Top 10 Kiểu đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng

Top 10 Kiểu đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng

Rồi cũng đến lúc bạn tự tay viết thiệp cưới, gửi lời mời và lên xe hoa với người đàn ông của cuộc đời mình. Rất nhiều câu chuyện hạnh phúc được dệt lên nhưng cũng có rất nhiều những câu chuyện buồn, những chia ly đáng tiếc chỉ bởi người trong cuộc chưa hiểu rõ về nhau. Nếu là một người phụ nữ, bạn hãy tránh xa 10 kiểu đàn ông dưới đây nhé!

1

Anh chàng không có công việc ổn định

Tài chính quyết định không nhỏ yếu tố duy trì hạnh phúc của hai bạn. Nếu bạn yêu một người đàn ông không có công việc ổn định, cuộc sống của hai bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, việc tích lũy đương nhiên là không có. Khi đó những kế hoạch lớn khác như sinh em bé, mua nhà,… cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Chưa nói đến việc bạn sẽ phải lo toan nhiều hơn, thậm chí bạn phải đóng vai trò chính trong việc kiếm tiền. Không thể dựa dẫm nhiều vào đàn ông nhưng nhất thiết anh ấy phải có cơ sở kinh tế ổn định để gánh vác nhiều việc lớn trong gia đình.
Anh chàng không có công việc ổn định

2

Anh chàng hay phụ thuôc vào mẹ

Tâm lý chung của người phụ nữ đều không muốn lấy một người chồng phụ thuộc vào mẹ, mọi quyết định đều phải thông qua mẹ. Nếu bạn may mắn có được một người mẹ chồng hiểu chuyện và tâm lý thì dường như đó không phải vấn đề, nhưng ngược lại thì thực sự đây là một cơn ác mộng. Mặc dù anh ấy vẫn yêu thương, chiều chuộng bạn nhưng trước mọi vấn đề, bạn chưa bao giờ có tiếng nói bằng mẹ của anh ấy, thậm chí anh ấy sẵn sàng gạt phăng mọi ý kiến đến từ bạn để răm rắp làm theo lời mẹ. Bạn sẽ phải chịu đựng những cơn mệt mỏi triền miên với một anh chàng dường như chưa bao giờ biết lớn này.
Anh chàng hay phụ thuôc vào mẹ

3

Anh chàng bảo thủ, độc đoán

Thật may cho bạn nếu như điều này được phát hiện sớm trước khi bạn quyết định trao cả cuộc đời cho một người đàn ông đôc đoán bảo thủ, bởi trên tất cả, anh chàng này luôn coi mình là đúng, không bao giờ chịu lắng nghe và cho bạn cơ hội phản biện. Cưới một anh chàng như thế này, bạn sẽ luôn phải chịu ấm ức vì không thể sống đúng với bản thân mình, không có người lắng nghe, chia sẻ và bạn sẽ dần mất tiếng nói của mình trong gia đình. Đời sống hôn nhân của bạn sẽ chẳng khác gì một nhà tù giam lỏng. Thường những anh chàng như thế này lại kèm theo tính gia trưởng. Bạn hãy kịp tránh xa trước khi quyết định trao cuộc đời mình vào tay anh chàng như thế này nhé.
Anh chàng bảo thủ, độc đoán

4

Anh chàng hay thất hứa

Lần đầu tiên người yêu của bạn thất hứa và bắt bạn chờ đợi, thật buồn đúng không? Rồi lần thứ hai, thứ ba, và vân vân. Bạn bắt đầu quen với điều đó và cảm giác nhàm chán xuất hiện. Hãy tỉnh táo để quyết định bạn nhé. Bởi nếu bạn nhất quyết muốn theo anh ấy đến cuối cuộc đời thì sẽ có lúc bạn sẽ hối hận vì những mộng đẹp do anh ấy vẽ ra không bao giờ trở thành hiện thực. Bạn sẽ chỉ được nghe những điều trên mây gió, và bằng cách nào để anh chàng thực hiện được nó, thì không thể nào đâu vì anh ấy quen nói ” Anh thề…”, ” Anh hứa…” để không đấy rồi.
Anh chàng hay thất hứa

5

Người đàn ông lăng nhăng

Điều này là hiển nhiên rồi, bởi bạn không bao giờ muốn chia sẻ tình yêu của mình với những người phụ nữ khác. Thường những người đàn ông có tính trăng hoa họ rất hoạt ngôn, giỏi giao tiếp và tiếp cận phụ nữ. Họ có thể nói yêu bạn buổi sáng và buổi chiều cũng nói tương tự với hai ba cô gái mà họ chợt quen qua đường. Hãy tỉnh táo để nhận dạng người đàn ông như thế này, bởi họ che đậy rất cẩn thận qua vẻ ngoài bảnh bao, lịch thiệp, tri thức, ga lăng… đều là những điều mà bất cứ cô gái nào cũng dễ si mê cả.
Người đàn ông lăng nhăng

6

Người đàn ông vũ phu

Chắc chắn khi trao bạn cho người chồng của bạn, bố mẹ bạn đã yêu thương, cưng chiều bạn như thế nào và chỉ mong người bạn đời của bạn cũng nâng niu bạn như thế. Vì thế hãy tránh xa những anh chàng đã quen thói vũ phú trước lúc cưới, anh ta có thể vì môt phút bực mình ra tay với bạn, có một lần, chắc chắn sẽ có lần thứ hai. Nếu bạn thấy người yêu mình có biểu hiện khó kiềm chế cảm xúc, thường xuyên cáu bẳn và đập tay vào tường thì rất có thế một ngày nào đó anh ta sẽ lấy bạn ra thay cho bức tường ấy. Hãy mạnh mẽ, dứt khoát từ bỏ một anh chàng vũ phu, đừng vì những lời mật ngọt để mình phải sống trong nước mắt bạn nhé!
Người đàn ông vũ phu

7

Anh chàng cuồng công việc

Một người đàn ông chăm chỉ công việc, đó là dấu hiệu tốt khi anh ta biết lo lắng cho gia đình. Nhưng bạn cần biết cái gì cũng có giới hạn của nó, những cuộc điện thoại, sổ sách, công nợ, tính toán được mang ra trên bàn ăn, thậm chí trên giường ngủ, những chuyến công tác không thể đếm xuể số ngày anh ấy có ở nhà, số buổi tối quây quần bên nhau, thì bạn sẽ phải cân nhắc lại quyết định của mình trước khi về chung một nhà với anh ấy.  Bạn sẽ trở nên cô đơn trong chính hạnh phúc của mình. Hôn nhân là sự sẻ chia, lắng nghe và cùng vượt qua khó khăn. Hãy bản lĩnh để từ bỏ người đàn ông này, dù họ rất tài năng, nhưng không biết trân trọng bạn.
Anh chàng cuồng công việc

8

Anh chàng cuồng game

Chắc chắn bạn sẽ không thể chịu nổi khi một tay ôm con, một tay dọn nhà trong khi chồng của bạn đang mải mê cắm đầu vào máy tính với những trò vô bổ. Hoặc khi đã lên giường đi ngủ, anh ta còn mải cắm mặt vào chiếc điện thoại đến 1,2 giờ sáng. Thật khó chịu phải không nào, những anh chàng kiểu này hiện nay không hề hiếm, khi công nghệ can thiệp quá nhiều vào đời sống sinh hoạt của gia đình bạn, bạn sẽ không tìm được tiếng nói chung, không thể sẻ chia và những rạn nứt sẽ có cơ hội phát triển. Đây là những anh chàng mãi không thể lớn.
Anh chàng cuồng game

9

Anh chàng keo kiệt và tính toán chi ly

Chắc chắn bạn sẽ không muốn kết thúc cuộc đời độc thân của mình với một anh chàng tằn tiện chi tiêu và tính toán chi ly với mọi hóa đơn của gia đình. Số tiền đi chợ được tính chuẩn xác đến từng đồng lẻ. Mọi dự định mua bán phải được lên kế hoạch chi tiết và không có chuyện bạn thoải mái được chọn cho mình những bộ cánh mới để diện đi chơi. Tất cả đều trong vòng kiểm soát của anh chàng này. Chắc chắn bạn sẽ nói ” Không” đúng không? Đó là điều chắc chắn rồi.
Anh chàng keo kiệt và tính toán chi ly

10

Anh chàng luôn làm bạn rơi nước mắt

Đây là mẫu chàng trai bạn không nên phân vân nhiều nhất để delete anh ta. Bởi người luôn làm bạn khóc chắc chắn không phải là người biết trân trọng và lắng nghe bạn. Bạn chưa bao giờ là mối bận tâm của anh ta cả. Đây là người đàn ông hội tụ mọi điểm xấu kể trên. Hãy yêu một người muốn mang lại tiếng cười cho bạn, san sẻ, yêu thương, lắng nghe bạn. Bạn có thể khóc một lần, hai lần, ba lần…nhưng đến n lần thì hãy mạnh dạn dứt bỏ tuýp chàng trai này đi. Họ chưa bao giờ xứng đáng với bạn cả.
Anh chàng luôn làm bạn rơi nước mắt

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm