Top 8 khu chợ bán quần áo rẻ, chất lượng tại TPHCM

Top 8 khu chợ bán quần áo rẻ, chất lượng tại TPHCM

Bên cạnh việc bạn đến những trung tâm thương mại lớn để mua sắm quần áo cho mình, sao bạn không tìm đến những “thiên đường mua sắm” tại các khu chợ để mang về những bộ quần áo vừa đẹp vừa rẻ. Dưới đây là những địa điểm lí tưởng cho bạn để thực hiện điều đó.

1

Chợ Tân Bình

Đã từ lâu, chợ Tân Bình được mọi người biết đến là nơi buôn bán quần áo giá rẻ nhất thành phố. Mỗi ngày, lượt khách đến đây để mua sắm quần áo lên đến hàng trăm lượt, đặc biệt là những khách hàng mua quần áo sỉ. Mặt hàng chính ở đây chủ yếu là buôn bán quần áo may sẵn và trang phục cưới hỏi.

Địa chỉ: 172 – 174M, Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, TP.HCM

Thời gian hoạt động: 6:00 – 18:00

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

2

Chợ Tân Định

Chợ Tân Định được người dân biết đến là một trong những khu chợ mua sắm “bình dân” nhất Sài thành, chính vì thế mỗi ngày có đến hàng trăm lượt khách hàng đến đây để mua hàng. Ở đây chủ yếu buôn bán quần áo may sẵn và vải các loại với giá phải chăng dao động từ 50.000 đồng đến dưới 150.000 đồng một sản phẩm tùy loại. Hơn nữa, người bán hàng cũng rất thân thiện, nhiệt tình đối với khách hàng.

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Thời gian hoạt động: 5:00 – 17:00

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

3

Chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những khu chợ bán quần áo giá rẻ, chất lượng được mọi người biết đến sau chợ Tân Bình. Tại đây, kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng với giá cả phù hợp: giày, dép, quần áo, vải các loại, …. Quần áo ở đây khá phù hợp với túi tiền của người dân lao động, sinh viên. Thế nhưng nó hơi cao một ít so với mua ở chợ Tân Bình. 

Địa chỉ: Số 34 – 36 đường An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Từ 5h00 đến 17h00 mỗi ngày.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

4

Chợ Phạm Văn Hai

Chợ Phạm Văn Hai là “thiên đường quần áo dành riêng cho phái đẹp” thu hút nhiều chị em phụ nữ ghé qua mua sắm. Chợ này bán hàng bình dân và chất lượng sản phẩm cũng ổn. Hằng ngày chợ thu hút hàng nghìn lượt khách đến mua sắm, đặc biệt vào những ngày cuối tuần lượt khách đổ về rất đông. 

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Hai, P.3, Quận Tân Bình, TP.HCM

Thời gian hoạt động: 7:00 – 19:00

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

5

Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây cũng là nơi mua sắm quần áo giá rẻ, chất lượng nhất Sài thành được mọi người biết đến. Khách hàng đến đây chủ yếu là sinh viên, công nhân và một số lượng cư dân thành phố tới đây mua sắm, ăn uống. Ở chợ này hàng hóa đa dạng không kém gì các chợ đêm khác từ quần áo, túi xách, phụ kiện, trang sức, …. Nếu biết cách trả giá bạn có thể mua được những món “rất hời”. 

Địa chỉ: Số 10/2 đường Quang Trung, P.11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Thời gian hoạt động: 24//24 

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

6

Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu là một trong những khu chợ bán lẻ lớn và lâu đời nhất TP.HCM. Chợ có 3 khu bán quần áo: trong lồng chợ, chợ đồ si phía sau (bán ban ngày) và chợ đêm phía trước (bán buổi tối) với giá cả bình dân. Ở đây bạn có thể mua những chiếc áo thun đồng giá chỉ từ 30.000 đồng -35.000 đồng. Vì bán đồ nhiều và giá bình dân nên rất nhiều người đổ xô ra đây mua sắm vào buổi tối. 

Địa chỉ: Số 40 đường Diên Hồng, P.1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thời gian hoạt động: 24/24

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

7

Chợ đêm làng Đại học Thủ Đức

Chợ đêm làng Đại học Thủ Đức là nơi được mệnh danh là ” thiên đường ẩm thực, mua sắm” của hầu hết các bạn sinh viên. Quần áo ở đây cũng bán với giá cả rất ” sinh viên”, đa dạng, nhiều mẫu mã, kiểu cách để bạn có thể chọn lựa. 

Địa chỉ: Làng Đại học Thủ Đức – khu phố 6, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Thời gian hoạt động: 18:00 – 22:00

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

8

Chợ Lớn

Chợ Lớn hay còn gọi là chợ Bình Tây, là ngôi chợ nổi tiếng tại Sài Gòn, khu vực kéo dài từ quận 5 đến quận 6. Chợ Lớn là một trong những khu chợ bậc nhất của cả nước bày bán đa dạng những món hàng sỉ trong đó có cả quần áo thời trang với giá thành rất thấp buộc lòng bạn không được bỏ lỡ.

Địa chỉ:Chợ Bình Tây, 57A Tháp Mười, P.2, Quận 6, TP.HCM.

Thời gian hoạt động: 2:00 – 22:00

Chợ Lớn
Chợ Lớn

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm