Top 5 điều thú vị nên làm cùng người yêu vào dịp Tết

Top 5 điều thú vị nên làm cùng người yêu vào dịp Tết

Hãy cùng đón giao thừa với người ấy bởi người ta tin rằng nếu hai bạn cùng ở bên nhau trong thời khắc chuyển giao năm mới thì sẽ bên nhau mãi mãi…

1

Viết cho người ấy một thứ gì đó

Không cần phải là một bức thư quá dài dòng lê thê, đơn giản chỉ là một vài chữ chứa đựng tình cảm như: cảm ơn vì giao thừa năm nay lại được ở bên anh/em, thật tốt vì có anh/em ở đây,…. là có thể tăng thêm sự lãng mạn cho tình yêu của hai bạn. Cũng không cần phải chờ tới lúc khoảng cách vật lý thật xa mới có thể viết, bạn có thể viết ngay cả khi người ấy đang ở cùng bạn. Nếu bạn cảm thấy biểu đạt cảm xúc quá khó khăn. Hãy nhét mẩu giấy đó vào túi áo của người yêu. Chắc chắn họ sẽ rất hạnh phúc khi đọc được những dòng chữ đó.
Viết cho nhau những điều thật ý nghĩa
Viết cho nhau những điều thật ý nghĩa

2

Đi chùa cùng nhau

Với quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đầu năm tết đến xuân về là dịp lí tưởng để các cặp đôi cùng nhau lên chùa lễ Phật và cầu cho mối tình của mình được bền lâu. Nhiều nước trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam tôn sùng Phật giáo và tin rằng, đi lễ chùa đầu năm với toàn bộ sự thành kính sẽ giúp họ năm mới bình an, hạnh phúc.
Cùng nhau đi chùa cầu cho tình yêu hai người bền lâu mãi mãi
Cùng nhau đi chùa cầu cho tình yêu hai người bền lâu mãi mãi

3

Đến một nơi có ý nghĩa cùng nhau

Nếu có thể, hai bạn hãy cùng nhau đi đến những con phố hoặc cùng nhau đến nơi hẹn hò mà hai bạn cảm thấy gần gũi và ý nghĩa nhất. Không nhất thiết phải là những nơi riêng tư mà hơn hết là những cảm xúc mà nó mang lại cho hai bạn như thế nào. Cùng nhau đón năm mới tại một nơi gắn liền với kí ức cả hai là điều nên làm đầu tiên.
Nắm tay nhau đi đến những nơi hai người đã từng đi
Nắm tay nhau đi đến những nơi hai người đã từng đi

4

Cùng nhau xem pháo hoa

Ngắm pháo hoa cùng người mình yêu dường như là mong ước của mọi cô gái, hai người tay trong tay ngắm nhìn bầu trời giao thừa rực rỡ sắc màu pháo hoa sẽ thật hạnh phúc. Trong thời khắc ấy, hãy thì thầm nói về điều bản thân bạn muốn người yêu thay đổi trong năm mới. Hoặc hai người có thể trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Đó chính là khoảnh khắc bạn cảm thấy hạnh phúc nhất.
Nụ hôn lãng mạn dưới nền trời pháo hoa
Nụ hôn lãng mạn dưới nền trời pháo hoa

5

Cùng nhau lập hội “quẩy” đêm giao thừa

Với cặp đôi thích những bữa tiệc tùng sôi động thì đêm giao thừa hiển nhiên sẽ không thể thiếu những tiếng hò hét bên đám bạn thân. Cùng nhau chuẩn bị một bữa tiệc không quá hoành tráng nhưng thật ấm cúng, mọi người quây quần hàn huyên về một năm đã qua. Kể cho nhau nghe những câu chuyện hài hước và cùng đón chào năm mới đang đến, bạn và người yêu sẽ cảm thấy đám bạn thân đôi khi cũng dễ thương lắm đấy.
“Tám” cùng hội bạn thân về những điều đã qua

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm