Top 8 Khu chợ giá rẻ tại Sài Gòn

Top 8 Khu chợ giá rẻ tại Sài Gòn

Tất cả các mẫu mã quần áo, giày dép đều có mặt ở các khu chợ này. Và điều tuyệt vời hơn cả là giá thành rất phải chăng và hợp túi tiền với sinh viên, những người lao động có thu nhập thấp.

1

Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình tọa lạc tại số 172 – 174M, thuộc phường 8 (Quận Tân Bình), nằm trên đường Lý Thường Kiệt. Tổng diện tích của toàn chợ rộng 22.800 mét vuông và có 9 cửa ra vào lớn nhỏ. Mặt hàng thời trang được bày bán trong chợ chủ yếu là quần áo may sẵn và một phần ít là giày dép, mỹ phẩm và trang sức. Chợ Tân Bình nổi tiếng là khu chợ đầu mối nên giá cả rất phải chăng. Tuy nhiên, khi đến đây bạn cần mua hàng với một số lượng lớn, vì các tiểu thương chỉ chuyên bỏ sỉ. Một mẹo nhỏ dành cho các bạn là chỉ cần nói bạn đang bắt đầu kinh doanh, lấy mẫu về để bán thử thì sẽ được ưu ái và bán với số lượng ít. Chợ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối tất cả các ngày trong tuần.
Chợ Tân Bình


2

Chợ Phạm Văn Hai

Chợ nằm trên đường Phạm Văn Hai, số 91 thuộc phường 3, Quận Tân Bình. Chợ Phạm Văn Hai chuyên bán quần áo thời trang và vải may áo dài. Số lượng khách ghé vào chợ mỗi ngày rất đông, chủ yếu là sinh viên và những người lao động trẻ tuổi. Khi mua hàng ở chợ, bạn cần phải trả giá, vì các tiểu thương nơi đây thường đòi thách rất cao, thường là gấp rưỡi hoặc gấp đôi giá bán. Tại đây cũng có rất nhiều những mặt hàng đồng giá mà bạn không cần phải trả giá khi mua như áo thun 60 – 80 ngàn đồng/ 1 cái hay quần jean 150 ngàn đồng/ 1 cái…Chợ mở cửa từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối mỗi ngày.
Chợ Phạm Văn Hai

3

Chợ Hoàng Hoa Thám

Chợ Hoàng Hoa Thám được xây dựng vào năm 1990 với diện tích là 3.014 mét vuông. Hiện tại, chợ tọa lạc tại số 19, đường Hoàng Hoa Thám (phường 13, Quận Tân Bình). Chợ Hoàng Hoa Thám nổi tiếng là chợ hàng si giá rẻ bậc nhất Sài Gòn, bởi bạn có thể mua những chiếc áo sơ mi với giá chỉ 1000 đồng, hay những chiếc quần jean có thương hiệu nổi tiếng chỉ với 5000 đồng. Tuy nhiên, chính vì giá rẻ nên khi chọn mua hàng, bạn cần phải quan sát thật kĩ chất lượng, màu sắc. Vì là hàng si đa nên ở các phần nút áo, khóa, dưới nách, cổ áo bạn phải xem xét thật kĩ các vết bẩn…
Chợ Hoàng Hoa Thám

4

Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông tây là một trung tâm mua sắm của tất cả các sinh viên tại TP. HCM, vì nơi đây bán hàng rất rẻ, mẫu mã đa dạng và hợp thời. Chợ tọa lạc tại số 10/ 2 đường Quang Trung (phường 11, Quận Gò Vấp). Khác với chợ Tân Bình hay chợ Phạm Văn Hai, chợ Hạnh Thông Tây là chợ đêm và chỉ hoạt động từ 6 giờ tối cho đến 11 giờ đêm. Khi mua hàng tại đây, bạn không cần phải trả giá quá nhiều, vì chợ thường bán theo giá niêm yết hoặc bán đồng giá các mặt hàng áo thun, quần short…
Chợ Hạnh Thông Tây

5

Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu nằm tại số 40, đường Diên hồng (phường 1, Quận Bình Thạnh) và cũng hoạt động về đêm như chợ Hạnh Thông Tây. Khi thành phố lên đèn, người người, nhà nhà đang quay quần bên bữa cơm chiều thì cũng là lúc các tiểu thương của chợ bắt đầu dọn hàng ra bán. Các mặt hàng về quần áo, giày dép, túi xách và vải đầy đủ cả. Giá của các mặt hàng nơi đây rất “hạt dẻ”, chỉ cần cầm 200 ngàn đồng trên tay, bạn đã có thể mua được rất nhiều các quần áo, túi xách, giày dép thời trang rồi đấy.
Chợ Bà Chiểu

6

Chợ đêm sinh viên Làng đại học

Nằm ngay tại trung tâm của khu Làng đại học Thủ Đức, chợ đêm sinh viên là một nơi mua sắm phức hợp bao gồm các mặt hàng thời trang và dịch vụ ăn uống. Không phải là một khu chợ được xây dựng kiên cố, tất cả các sạp hàng đều bán dưới nền trời. Chợ nhộn nhịp nhất vào khoảng từ 8 – 10 giờ tối. Khách ghé chợ thường là sinh viên, công nhân vì giá cả rất rẻ và mặt hàng gì cũng có.
Chợ đêm sinh viên Làng đại học

7

Chợ An Đông

Chợ An Đông nằm tại số 34 – 36, đường An Dương Vương, Quận 5. Sau chợ Tân Bình thì chợ An Đông là chợ lấy sỉ quần áo lớn thứ 2 tại TP. HCM. Rất nhiều các tiểu thương ở các chợ trong Sài Gòn và dưới miền Tây đều lấy hàng từ chợ An Đông về bán. Chợ An Đông bán chủ yếu là quần áo thời trang và thuộc dạng chất lượng tốt nên giá cả hơi cao hơn so với các khu chợ khác. Nguồn hàng nơi đây chủ yếu lấy từ Quảng Châu, Thái Lan về và thuộc dạng cao cấp mà chợ Tân Bình hay chợ Bà Chiểu không có được.
Chợ An Đông

8

Chợ Tân Định

Chợ Tân Định nằm ngay tại trung tâm Quận 1, số 1 đường Nguyễn Hữu Cầu (phường Tân Định, Quận 1). Tuy nằm ngay tại trung tâm thành phố, nhưng chợ Tân Định vẫn là nơi mua sắm bình dân của người Sài Gòn. Giá cả các mặt hàng thời trang phổ biến nơi đây giao động từ 50 – 200 ngàn tùy thuộc áo, quần. Cũng giống như chợ Phạm Văn Hai, khi mua hàng tại chợ Tân Định, bạn hãy trả giá thấp xuống khoảng 15 – 20% để tránh bị hớ.
Chợ Tân Định

Top 8 Khu chợ giá rẻ tại Sài Gòn
Chuyển lên trên