Top 11 khóa học kỹ xảo online "chất lừ" giúp bạn trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp

5.0 (1 bình chọn)
690

Kỹ xảo hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng trong sản xuất video, giúp những thước phim trở nên sống động và thu hút hơn. Sử dụng kỹ xảo trong video đang trở thành xu hướng quảng cáo mới, giúp nâng cao giá trị thương hiệu, đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.Vì vậy ngày càng có nhiều người quan tâm về kỹ xảo và tìm thêm các khóa học.

Hiện nay có rất nhiều khóa học về kỹ xảo: online có, offline cũng có, song hình thức học Kỹ xảo online được nhiều người lựa chọn do giá rẻ, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn tóp 11 khóa học về Kỹ xảo online tốt nhất . Hãy tìm hiểu để lựa chọn một khóa học phù hợp nhé!

1

Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim

Link khóa học: https://unica.vn/ky-xao-phim-voi-after-effect-cho-nghe-dung-phim

Giá khóa học: 599.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Hồ Trọng Huy

Khóa học Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim là khóa học giúp bạn nhanh chóng thành thạo phần mềm Adobe After Effect tạo nên những hiệu ứng, kỹ xảo làm phim tuyệt vời và tăng sự tự tin hơn khi làm việc với một ekip chuyên nghiệp.

Khoá học do giảng viên Hồ Trọng Huy hướng dẫn sẽ giúp các học viên hiểu hơn về sự hổ trợ của VFX cho một tác phẩm nghệ thuật hay sản phẩm quảng cáo. Các học viên sẽ được bổ sung kiến thức nghề nâng cao trình độ dựng phim. Với Visual Effect thì phần mềm Adobe After Effect là một trong những phần mềm khá mạnh, thân thiện và hỗ trợ rất nhiều cho nghề dựng phim...

Các học viên trong khóa học After Effect sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, từ việc lên ý tưởng đến việc áp dụng hiệu ứng hợp lý cho phim của mình...Với một người dựng phim thì việc có một nền tảng kiến thức về kỹ xảo phim là một lợi thế rất lớn, vì nó có thể giúp bạn tự tin hơn khi làm việc với một ekip chuyên nghiệp.

Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học "Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim"

 

1. Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim
2

Học kỹ xảo và Animation nhân vật trên Adobe After Effects

Link khóa học: https://unica.vn/hoc-ky-xao-va-animotion-nhan-vat-tren-adobe-after-effects

Giá khóa học: 399.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Nguyễn Công Nguyên

Khóa học Học kỹ xảo và Animation nhân vật trên Adobe After Effects giúp bạn sử dụng thành thạo, linh hoạt các công cụ từ cơ bản đến nâng cao trên phần mềm Adobe After Effects và muốn nâng cao tay nghề để sản xuất các video cao cấp hơn.

Thông qua khóa học này bạn sẽ nhận được:

  • Hiểu được quy trình làm việc của phần mềm Adobe After Effects;
  • Nắm được tư duy làm video – kỹ xảo bằng After Effect, tư duy chuyển động, tư duy màu sắc, layer;....sử dụng linh hoạt kho tài nguyên giảng viên cung cấp;
  • Tự làm video đẹp mắt và sinh động, sáng tạo;
  • Thành thạo các công cụ của Adobe After Effects;
  • Biết cách áp dụng các kỹ xảo 2D, 3D trong phần mềm Adobe After Effects để tạo kỹ xảo theo yêu cầu;
  • Giúp học viên dễ dàng xin việc tại các công ty truyền thông hoặc kiếm tiền từ việc làm kỹ xảo và animation tự do.

Hãy đăng kí ngay khoá học Học kỹ xảo và Animation nhân vật trên Adobe After Effects để tự mình làm ra nhiều video chuyên nghiệp.

 

2. Học kỹ xảo và Animation nhân vật trên Adobe After Effects
3

Làm kỹ xảo video bằng Camtasia

Link khóa học: https://unica.vn/lam-ky-xao-video-bang-camtasia

Giá khóa học: 700.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Hoàng Ngọc Sơn

Bạn muốn làm video có những kỹ xảo lạ mắt thu hút người xem mà không biết làm như thế nào ?

Bạn muốn tìm cho mình một phần mềm để sản xuất video nhẹ, không tốn nhiều tài nguyên của máy tính, nhưng vẫn có thể giúp bạn làm video với kỹ xảo đẹp?

Bạn muốn làm những video animation (video hình hoạt hoạ thú vị) nhưng không biết lựa chọn phần mềm nào ổn định và hiệu quả để sử dụng.

Bạn muốn xứ lí đồ hoạ bằng Photoshop miễn phí mà không biết làm cách nào?

Bạn muốn biên tập lại những video mới lạ có kỹ xảo âm thanh, hình ảnh đẹp mà không sợ bị vi phạm bản quyền?

Bạn muốn tự tay làm được những kỹ xảo như trong phim Tây Du Ký mà không biết bắt đầu từ đâu?

Với khoá học “Làm kỹ xảo video bằng Camtasia” sẽ giúp bạn có kỹ năng làm video với những kỹ xảo lạ mắt như tàng hình, độn thổ, chưởng... Bạn có thể tạo ra những câu chuyện giáo dục, tuy duy làm giàu mà giá trị vượt thời gian thì có thể tạo những video để truyền tải.

 

3. Làm kỹ xảo video bằng Camtasia
4

Kỹ xảo slideshow với after effects

Link khóa học: https://unica.vn/ky-xao-slideshow-voi-after-effects

Giá khóa học: 699.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Master Trần

Khóa học Kỹ xảo slideshow với after effects bao gồm 25 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 51 phút. Khóa học phù hợp với rất nhiều người có niềm đam mê chinh phục các kỹ xảo chuyên nghiệp, những người không có thời gian đi đến các trung tâm học hay không có điều kiện.

Khóa học hướng dẫn các bạn rất chi tiết cách làm quen với giao diện phần mềm After Effects, các slideshow, cách điều chỉnh Camera slideshow truyền hình, Line slideshow, Showbit slideshow…

Ưu điểm của khóa học được trang bị đầy đủ những kiến thức về slideshow, làm video marketing, giúp bạn có nền tảng vững vàng với nghề dựng phim kỹ xảo chuyên nghiệp.

Khóa học giúp bạn tự tay làm ra những project slideshow, video marketing, movie trailer chuyên nghiệp mà không cần đến dịch vụ thuê ngoài tốn kém.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các khóa: "Làm kỹ xảo truyền thông với After effects", "Text animation đỉnh cao", "Shape animation đỉnh cao" để hỗ trợ cho khóa này được tốt hơn.

4. Kỹ xảo slideshow với after effects
5

Kỹ xảo ảo thuật, theo kiểu Zach King

Link khóa học: https://unica.vn/ky-xao-ao-thuat-theo-kieu-zach-king

Giá khóa học: 699.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Charlie Nguyen

 

Khoá học Kỹ xảo ảo thuật, theo kiểu Zach King dành cho những bạn chưa biết gì về phần mềm làm kỹ xảo Adobe After Effects và muốn làm ra những video đầy hiệu ứng theo trào lưu đang hot hiện nay như Zach King, tiktok?

 Trong khóa học bạn sẽ được:

- Chia sẻ một số hiệu ứng thông dụng để có thể tạo ra những Background, những đoạn intro/outro cho kênh youtube của bạn.

- Hay có thể tạo ra một đoạn quảng cáo ngắn với những hiệu ứng đầy ứng tượng từ phần mềm.

Sau khoá học, các bạn sẽ nhận được bộ âm thanh siêu hót, miễn phí từ giảng viên để tạo thêm ấn tượng cho video của mình.

Đừng ngừng ngại, bạn chắc chắn có thể làm được mà còn hơn thế nữa sau khi bạn tham gia khoá học Kỹ xảo ảo thuật, theo kiểu Zach King tại Unica.vn 

 

5. Kỹ xảo ảo thuật, theo kiểu Zach King
6

Dựng phim nâng cao ca nhạc & hiệu ứng kỹ xảo với Adobe Premiere CC

Link khóa học: https://unica.vn/dung-phim-nang-cao-voi-adobe-premiere-cc

Giá khóa học: 990.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Phạm Anh Dũng

Khóa học dựng phim online Dựng phim nâng cao ca nhạc & hiệu ứng kỹ xảo với Adobe Premiere CC thiết kế dành riêng cho khách hàng Studio. Với phương pháp hướng dẫn ” Cầm Tay Chỉ Việc ” kết hợp với thu lại Video bài giảng sẽ giúp cho học viên nhanh chóng tiếp cận phần mềm mà không lo bị hổng kiến thức dù là nhỏ nhất.

Đến với khóa học này bạn sẽ được:

- Nắm được nhiều kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao trong Adobe Premiere CC

- Nắm được hương pháp dựng Multicam hỗ trợ trong việc dựng phim ca nhạc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Thành thạo xử lý audio và video

- Tạo nên những hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt và ấn tượng

6.  Dựng phim nâng cao ca nhạc & hiệu ứng kỹ xảo với Adobe Premiere CC
7

Hiệu ứng kỹ xảo cơ bản với phần mềm Adobe After Effects

Link khóa học: https://unica.vn/hieu-ung-ky-xao-voi-phan-mem-adobe-after-effect-co-ban

Giá khóa học: 199.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Hà Thái Quí

Bạn muốn tự làm một video lung linh, thu hút người xem? Khóa học Hiệu ứng kỹ xảo cơ bản với phần mềm Adobe After Effects sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Với một lộ trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, khóa học hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc rẽ ngang. Các ứng viên chưa có nhiều kiến thức, kỹ năng, sự am hiểu sâu về công việc dựng phim, làm kỹ xảo hoàn toàn toàn phù hợp với khóa học và có cơ hội tỏa sáng với đam mê của bản thân.

Khoá học sẽ mang đến lộ trình học bài bản, phù hợp với ngay cả những người mới bắt đầu. Chương trình đào tạo được thiết kế bao quát, toàn diện và nâng cấp dần dần. Giáo trình cho học viên rất đồ sộ, nhưng được biên soạn chi tiết, chỉnh chu, chia nhỏ thành từng bài để giúp học viên thẩm thấu tốt hơn và ôn tập cũng như hệ thống hoá kiến thức tốt hơn.

 

7. Hiệu ứng kỹ xảo cơ bản với phần mềm Adobe After Effects
8

Element 3D - dựng kỹ xảo phim Hollywood

Link khóa học: https://unica.vn/element-3d-dung-ky-xao-phim-hollywood

Giá khóa học: 699.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Master Trần

Nếu bạn đã từng học về các hiệu ứng của hệ thống hạt Particular cho bạn cảm xúc mạnh mẽ về thị giác, thì đến với 3D Element bạn sẽ tận hưởng và khám phá những bước tiến của kỹ thuật dựng phim 3D. Thư viện tích hợp sẵn phong phú đa dạng về mọi thể loại giúp kỹ thuật viên dễ dàng thao tác.

Tuy nhiên để ứng dụng Element 3D được tốt nhất, khai thác triệt để nhất những tính năng công cụ tuyệt vời trong Elenment 3D thì bạn rất cần được sự dẫn dắt từ dễ tới khó một các bài bản từ cơ bản tới phức tạp và nắm vững chức năng hoạt động của Element 3D.

Không chỉ trong phim bom tấn mà các MV ca nhạc hiện nay cũng sử dụng kỹ xảo 3D rất nhiều. Vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng cho nghề dựng phim chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học Element 3D kiến thức khổng thể thiếu trong ngành kỹ xảo dựng phim bom tấn.

8. Element 3D - dựng kỹ xảo phim Hollywood
9

Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS

Link khóa học: https://unica.vn/hoc-lam-ky-xao-trong-san-xuat-video-bang-adobe-after-effects

Giá khóa học: 599.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Vũ Tiến Thành

Khóa học Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS do giảng viên Vũ Tiến Thành hướng dẫn sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về kỹ xảo đa phương tiện và cách tạo các hiệu ứng hình ảnh bằng phần mềm ADOBE AFTER EFFECTS. Bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp học trực tuyến hiện đại mà không kém phần hiệu quả. Bạn sẽ hiểu rõ quy trình làm việc của phần mềm Adobe After Effects, biết cách áp dụng các kỹ xảo 2D, 3D trong phần mềm Adobe After Effects.

Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ được:

- Hướng dẫn chi tiết nhất toàn bộ kiến thức về After Effect để bạn có thể thành thạo sử dụng chúng hiệu quả chính xác nhất

- Hệ thống các layer có trong phần mềm After Effect: Keyframes, Ram Preview, Animating Layers, Layer Modes, ... và ứng dụng kỹ xảo cho từng hệ thống layer hoàn chỉnh.

- 3D - Hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời trong After Effect, làm việc với Light, keying và tracking.

- Các hiệu ứng khác trong After Effect

- Xử lý Audio cơ bản trong After Effect

- Tự ứng dụng sáng tạo vào những dự án sản phẩm video kỹ xảo khác của bạn

- Và còn rất rất nhiều kiến thức sử dụng phầm mềm cũng như tư duy sáng tạo trong After Effect được truyền tải trong khóa học.

9. Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS
10

Dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao

Link khóa học: https://unica.vn/dung-phim-ky-xao-truyen-thong-dinh-cao

Giá khóa học: 799.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Master Trần

Đây là khóa học dành cho bạn đang muốn theo đuổi làm phim, quảng cáo, những nhà làm marketing chuyên nghiệp.Với 40+ bài giảng vô cùng chi tiết, bạn sẽ được Master Trần hướng dẫn.

Đăng ký khóa học này bạn sẽ được:

- Trang bị đầy đủ những kiến thức rất cơ bản với After effect, giúp bạn tạo ra những đoạn phim kỹ xảo, hiệu ứng đẹp mắt cho những thước phim truyền thông ấn tượng, thu hút.

- Những kiến thức và kỹ thuật thực hành tách ghép video, nhân vật, hình ảnh từ phông nền xanh, một trong những điều bạn gần như bắt buộc phải biết khi làm kỹ xảo

- Kiến thức về kỹ xảo điện ảnh và hướng dẫn sử dụng các công cụ kỹ xảo đó.

- Kiến thức về Camera, về Tool, Layer, Pre-compose, Light, Mask - những tính năng cơ bản nhất mà học viên phải nắm được trong quá trình thực hiện làm kỹ xảo bằng After Effect.

- Hướng dẫn chi tiết vẽ Hub trong After Effect.

- Các mẹo, tips nhỏ nhưng có võ để bạn thực hiện các công việc làm kỹ xảo chuyên nghiệp đỉnh cao hơn: cách tách tóc nhỏ tơ, cách đánh sáng phù hợp với cảnh ghép mới, cách phân thân...

Vậy còn chờ gì nữa, cùng Master Trần sáng tạo nên những video sử dụng kỹ xảo tuyệt vời với khóa học "Dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao" ngay hôm nay tại Unica!

 

10. Dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao
11

Dựng Movie Trailer - kỹ xảo Logo Particular với After Effect

Link khóa học: https://unica.vn/dung-movie-trailer-ky-xao-logo-particular-voi-after-effect

Giá khóa học: 699.000 đồng

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Master Trần

Nếu bạn là người: 

- Bạn yêu thích dựng phim, yêu thích các bộ phim sử dụng kỹ xảo hấp dẫn, các Trailer phim chuyên nghiệp cả trong nước và nước ngoài

- Bạn học các chuyên ngành như báo chí, truyền thông, marketing, biên tập... cần học để sớm thành thạo và hoàn thành bài tập tốt.

- Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về After Effect, đặc biệt nâng cấp bản thân với kỹ xảo Logo Particular để phục vụ công việc hiệu quả

- Bạn làm việc trong các ngành nghề như báo chí, truyền thông, quảng cáo, marketing, biên tập video... cần thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp những thước phim kỹ xảo hấp dẫn, nhất là thực hiện kỹ xảo Logo Particular.

- Bạn cần một khóa học After Effect tại nhà bắt đầu từ kỹ xảo Logo Particular.

Hãy đến với khóa học: "Dựng Movie Trailer - kỹ xảo Logo Particular với After Effect", được hướng dẫn bởi Giảng viên Master Trần giàu kinh nghiệm.

Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức nâng cao, vững vàng về kỹ xảo với Particular của Red Giant. Sau khi bạn lĩnh hội những kiến thức về kỹ xảo này, bạn hoàn toàn tự tin trong việc sáng tạo kỹ xảo điện ảnh, làm movie trailer truyền thông cho doanh nghiệp, làm movie intro logo quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Khóa học không dạy bạn những kiến thức cơ bản. Vì vậy lời khuyên là bạn hãy tham khảo những khóa học sau đây như khóa Làm kỹ xảo truyền thông với After Effect, Text animation đỉnh cao, Shape animation đỉnh cao để hỗ trợ cho khóa này được tốt hơn. Tất cả những khóa học trên đều do tôi hướng dẫn chi tiết và bài bản sẽ giúp bạn sớm làm quen và thành thạo After Effect tốt nhất.

11. Dựng Movie Trailer - kỹ xảo Logo Particular với After Effect

Trên đây là top 11 khóa học kỹ xảo online mà bài viết muốn chi sẻ đến các bạn. Chúc bạn sẽ tìm được một khóa học mà mình tâm đắc với mức tài chính phù hợp nhất.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo