Top 7 lý do bạn nên tham gia Toplist.vn

Top 7 lý do bạn nên tham gia Toplist.vn

Bạn đã biết về Toplist.vn? Bạn băn khoăn liệu có nên tham gia trang web này không? Hãy cùng đọc bài dưới đây và tự quyết định nhé! Có rất nhiều quyền lợi khi bạn tham gia đấy!

1

Được thể hiên mình

Tham gia Toplist.vn bạn được thể hiện cái tôi của bản thân mình, bạn được thỏa sức sáng tạo, thỏa niềm đam mê viết của bạn mà không hề bị giới hạn. Còn gì hạnh phúc hơn việc được viết với những người đam mê viết lách phải không nào!
Được làm việc mình thích
Được làm việc mình thích

2

Có thêm thông tin, kiến thức xã hội…

Khi tham gia bạn sẽ được tìm hiểu những thông tin hay từ các bài viết của các tác giả, từ nhiều các kĩnh vực khác nhau. Không chỉ vậy khi trở thành tác giả, quá trình sưu tầm tài liệu cho bài viết của mình cũng là một lần các bạn học tập, biết thêm nhiều thông tin hữu ích rồi đó! Quả là một công đôi việc phải không nào?
Biết nhiều thông tin mới
Biết nhiều thông tin mới

3

Được trả nhuận bút xứng đáng

Nam Cao từng viết, đại ý: Tôi sẽ chẳng yêu cái nghề của tôi đến thế nếu nó không được trả bằng tiền. Cũng dễ hiểu phải không nào, tiền nuôi sống chúng ta trong xã hội hiện đại. Khi bạn tham gia viết bài sẽ có ad duyệt bài và bạn sẽ được trả nhuận bút xứng đáng với giá trị bài viết, dao động từ 10- 50k/ bài. Thật vui khi tác phẩm của mình được trả công phải không nào?
Được trả nhuận bút xứng đáng
Được trả nhuận bút xứng đáng

4

Có thêm nhiều bạn bè

Tham gia Toplist, bạn sẽ được làm quen với nhiều người bạn mới trên diễn đàn, được trao đổi, giao lưu với những người cùng sở thích! Thật thú vị đúng không các bạn!
Có thêm nhiều bạn bè
Có thêm nhiều bạn bè

5

Trở thành người năng động, nhanh nhạy với các thông tin mới

Đây là điều dễ hiểu phải không nào, trên toplist luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất được trình bày dứoi dạng Top giúp độc giả dễ nắm bắt. Tiện lợi quá phải không nào!
Người năng động, nắm bắt thông tin
Người năng động, nắm bắt thông tin

6

Thao tác tham gia vô cùng đơn giản

Đây có lẽ là một trong số những trang web có thao tác tham gia đơn giản nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình một cách dễ dang, và tham gia viết bài, gửi bài đơn giản, thời gian duyệt bài trong vòng 24h nên bạn cũng không phải chờ đợi nhiều đâu nhé!
Thao tác đơn giản
Thao tác đơn giản

7

Được đảm bảo quyền lợi

Bạn sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi khi tham gia Toplist, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền nhuận bút của mình. Số tiền nhuận bút sẽ được trả vào 1- 5 hàng tháng, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán qua thẻ nếu số dư từ 500.000 đồng. Dưới 500.000 đồng, bạn sẽ đươc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại nhé!
Thanh toán an toàn, tiện lợi
Thanh toán an toàn, tiện lợi

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm