mai Thủ Đức cũng đem đến cho khách mua, khách thuê những chậu mai tươi nhất, đẹp nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường số 2, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Làng mai Thủ Đức
Làng mai Thủ Đức

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm