Top 10 khóa học luyện thi tốt nhất được hàng ngàn sĩ tử theo học

5.0 (1 bình chọn)
676

Ngày nay, các chứng chỉ về tin học văn phòng hay chứng chỉ ngoại ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Đối với nhiều trường đại học việc yêu cầu phải có chứng chỉ tin học, ngoại ngữ đã trở thành điều kiện để tốt nghiệp cho sinh viên. Còn đối với người lao động thì đó là yêu cầu cơ bản để có thể ứng tuyển vào công việc mà họ mong muốn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và điều kiện về tài chính để có thể đến học tại các trung tâm đào tạo. Chính bởi vậy nên Unica.vn đã kết hợp với những giảng viên có nhiều kinh nghiệm và xây dựng nên những khóa học luyện thi chứng chỉ tin học, ngoại ngữ online. Đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi người với mức giá hợp lý mà lại có thể học bất cứ thời điểm nào chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Bài viết Top 10 khóa học luyện thi dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những khóa học luyện thi chất lượng và uy tín nhất trên trang Unica. Hãy cùng tham khảo nhé!

1

Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing

Thông tin khóa học:

+ Link học: https://unica.vn/luyen-thi-ielts-online-listening-speaking-reading-writing

+ Giá: 599.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Bùi Đức Tiến

Ngày nay, việc thành thạo tiếng anh là một yêu cầu bắt buộc đối với hầu hết các công việc. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Unica hợp tác cùng giảng viên Bùi Đức Tiến xuất bản khóa học ."Luyện thi IELTS Online: listening, speaking, reading, writing" 

Khóa học ngoại ngữ sẽ giúp học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng, kèm theo giảng giải chi tiết về cấu trúc đề thi, những lưu ý khi làm bài tập sẽ giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi IELTS với kết quả như mong đợi.

Lớp học dành cho những học viên mới tiếp xúc với IELTS, trình độ các kỹ năng còn thấp, vốn từ vựng, ngữ pháp còn chưa cao, và phát âm còn nhiều khiếm khuyết. Sau khoá học, học viên sẽ hiểu hơn về bố cục bài thi IELTS, cách thức học ôn IELTS, cũng như tìm ra được hướng đi đúng đắn cho sự học tiếng Anh của mình.

Giáo trình được biên soạn có 50 bài giảng, bao gồm 8 phần học chính giúp học viên bổ trợ những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu, đọc, viết, nghe, phát âm, nói.

Đến với khóa học này cùng Thạc sĩ Bùi Đức Tiến, bạn sẽ nắm vững các bước làm bài thi cũng như vận dụng hiệu quả các tuyệt chiêu để nhắm đến mục tiêu đạt 5.5 - 7.0 điểm IELTS.

Với 4 chủ đề chính được biên soạn ứng với 4 phần của bài thi IELTS là Nghe, Nói, Đọc, Viết, khóa học sẽ giúp bạn tự tin, vững vàng với các cuộc thi IELTS.

1. Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing
2

Luyện Thi Topik II - Kỹ năng Nghe - Viết

Thông tin khóa học:

+ Link học: https://unica.vn/luyen-thi-topik-ii-ky-nang-nghe-viet

+ Giá: 2.500.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Châu Thùy Trang

Tiếng Hàn cũng là một trong những ngôn ngữ đang được dùng phổ biến ở Việt Nam bởi vậy nên khóa học "Luyện Thi Topik II - Kỹ Năng Nghe - Viết" chính là khóa học dánh cho tất cả những người muốn học và sử dụng thành thạo tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ 2.

Khóa học "Luyện Thi Topik II _ Kỹ Năng Nghe - Viết" cùng giảng viên Châu Thuỳ Trang sẽ giúp bạn nhanh chóng luyện tập các nghĩ năng nghe, viết một cách hiệu quả.

Nội dung chính của khóa học được chia làm 2 phần và tập trung vào việc đưa ra các bài tập và bí quyết làm bài giúp người học luyện tập thành thạo 02 kỹ năng là nghe và viết.

Khóa học "Luyện Thi Topik II _ Kỹ Năng Nghe - Viết" có những lợi ích sau:

 • Thành thạo kỹ năng nghe và viết tiếng Hàn
 • Tự tin chinh phục kỳ thi Topik II
 • Biết cách xử lý đề thi, vững kỹ năng làm bài thi hiệu quả
 • Nắm chắc kiến thức, học lên trình độ cao hơn

Cùng tham gia khóa học ngoại ngữ tại Unica.vn để tự tin chinh phục kỳ thi Topik thật dễ dàng. 

2. Luyện Thi Topik II - Kỹ năng Nghe - Viết
3

Luyện thi chứng chỉ Scrum Master I (PSM I) và Product Owner I (PSPO I)

Thông tin khóa học: 

+ Link học: https://unica.vn/khoa-hoc-scrum-master-i

+ Giá: 499.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Trần Hữu Tấn

Hiện nay, chứng chỉ Scrum Master đặc biệt quan trọng với những bạn sinh viên học công nghệ thông tin bởi Scrum luôn là framework được sử dụng rộng rãi nhất trong nhóm các Agile methodologies.

Chính vì thế, khóa học "Luyện thi chứng chỉ Scrum Master I (PSM I) và Product Owner I (PSPO I)" của giảng viên Trần Hữu Tấn trên UNICA ra đời để giúp bạn hiểu các thành phần của Scrum.

Khóa học bao gồm 20 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 37 phút, tập trung vào các vấn đề sau:

 • Kiến thức về Agile/Scrum, giúp bạn có kiến thức cơ bản để vận hành một nhóm theo Agile/Scrum.
 • Kiến thức cần có về chứng chỉ Professional Scrum Master I (PSM I) và Professional Scrum Product Owner I (PSPO I) của Scrum. org.
 • Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được học những mẹo để có thể trả lời các câu hỏi trong đề thi thật.

Sau mỗi phần học có các câu hỏi trắc nghiệm giúp học viên ôn tập và tổng hợp lại kiến thức, sau khi làm xong bài tập, học viên sẽ được xem giải thích đáp án cho từng câu hỏi.

Trong khoá học sẽ có 03 đề thi sát với đề thi thật, mỗi đề có 80 câu hỏi và có 60 phút để làm bài. Học viên được khuyến khích làm đề thi thư cho đến khi đạt 100% nhiều lần cho đến khi làm đề thi thật.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học "Luyện thi chứng chỉ Scrum Master I (PSM I) và Product Owner I (PSPO I)" ngay hôm nay trên UNICA!

3. Luyện thi chứng chỉ Scrum Master I (PSM I) và Product Owner I (PSPO I)
4

Luyện thi HSK 1-2

Thông tin khóa học:

+ Link học: https://unica.vn/luyen-thi-hsk-1-2

+ Giá: 199.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Nguyễn Danh Vân

Hiện nay, chứng chỉ HSK là một trong những tài liệu quan trong khi đi xin việc tại các công ty Trung Quốc hay du học. Tuy nhiên việc thi đỗ chứng HSK thì không phải đơn giản. 

Chính vì thế, khóa học "Luyện thi HSK 1-2" của giảng viên Nguyễn Danh Vân trên UNICA sẽ giúp bạn đạt được điều đó với lộ trình ôn luyện hiệu quả qua các bài giảng ngữ pháp, từ vựng bổ trợ cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa học gồm 40 bài giảng tập trung bổ trợ kiến thức về từ vựng. Ngoài kiến thức thì học viên cũng sẽ được làm các bài tập để rèn luyện kỹ năng nghe, viết, ngữ pháp.

Sau khóa học, bạn sẽ có thể:

 • Hiểu và phân tích cấu trúc bài thi HSK.
 • Biết được các lỗi, bẫy, kỹ xảo hay gặp trong đề thi để phản xạ nhanh. Từ đó, rút ra cho mình những bài học ngoại ngữ online, bí kíp ôn luyện phù hợp với bản thân, có nền tảng và sự tự tin để chinh phục bài thi HSK một cách nhanh chóng và hiệu quả.
4. Luyện thi HSK 1-2
5

Luyện thi IELTS Speaking với phương pháp Think Quick

Thông tin khóa học:

+ Link học: https://unica.vn/luyen-thi-ielts-speaking-voi-phuong-phap-think-quick

+ Giá: 299.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Bùi Đức Tiến

Khóa học "Luyện thi IELTS Speaking với phương pháp Think Quick" của giảng viên Bùi Đức Tiến sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn vướng mắc đang gặp phải trong quá trình luyện thi, giúp bạn có sự tự tin độc lập trong giao tiếp và các bài thì.

Sau 30 bài giảng của khóa học "Luyện thi IELTS Speaking với phương pháp Think Quick" bạn sẽ đạt được:

 • Có cái nhìn tổng quan về những chủ đề lớn trong IELTS.
 • Có thể tìm ý nhanh cho bất cứ câu hỏi nào dựa trên những hiểu biết tổng quan về bài thi.
 • Tự tin đưa ra các ý tưởng của mình và bảo vệ các ý này trước giám khảo.
 • Sở hữu một vốn câu trả lời nền tảng cho các chủ đề trong IELTS, giúp bạn linh hoạt hơn trong các tình huống tương tự.
 • Nâng cao trình độ tiếng Anh.
 • Tự tin nói tiếng Anh như người bản địa.

5. Luyện thi IELTS Speaking với phương pháp Think Quick

6

Luyện Thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề thực tế từ đề thi

Thông tin khóa học:

+ Link học: https://unica.vn/luyen-thi-mos-excel-tren-950-diem-qua-8-chu-de-thuc-te-tu-de-thi

+ Giá: 349.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Đặng Thanh Trúc

Khóa học trực tuyến "Luyện Thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề thực tế từ đề thi" chính là khóa học dành cho những ai đang có nhu cầu trau dồi kiến thức về tin học văn phòng hoặc cần lấy chứng chỉ Tin Học Quốc Tế để phục vụ cho công việc.

Với nội dung gồm 39 bài giảng được chia thành các phần học chủ đề khác nhau học viên tham gia khóa học hoàn toàn có thể có được những kiến thức từ cơ bản - nâng cao, có được những chuẩn bị tốt nhất để có thể học Excel và đạt được điểm cao trong kỳ thi MOS Excel.

Sau khi kết thúc khóa học "Luyện Thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề thực tế từ đề thi" bạn sẽ đạt được những kết quả sau: 

 • Toàn bộ kiến thức Excel để thi được chứng chỉ tin học MOS Excel
 • Cập nhật, bổ sung kiến thức lý thuyết và thực hành trong suốt bài giảng
 • Thành thạo các thao tác và kiến thức thông qua các bài giảng thực tế và các bài luyện đề thi bám sát nhất
 • Học trên ngôn ngữ Tiếng Anh (Giúp tăng cường vốn tiếng Anh đáng kể)
 • Tự tin tham gia thi chứng chỉ MOS Excel với số điểm tốt nhất
 • Ứng dụng hiệu quả vào công việc thêm năng suất và nhanh chóng
 • Có tư duy và tự luyện các phiên bản cao hơn (Word 2013)
6. Luyện Thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề thực tế từ đề thi
7

Luyện thi Topik II

Thông tin khóa học:

+ Link học: https://unica.vn/luyen-thi-topik-ii

+ Giá: 1.900.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Châu Thùy Trang

TOPIK là chứng chỉ duy nhất được thừa nhận trên toàn thế giới về năng lực tiếng Hàn, là điều kiện cơ bản để có thể nhập quốc tịch Hàn Quốc, xin việc, làm việc tại Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc hoặc làm việc tại các Công ty Hàn Quốc thì hãy tham gia khóa học “Luyện Thi Topik II" của giảng viên Châu Thùy Trang - đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn, giúp bạn tiết kệm thời gian, chi phí học tập, ôn luyện.

Khóa học sẽ giúp bạn ôn lại một số từ vựng cần nắm khi thi Topik II, ôn lại tất cả các cấu trúc ngữ pháp khi thi Topik II, đặc biệt là luyện giải đề thi với 16 dạng câu thường gặp trong Topik II.

Sau khóa học bạn sẽ nắm được:

 • Khóa học sẽ giúp bạn ôn lại một số từ vựng cần nắm khi thi Topik II, ôn lại tất cả các cấu trúc ngữ pháp khi thi Topik II, đặc biệt là luyện giải đề thi với 16 dạng câu thường gặp trong Topik II.
 • Chuẩn bị kiến thức nền tảng cho kỳ thi Topik II cấp 3-4-5.
 • Ngữ pháp tiến Hàn nắm trọn bộ.
 • Phát âm chuẩn như người bản xứ.
 • Được nắm cách giải đề thông minh và nhanh nhất.
 • Biết mẹo tránh các câu hỏi bẫy.
7. Luyện thi Topik II
8

Học Tiếng Nhật - Luyện Thi JLPT N5 ngữ pháp

Thông tin khóa học:

+ Link học: https://unica.vn/hoc-tieng-nhat-luyen-thi-jlpt-n5-ngu-phap

+ Giá: 499.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Ngô Trần Minh Thảo

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật và chưa biết làm thế nào để có thể học một cách bài bản và có hiệu quả thì hãy tham gia ngay khóa học "Học Tiếng Nhật - Luyện Thi JLPT N5 ngữ pháp".

Khóa học "Học Tiếng Nhật - Luyện Thi JLPT N5 ngữ pháp" sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức toàn diện như sau:

 • Toàn bộ kiến thức về ngữ pháp để thi JLPT N5.
 • Hơn 90 cấu trúc Ngữ pháp ở trình độ N5 được giải thích cụ thể, chi tiết.
 • 200+ ví dụ thực tế dễ hiểu để học viên nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng.
 • 600+ câu bài tập và đáp án giúp học viên hiểu được toàn bộ các trường hợp và tình huống sẽ xuất hiện trong cuộc sống.
 • 1200+ từ vựng và hán tự được bổ sung trong phần ví dụ và bài tập giúp học viên trau dồi và bổ sung thêm nhiều hơn kiến thức, từ vựng
 • Không chỉ giúp học viên nắm vững về mặt ngữ pháp mà còn tự tin trong phần đọc hiểu, nghe và từ vựng.
 • Giúp các học viên yên tâm và tự tin hơn để vượt qua kì thi năng lực tiếng nhật N5 dễ dàng.
8. Học Tiếng Nhật - Luyện Thi JLPT N5 ngữ pháp
9

Học Tiếng Nhật - Luyện Thi JLPT N4 ngữ pháp

Thông tin khóa học:

+ Link học: https://unica.vn/hoc-tieng-nhat-luyen-thi-jlpt-n4-ngu-phap

+ Giá: 599.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Ngô Trần Minh Thảo.

Nếu bạn đang có dự định ôn luyện để tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 thì hãy tham khảo ngay khóa học ngoại ngữ "Học Tiếng Nhật - Luyện Thi JLPT N4 Ngữ Pháp" của giảng viên Ngô Trần Minh Thảo trên UNICA.

Với 58 bài giảng, thông qua hơn 100 cấu trúc Ngữ pháp ở trình độ N4 được giải thích cụ thể, chi tiết. 300 ví dụ thực tế dễ hiểu để học viên nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng.

Hơn 800 câu bài tập và đáp án giúp học viên hiểu được toàn bộ các trường hợp và tình huống sẽ xuất hiện trong cuộc sống.

Hơn 2000 từ vựng và hán tự được bổ sung trong phần ví dụ và bài tập.

Sau khi hoàn tất khóa học bạn sẽ nắm vững về mặt ngữ pháp và tự tin trong phần đọc hiểu, nghe và từ vựng từ đó giúp bạn yên tâm và tự tin hơn để vượt qua kì thi năng lực tiếng nhật N4 dễ dàng.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học "Học Tiếng Nhật - Luyện Thi JLPT N4 Ngữ Pháp" ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi!

9. Học Tiếng Nhật - Luyện Thi JLPT N4 Ngữ Pháp
10

Luyện thi N2 ngữ pháp - Thi phát đậu luôn

Thông tin khóa học:

+ Link học: https://unica.vn/luyen-thi-n2-ngu-phap-thi-phat-dau-luon

+ Giá: 599.000đ

+ Website cung cấp: Unica

+ Giáo viên: Ngô Trần Minh Thảo.

Bạn là sinh viên? Người đi làm? Muốn thi N2? Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững toàn bộ ngữ pháp, dễ dàng xin việc với mức lương cao hơn tại Việt Nam trong công ty Nhật.

Nếu vậy bạn hãy tham gia ngay khóa học "Luyện thi N2 ngữ pháp - Thi phát đậu luôn" của giảng viên Ngô Trần Minh Thảo.

Khóa học bao gồm 56 bài giảng và thời lượng học là 10 giờ 12 phút, chia làm 8 phần chủ đề từ đơn giản đến nâng cao.

Khóa học này là toàn bộ ngữ pháp để thi JLPT N2. Với hơn 191 cấu trúc Ngữ pháp ở trình độ N2 được giải thích cụ thể, chi tiết. Hơn 380 ví dụ thực tế dễ hiểu để học viên nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng. 1000 câu bài tập và đáp án giúp học viên hiểu được toàn bộ các trường hợp và tình huống sẽ xuất hiện trong cuộc sống. Và hơn 3000 từ vựng và hán tự được bổ sung trong phần ví dụ và bài tập.

Không chỉ giúp học viên theo học ngoại ngữ online nắm vững về mặt ngữ pháp mà còn tự tin trong phần đọc hiểu, nghe và từ vựng mà còn giúp các học viên yên tâm và tự tin hơn để vượt qua kì thi năng lực tiếng nhật N2 dễ dàng.

Với những chia sẻ trên, các bạn hãy nhanh chóng trở thành học viên của khóa học Luyện thi N2 ngữ pháp - Thi phát đậu luôn để nắm toàn diện ngữ pháp cũng như thi đỗ N2 để dễ dàng xin việc với mức lương cao!

10. Luyện thi N2 ngữ pháp - Thi phát đậu luôn

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp thì việc đến các trung tâm giảng dạy trực tiếp là một việc làm bất khả thi. Trong khi nhu cầu học tập và luyện thi của mọi người thì lại luôn ở mức cao bởi không chỉ trong học tập mà cả khi đi làm rồi thì con người ta vẫn có nhu cầu tìm hiểu thêm những kiến thức mới hoặc học thêm những ngôn ngữ mới để phục vụ cho công việc.

Nhưng cũng đừng lo lắng, nắm bắt được tình hình và nhu cầu mọi người nên hiện nay rất nhiều trang web đã kết hợp với các giảng viên chuyên môn để xây dựng nên những khóa học luyện thi online. Người học chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy vi tính là đã có thể tham gia khóa học, học viên vẫn sẽ được giảng dạy đầy đủ kiến thức như tham gia học tại trung tâm nhưng chỉ với chi phí bằng 1/2 so với việc học tại trung tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu học và luyện thi thì hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 khóa học luyện thi hay và chất lượng nhất trên trang Unica mà Topz vừa gợi ý nhé!

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo