Top 11 Hình xăm daruma dành cho giới trẻ tượng, cá tính độc đáo, sành điệu và đặc sắc nhất

5.0 (1 bình chọn)
406

Ngày nay, hình xăm không đơn thuần chỉ là những vết mực được đặt trên cơ thể, mà còn thể hiện nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, tâm tư, suy nghĩ của chủ sở hữu, đặc biệt là với các mẫu hình xăm Daruma.

Trong nghệ thuật tattoo Nhật Bản, những hình xăm đẹp với chủ đề Daruma khá nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn vì những hàm ý sâu sa mà nó mang lại. xăm Daruma có thể xăm tại vị trí tay, chân, lưng, ngực,… với một số ý nghĩa phổ biến như sau:

  • Xăm Daruma giống như một lá bùa thiêng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc và vượng khí trong cung đường tài lộc
  • Hình ảnh Daruma luôn kiên cường hàm ý về nghị lực và sự cố gắng, nhắc nhở bản thân mỗi chúng ta không nên lùi bước trước khó khăn.
  • Ngoài ra xăm Daruma với khuôn mặt dữ dằn còn mang đến ý nghĩa xua đuổi tà khí, khiến chủ nhân tránh xa khỏi những thế lực hắc ám.

Để lên ý tưởng cho mẫu xăm Daruma của mình, hãy tìm hiểu một số những hình xăm độc đáo, lạ mắt và vô cùng ấn tượng.

1

Hình xăm mèo thần tài và búp bê Daruma

Mèo thần tài và lật đật Daruma đều là những biểu tượng của sự may mắn theo văn hóa của Nhật Bản. Khi xăm cả 2 linh vật này cùng một lúc thì vận may của bạn sẽ nhân đôi, cả cung đường tài lộc và sự nghiệp đều phát triển thuận lợi. Với mẫu tattoo mèo thần tài này, bạn có thể xăm ở chân, tay với kích thước lớn hoặc mini tùy theo sở thích của mỗi người.

2

Hình xăm quỷ Daruma

Khuôn mặt của Daruma vốn dĩ đã dữ tợn nhưng nếu được xăm theo phong cách ác quỷ thì nó còn có thể khiến người xem rợn gáy hơn nữa. Hình xăm mặt quỷ dữ với đôi mắt trợn ngược, ánh ra lửa kèm theo những chiếc răng nanh dài và nhọn sẽ giúp khắc chế tà khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những thế lực xấu.

3

Hình xăm Daruma mini

Daruma có thể xăm nhỏ xinh ở cổ tay, cổ chân, bắp tay, vai hoặc trước ngực. Mẫu hình mini là một cách thể hiện tinh tế, giống với việc mang theo một lá bùa may mắn trên cơ thể. tattoo Daruma mini cực kì được giới trẻ yêu thích, phù hợp với cả nữ giới vì sự nhẹ nhàng mà nó mang lại.

4

Hình xăm Daruma kín tay, kín chân

Khác với những mẫu hình mini thì tattoo Daruma kín tay hoặc kín chân thường phù hợp với đàn ông hơn vì sự mạnh mẽ mà nó mang lại. Bạn có thể xăm liên tiếp nhiều chú lật đật Daruma trên cánh tay tạo nên một chuỗi hình xăm vô cùng ấn tượng và bắt mặt.

 

5

Hình Xăm Búp Bê Daruma

Gửi tặng bạn đọc bộ hình xăm búp bê daruma độc đáo và sành điệu nhất.

6

Hình Xăm Daruma Trắng Đen

Trọn bộ mẫu xăm daruma ở chân đẹp và cuốn hút dành cho tất cả những người yêu thích sự độc lạ

7

Hình Xăm Daruma Cho Nam

Tuyển chọn mẫu hình xăm daruma cho nam mạnh mẽ và đặc sắc nhất.

8

Hình Xăm Daruma Cho Nữ

Top tattoo daruma cho nữ ấn tượng, cá tính độc đáo, sành điệu và đặc sắc nhất.

9

Hình Xăm Daruma Kín Tay

Mời bạn tham khảo bộ daruma kín tay dành cho giới trẻ tượng, cá tính độc đáo, sành điệu và đặc sắc nhất.

10

Hình Xăm Daruma Trắng Đen

Bộ mẫu xăm daruma trắng đen tuyệt đẹp khiến nhiều người ngất ngây yêu thích muốn được sở hữu cho riêng mình

11

Hình Xăm Daruma Ở Tay

Cùng điểm qua những kiểu daruma ở tay đặc sắc cho giới trẻ tượng, cá tính độc đáo, sành điệu

Trên đây là các mẫu hình xăm Daruma đẹp, ấn tượng và nhiều ý nghĩa ở những vị trí, ý tưởng khác nhau trên cơ thể. Nếu quan tâm tới hoa văn Tattoo thú vị này, bạn đọc có thể tham khảo, chọn lựa cho mình mẫu hình xăm ưng ý.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo