Top 10 khóa học quản trị thay đổi tốt nhất hiện nay mà bạn nên theo học

5.0  (1 bình chọn)
 2,925

Thời đại hiện nay nói chung cũng như môi trường kinh doanh nói riêng đang ngày càng có nhiều sự thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ. Thay đổi đó đến từ sư tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ sản xuất, nhu cầu từ người tiêu dùng và các vấn đề khác liên quan đến môi trường, tư duy kinh doanh toàn cầu. Vì những nguyên nhân đó bắt buộc doanh nghiệp phải tích cực, nhanh chóng thay đổi cách thức vận hành, chiến lược cũng như phương hướng kinh doanh để bắt kịp dòng chảy xu thế hiện nay.

Quản trị thay đổi đóng vai trò rất lớn đối với sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. Bởi khi được trang bị đầy đủ về vấn đề này, doanh nghiệp sẽ dể dàng có thể chủ động đề ra cách hoạch định, phương thức kinh doanh cho doanh nghiệp một cách đúng hướng đúng thời điểm khi môi trường kinh doanh hay nền kinh tế toàn cầu có bất kỳ sự biến đổi nào.

Chính vì lý do trên mà việc đào tạo nhân lực về sự quản trị thay đổi thông qua các khóa học online hoặc trực tiếp là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu cho mọi người Top 10 khóa học quản trị thay đổi tốt nhất hiện nay.

1

Lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ xuất sắc

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://unica.vn/lanh-dao-va-dan-dat-doi-ngu-xuat-sac

Giá: 980.000 VDN

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Phan Sơn

Đây được xem là một trong những khóa học quản trị thay đổi tốt nhất hiện nay. Đến với khóa học, bạn sẽ được đào tạo hướng dẫn về mô hình nhà lãnh đạo 3E, phương thức nâng cấp độ lãnh đạo của Jonh Maxwell từ đó trở thành một người lãnh đạo sở hữu tư duy và tầm nhìn tốt. Nội dung khóa học online gồm 3 phần với 19 bài học, qua từng bài học các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn phân tích rõ về tư duy lãnh đạo, quản trị sự thay đổi từ đó giúp bạn hiểu sâu hơn cũng như phát huy tối đa vai trò người lãnh đạo. 

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ sở hữu một tư duy đúng đắn, các cách thức đánh giá, phát triển năng lực nhân viên cấp dưới, khả năng tuyền đạt một cách cuốn hút và đặc biệt là khả năng chủ động ứng phó với các thay đổi của môi trường kinh doanh đầy khắc nghiệt.

Để trở thành một nhà lãnh đạo có tầm nhìn hợp thời đại với khả năng dẫn dắt đội ngũ nhân viên xuất sắc, bạn hãy đăng ký ngay khóa học online tốt nhất này "Lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ xuất sắc".

1. Khóa học quản trị thay đổi - Lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ xuất sắc
2

Khóa học Nghệ thuật quản lý nhân sự

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://unica.vn/nghe-thuat-quan-ly-nhan-su

 Giá: 599.000 VND

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Phạm Anh Cường

Nghệ thuật quản lý nhân sự chính là một khóa học phù hợp nhất mà các bạn cần tìm đến khi tìm một khóa học quản trị thay đổi chất lượng. Đối với một doanh nghiệp, nhân tố quyết định sự thành công đó chính là nghệ thuật quản lý nhân sự. Ban lãnh đạo doanh nghiệp nếu muốn dẫn dắt, định hướng phát triển được công ty thì việc tiên quyết đó chính là có được tôn kính và cống hiến một trăm phần trăm sức của nhân viên. Để có thể đạt được điều đó, người quản lý cần có những nguyên tắc, bí quyết quản lý nhân sự một cách tài tình và hiệu quả.

Khóa học nghệ thuật quả lý nhân sự chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn, những nhà lãnh đạo khóe léo và tài ba. Khi tham gia khóa học online này, bạn sẽ nắm được các nguyên tắc, bí kíp quản lý nhân viên trong công ty một cách hiệu quả. Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức về việc nắm bắt tâm lý nhân sự, phương pháp chỉ đạo và ra lệnh nhân viên và phương thức đánh giá cũng như bồi dưỡng năng lực một cách đúng đắn. Kết thúc khóa học, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, dễ dàng điều hành nhân sự công ty từ đó chủ động hoạch ra các định hướng phát triển một cách phù hợp với tình hình thực tế.

Hãy đăng ký ngay khóa học Nghệ thuật quản lý nhân sự này nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba nhé.

2.  Khóa học Nghệ thuật quản lý nhân sự
3

Khóa học Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://unica.vn/tao-dung-tac-phong-lam-viec-chuyen-nghiep-cho-nguoi-lao-dong

Giá: 599.000 VND

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Nguyễn Văn Đức

Với một môi trường kinh doanh đầy sự đổi mới, biến đổi từng ngày như hiện nay thì việc sở hữu một đội ngũ nhân viên xuất sắc với tác phong làm việc chuyên nghiệp chính là chìa khóa dẫn đến sự thành công của doanh nghiệp. Và tất nhiên, để có được điều này thì người lãnh đạo sẽ cần phải trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng.

Nhằm để đáp ứng được nhu cầu này, khóa học Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động đã ra đời. Khóa học này được nhiều chuyên gia liệt kê vào danh sách các khóa học quản trị thay đổi dành cho các cấp lãnh đạo doanh nghiệp. Tại đây, giáo viên sẽ cung cấp các phương thức để làm sao đưa người lao động vào một quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp. Bạn sẽ biết được cách tạo dựng cho mình một đội ngũ nhân công có kỉ luật, trách nhiệm cùng kĩ năng tốt. Và khi xây dựng được một đội ngũ "chiến binh" như thế, chắc chắc doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng trong việc định hướng phát triển lâu dài.

3. Khóa học Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động
4

Khóa học Chìa khóa lãnh đạo

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://unica.vn/chia-khoa-lanh-dao

Giá: 349.000 VND

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Nguyễn Bá Dương

Khóa học Chìa khóa lãnh đạo được Diễn giả, doanh nhân Nguyễn Bá Vương biên soạn và giảng dạy. Với kinh nghiệm 14 năm làm việc trong môi trường ngân hàng chứng khoán chuyên nghiệp cũng như đồng hành với rất nhiều CEO trong 16 năm, thầy Nguyễn Bá Dương đã rút ra được nhiều kiến thức về vai trò cũng như biết được những điều cần có ở một người lãnh đạo.

Với khóa học này, thông qua 5 phần và 33 bài giảng các bạn sẽ được trang bị kiến thức:

- Nắm bắt được các phát huy, đào tạo khả năng lãnh đạo.

- Những yếu tố cần phải có ở một người lãnh đạo chuyên nghiệp.

- Biết và tránh những sai lầm trong quá trình lãnh đạo.

- Các cách thức giao việc một cách hiệu quả.

- Đánh giá và khen thưởng cho nhân viên.

Ngoài ra, khóa học quản trị thay đổi này còn cung cấp thêm rất nhiều kiến thức để bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất.

4. Khóa học Chìa khóa lãnh đạo
5

Bí quyết chọn và đãi ngộ người tài

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://unica.vn/bi-quyet-tuyen-chon-va-dai-ngo-nguoi-tai

Giá: 599.000 VND

Website cung cấp: unica.vn

Giáo viên: Yến Đỗ

Đây là một khóa hoàn toàn phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm một khóa học quản trị thay đổi. Bởi nó cung cấp đầy đủ các kiến thức về việc tuyển chọn và sử dụng nhân sự cho công ty, một trong các yếu tố tiên quyết cần có để giúp doanh nghiệp tham chiến vào môi trường kinh doanh đầy biến động hiện nay.

Khi tham gian khóa học Bí quyết chọn và đãi ngộ người tài bạn sẽ:

- Trở thành một người tuyển dụng sáng suốt, lựa chọn được nhân tài cho công ty.

- Nắm được các bí quyết chiêu mộ những người có năng lực.

- Biết cách phát huy hết năng lực cửa nhân sự.

- Dẫn dắt, đánh giá một cách vô cùng khách quan đối với người tham gia tuyển dụng.

- Nắm rõ nhu cầu của công ty từ đó tuyển dụng nhân sự phù hợp.

Khóa học này vô cùng phù hợp với các nhà tuyển dụng nhân sự, chủ doanh nghiệp hay những bạn muốn phấn đấu lên vị trí lãnh đạo. Hãy cùng nhau bổ sung thêm kiến thức nhân sự thông qua khóa học này.

5. Bí quyết chọn và đãi ngộ người tài
6

Khóa học Xây dựng doanh nghiệp thành công

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://kyna.vn/khoa-hoc-xay-dung-doanh-nghiep-thanh-cong

Giá: 398.000 VND

Website cung cấp: Kyna.vn

Giáo viên: Hoàng Ngọc Bích

Kyna.vn hiện nay cung cấp rất nhiều khóa học quản trị thay đổi trong đó, chủ đề Xây dựng doanh nghiệp thành công được rất nhiều người quan tâm. 

Trong khóa học, các bạn sẽ được cung cấp các tài liệu liên quan đến:

- Cách nhìn nhần giá trị, sứ mệnh của môi doanh nghiệp.

- Định hình hướng đi và phát triển chung cho công ty.

- Nắm rõ được tầm quan trọng của nhân lực từ đó có các phương thức tuyển dụng và bồi dưỡng phù hợp.

Hơn nữa trong khóa học này, người học cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các kỹ năng để có một tầm nhìn bao quát từ đó xây dựng các doanh nghiệp thành công cũng như chủ động đối phó được với những biến động mà môi trường kinh doanh hiện nay hay gặp phải.

6. Khóa học Xây dựng doanh nghiệp thành công
7

Khóa học Kỹ năng xây dựng quy trình trong doanh nghiệp

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://kyna.vn/ky-nang-xay-dung-quy-trinh-trong-doanh-nghiep

Giá: 198.000 VND

Website cung cấp: kyna.vn

Giáo viên: Phan Thanh Bình

Khóa học Kỹ năng xây dựng quy trình trong doanh nghiệp sẽ cung cấp tất cả kiến thức cần có để bạn có thể điều hành công ty một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Các kỹ năng mà khóa học cung cấp sẽ giúp bạn hoạch định kinh doanh đúng hướng với tiềm năng sẵn có, có nền tảng để đối phó với những thay đổi, biến động từ thị trường. Chính vì thế mà nó được xem là một trong những khóa học quản trị thay đổi tiêu biếu dành cho các chủ doanh nghiệp trong tình trạng biến đổi thị trường hiện nay.

Những điểm nổi bật của khóa học:

- Giúp chủ doanh nghiệp xây dựng quy trình hoạt động hợp lý.

- Lên phương án hiệu quả cho quy trình sản xuất, vận hành.

- Nắm bắt nhu cầu và hướng đi của thị trường.

Khóa học sẽ giúp doanh nghiệp có hướng đi rõ ràng, hiệu quả năng suất và chuyên nghiệp hơn. Do đó, hãy đăng ký ngày để cập nhật các kiến thức bổ ích.

7. Khóa học Kỹ năng xây dựng quy trình trong doanh nghiệp
8

Khóa học Kỹ năng phân công và ủy thác công việc

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://kyna.vn/ky-nang-phan-cong-va-uy-thac-cong-viec

Giá: 198.000 VND

Website cung cấp: Kyna.vn

Giáo viên: Phan Văn Sơn

Được biên soạn, giảng dạy bởi thầy Phan Văn Sơn - Giám đốc bộ phận tư vấn quản trị, Tổ hợp phát triển HRD, bộ khóa học quản trị thay đổi với chủ đề Kỹ năng phân công và ủy thác công việc rất phù hợp với các đối tượng: 

- Ban quản lý doanh nghiệp.

- Đội ngũ nhân sự, trưởng phòng.

- Nhân viên có tham vọng thăng tiến lên cấp quản lý.

Thông qua khóa học online này, các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng trong việc ủy thác công việc như:

 - Lựa chọn đúng người với năng lực phù hợp công việc.

- Hiểu rõ quyền hạn khi yêu cầu công việc.

- Kỹ năng đánh giá hiệu quả và khắc phục sai lầm khi thực hiện.

Với những lợi ích cũng như kiến thức mà khóa học này mang lại, bạn hãy đăng ký ngay để giúp công việc của bản thân trở nên hiệu quả hơn.

8. Khóa học Kỹ năng phân công và ủy thác công việc
9

Khóa học Quản lý thời gian và dự toán ngân sách dự án

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://kyna.vn/quan-ly-thoi-gian-va-du-toan-ngan-sach-du-an

Giá: 198.000 VND 

Website cung cấp: Kyna.vn

Giáo viên: Lê Văn Tiến Sĩ

 Quản lý thời gian và dự toán ngân sách dự án ( Budgeting and Scheduling Projects ) là một khóa học quản trị thay đổi do chính Thạc sĩ- PMP Lê Văn Tiến Sĩ  biên soạn và giảng dạy tại Kyna.vn. Thông qua khóa học này bạn sẽ được cung cấp:

- Khả năng tính toán, quản lý chí phí và ước lượng ngân sách cho dự án.

- Dự tính, tuyển chọn nguồn lực cho các dự án sắp triển khai.

- Lên phương án quản lý và đánh giá chất lượng.

Việc quản lý thời gian và dự toán ngân sách dự án là điều hết sức quan trọng, quyết định sự thành bại trong công việc. Chính vì vậy hãy tham gia ngay khóa học này để công việc đạt hiệu quả hơn.

9. Khóa học Quản lý thời gian và dự toán ngân sách dự án ( Budgeting and Scheduling Projects )
10

Khóa học Growth Hacking - Chiến lược cá chép hóa rồng cho Doanh nghiệp

21/04/2022

 Chỉnh sửa

Link học: https://kyna.vn/growth-hacking-chien-luoc-ca-chep-hoa-rong

Giá: 198.000 VND

Website cung cấp: Kyna.vn

Giáo viên: Tuấn Hà

Đây chính là khóa học online chất lượng do CEO Vinalink Tuấn Hà tham giảng. Khi đăng ký khóa học Chiến lược cá chép hóa rồng cho Doanh nghiệp bạn sẽ học được:

- Kiến thức chuẩn quốc tế của khóa học Growth Hacking.

- Nền tảng vững chắc nhằm xây dựng một chiến lước đúng đắn cho doanh nghiệp.

- Ứng dụng tốt và tối ưu hóa được Growth Hacking.

Thông qua khóa học này bạn sẽ nắm vững các kỹ năng về việc nắm bắt tâm lý khách hàng, sự thay đổi thị trường  từ đó tạo nên sự tăng trưởng cho công ty. Đăng ký ngay khóa học này để giúp việc ngày càng trở nên thành công.

10. Khóa học Growth Hacking - Chiến lược cá chép hóa rồng cho Doanh nghiệp

Để công việc thuận lợi, đạt hiệu quả cao và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp phát triển thì việc học tập cập nhật thêm các kiến thức chuyên ngành liên quan là điều hết sức cần thiết. Bài viết trên đã giới thiệu với các bạn Top 10 khóa học quản trị thay đổi tốt nhất hiện nay. Mỗi một khóa học online đều giúp cung cấp kiến thức hữu ích trong công việc kinh doanh, điều hành doanh nghiệp. Mong rằng sau khi tham khảo, các bạn sẽ lựa chọn cho mình một khóa học online chất lượng phù hợp để từ đó giúp nâng cao năng lực bản thân và phục vụ tốt cho công việc.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Báo lỗi

Nội dung báo lỗi là bắt buộc!

Thông báo