Top 5 Game quen thuộc nhất mọi thời đại

Top 5 Game quen thuộc nhất mọi thời đại

Nếu bạn là người yêu thích game chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết này, bởi sau đây là danh sách những game quen thuộc nhất mọi thời đại. Hãy thử xem bạn đã biết, từng chơi qua bao nhiêu trong số những tựa game này nhé!

1

Dota 2

Cấu trúc chơi theo đội kết nối toàn thế giới khiến trò chơi này trở nên cực kỳ hấp dẫn. Người chơi dễ
dàng bỏ ra 8 giờ hoặc hơn mỗi ngày để chơi trò chơi trực tuyến mô
phỏng các trận chiến thời gian thực này.
Dota 2

2

Đế chế

Là một loạt trò chơi máy tính được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Phiên bản đầu tiên của loạt trò chơi này là Age of Empires, được phát hành vào năm 1997. Kể từ đó, bảy phiên bản và ba trò chơi tương tự đã được phát hành. Các phiên bản là game chiến thuật thời gian thực, và lối chơi của họ xoay quanh hai chế độ chơi chính: bản đồ và chiến dịch ngẫu nhiên.
Đế chế

3

Candy Crush Saga

Tựa game kẹo ngọt đầy màu sắc bắt mắt nhưng lại chẳng hề “dễ ăn” chút nào. Với mỗi bàn chơi là một thử thách khác nhau, từ dễ đến khó, nhiều người chơi đã từng cho rằng Candy Crush Saga được thiết kế để người chơi không bao giờ có thể “phá đảo”. Có vẻ khá nữ tính, nhưng đòi hỏi sự tính toán và chính xác trong từng nước đi để có thể qua bài.
Candy Crush Saga

4

Pikachu

Đây là một game kinh điển được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Pokemon của Nhật Bản. Các nhân vật trong game là những con thú được hư cấu và được tạo ra bởi Satoshi Tajiri. Pikachu cũng là một trong số những “con vật” đó. Tuy nhiên Pikachu được coi là một Linh Vật, một Pokemon chính trong nội dung câu chuyện. Nó được chọn nhiều nhất và phổ biến nhất trong cốt chuyện và là nhân vật chính.
Pikachu

5

Angry bird

Game có nội dung về những con chim giận dữ chống lại ba con lợn đang nhăm nhe ăn trộm trứng.
Trò chơi này trở nên cực kỳ hấp dẫn và quen thuộc đối với giới trẻ.
Angry bird

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm