Top 5 Mẫu con gái mà các chàng muốn tránh xa nhất

Top 5 Mẫu con gái mà các chàng muốn tránh xa nhất

Các nàng thử check xem mình có nằm trong danh sách này không nhé?!

1

Cô nàng không chung thủy.

Con trai có thể thích ngắm các cô nàng xinh xắn, dễ thương hay hot girl chân dài miên man nhưng sự thực thì chỉ luôn nghĩ tới cô gái mà họ có tình cảm nhiều nhất. Và hơn thế nữa, trong tình yêu, sự chung thủy là điều mà các chàng mong đợi ở cô gái mình yêu nhất.

Tuýp con gái dễ dãi, thích được nhiều chàng trai để ý cùng một lúc hay là luôn ậm ừ không chấp nhận mà vẫn đáp lại tình cảm nhiệt tình thì các chàng trai dù có thích bạn đến mấy cũng không muốn có bạn gái như vậy đâu. Vì vậy rất có thể chàng sẽ ngó lơ bạn và liệt vào danh sách ” đen” của chàng đấy!

Cô nàng không chung thủy.

2

Ích kỉ.

Những người ích kỉ không có khả năng yêu người khác và đây là điều mà các chàng trai không mong đợi nhất ở con gái. Nàng luôn coi mình là ” cái rốn của vũ trụ”, lúc nào cũng mong muốn mình nổi bật nhất, bắt mọi người phải chiều theo ý của mình. Trong tình yêu, nếu một bên cứ phải nhường nhịn để theo ý, chiều chuộng “nửa còn lại” thì sẽ rất mệt mỏi và chán nản. Vì vậy chẳng anh chàng nào muốn yêu một cô gái có tính ích kì cả!.
Ích kỉ.

3

Cô nàng hay buôn chuyện.

trong cuộc sống hằng ngày, giao tiếp rất quan trọng và trong tình yêu cũng vậy, ai cũng mong muốn được người yêu mình chia sẻ, tâm sự để hiểu thêm về nhau hơn. Và có khi cũng là những câu chuyện rất đời thường nhưng lại là chất keo gắn kết tình yêu. Nhưng nếu bạn nói quá nhiều và hơn thế nữa là đi soi mói, nói xấu người khác thì càng khiến các chàng trai càng ” chạy mất dép” mà thôi. Vì vậy hãy ” buôn chuyện” một cách thông minh và khiến chàng tin tưởng để thoải mái trong việc chia sẻ chuyện riêng tư của mình nhé.
Cô nàng hay buôn chuyện.

4

Nói dối

Nói dối là tính mà đàn ông ghét nhất ở phụ nữ, đơn giản vì điều đó khiến cho cánh nam giới không tin tưởng và thấy thất vọng ở các nàng. Các chàng trai luôn muốn tìm kiếm một cô người yêu thật thà, đáng tin chứ không phải là một người nói dối như ” cơm bữa” như vậy. Vì vậy hãy cố gắng chung thực để chàng có thể yên tâm tâm sự những điều thầm kín nhất nhé!.
Nói dối

5

Cô nàng tiểu thư đỏng đảnh, không biết gì về nữ công gia chánh

Trong tình yêu, đôi khi các nàng thường hay nhõng nhẽo với người yêu nhưng có chừng mực thôi nhé, không thì bạn sẽ biến thành cô nàng đỏng đảnh ngay lập tức đấy nhé.!
Chẳng phải trong mắt con trai, Mẹ là người mà chàng ngưỡng mộ nhất, một số chàng lấy Mẹ làm hình mẫu lí tưởng cho người yêu của mình, vì vậy chẳng có lí do gì một cô nàng đỏng đảnh lại chẳng chịu học hỏi nữ công gia chánh lại được các chàng để ý cả. Không cần quá cầu kì đâu nhé, chỉ cần biết nấu một số món đơn giản và chăm chỉ trong công việc nội trợ là đã khiến các chàng đổ gục bạn rồi đáy con gái ạ!
Cô nàng tiểu thư đỏng đảnh, không biết gì về nữ công gia chánh

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm