Top 5 giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng

Top 5 giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng

Khi nhu cầu học IELTS ngày càng lớn thì những câu hỏi Học IELTS ở đâu, luyện thi IELTS trung tâm nào uy tín, chất lượng đang làm khó rất nhiều bạn. Bởi các trung tâm IELTS hiện nay đang mọc lên rất nhiều mà các bạn không biết mình nên chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất để theo học. Hãy cùng Toplist cung cấp một số giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng hiện nay được nhiều bạn học sinh, sinh viên cả người đi làm lựa chọn là địa chỉ học IELTS chất lượng. Các bạn có thể tham khảo nhé!

1

Thầy Hồ Quảng Hà

Thầy Hồ Quảng Hà là giảng viên chính Trường Đại học Ngoại ngữ, Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, Chuyên gia luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL iBT, B1-C1 Khung Châu Âu, Luyện thi ĐH), 02 bằng Thạc sĩ, được đào tạo tại Australia và New Zealand.

Với kinh nghiệm dạy luyện thi Tiếng Anh Quốc tế được ĐH Washington, Portland, Sunderland, Chương trình tiên tiến (ECE, ES) theo Chuẩn Hoa Kỳ của ĐHBK và Viện Nghiên cứu-Đào tạo Việt Anh (VNUK)… mời làm giảng viên thỉnh giảng, Thầy Hà đã đào tạo học viên từng đạt IELTS 8.5 cho hàng trăm giảng viên các trường Đại học, cán bộ nguồn của Chính phủ và học sinh,sinh viên du học tại Anh, Hoa Kỳ và Úc… chắc chắn bạn sẽ có nhiều lợi thế khi theo học tại lớp với Thầy. Đặc biệt, ngoài các buổi học trên lớp, bạn sẽ được cung cấp miễn phí tài khoản để học IELTS online 24/7 (Duy nhất tại Đà Nẵng), nhằm tăng gấp đôi hiệu quả so với phương pháp truyền thống ở nhiều nơi khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Bàu Làng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914.044.506
 • Email: hoquangha@gmail.com
Hình ảnh thầy giáo Hồ Quảng Hà.
Hình ảnh thầy giáo Hồ Quảng Hà.

2

Cô Kiều Oanh

Cô Kiều Oanh là cái tên rất đổi quen thuộc với các bạn luyện IELTS Speaking. Cô có một thời gian dài sinh sống và học tập tại Mỹ. Như các bạn đã biết, Speaking là một trong những phần thi nói khó không khó nói dễ không dễ bởi vì bạn muốn đạt band dưới 6.0 chỉ cần những kiến thức cơ bản tuy nhiên bạn muốn band up to 6.5+ thì đòi hỏi một lượng từ vựng phong phú, đây là một điều không hề dễ dàng với thí sinh ở những nước mà tiếng Anh không phải là môn học bắt buộc như Việt Nam. Những khóa học online của cô Kiều Oanh giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về Speaking cũng như Writing theo phong cách của người bản ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K482/8 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0903.238.031
 • Email: oanhhokieu@yahoo.com
Lớp học của cô Kiều Oanh.
Lớp học của cô Kiều Oanh.

3

Thầy Trung

Thầy Trung là một địa chỉ luyện thi hiệu quả dành cho các bạn muốn theo học IELTS uy tín tại TP. Đà Nẵng. Theo học tại đây, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của thầy từ những kiến thức cơ bản cho đến việc hoàn thiện các kĩ năng cần thiết khác, đem đến sự tự tin cho bạn trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc, hơn nữa tăng thêm khả năng cho bạn có thể vượt qua được kì thi IELTS. 

Thầy Trung dạy cả 4 kĩ năng nhưng đặc biệt là Writing là tốt nhất. Phương pháp dạy của thầy là khi dạy đến dạng bài nào thầy sẽ cho những mẫu câu học thuộc, idea để viết và cho chép bài mẫu. Thầy Trung cực kỳ hài hước trong cách dạy và thầy điểm lại ngữ pháp rất hay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 368/47 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914.040.405
Lớp học của thầy Trung.
Lớp học của thầy Trung.

4

Thầy Tiền

Phương pháp dạy của thầy dựa trên việc áp dụng lý thuyết vào bài làm, học sinh tự làm bài, sau đó thầy sẽ sửa những lỗi sai và giải thích. Học với thầy Tiền khiến học sinh phải chủ động hơn trong cách học của mình và đó là điều khiến học sinh cảm thấy dễ chịu và thích thú khi học. Thầy cũng rất gần gũi và hòa đồng với học sinh, không khí của lớp học rất thoải mái.

Giáo trình học dựa theo khảo sát trình độ và nhu cầu của học viên, thầy Tiền sẽ có tài liệu học tập phù hợp cho từng em. Tài liệu học tập của thầy luôn bám sát nội dung các kỳ thi IELTS gần nhất cũng như luôn cập nhật theo tài liệu luyện thi hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Trần Đức Thảo, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0908.866.763
 • Email: nguyencongtiendn@gmail.com
Lớp học Ielts của thầy Tiền.
Lớp học Ielts của thầy Tiền.

5

Cô Giang

Cô Giang dạy IELTS đã rất nổi tiếng và được nhiều thế hệ học viên ca ngợi. Các khóa học IELTS của cô Giang khá dài, cô luôn sát sao đối với từng học viên và rất tích cực tạo động lực học tập cho mọi người nên các học viên của cô đều có sự tiến bộ rõ rệt. Đến với lớp học của Cô Giang, học viên sẽ được hướng dẫn học và thi một cách thông minh. Các em sẽ được khuyến khích học một cách thông minh thay vì học chăm chỉ. Cô Giang giúp các em xây dựng cho mình một chiến lược học thi khoa học, cách luyện tập và áp dụng thuần thục kỹ thuật, chiến thuật trong việc làm các đề thi IELTS nhằm đạt được một kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Trần Quý Cáp, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0905.466.723 
 • Email: huynhgiang04@yahoo.com
Lớp học Ielts của cô Giang.
Lớp học Ielts của cô Giang.

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm