Top 6 Mẹo hay nhất giúp kéo dài đôi chân

Top 6 Mẹo hay nhất giúp kéo dài đôi chân

Những cô nàng “nấm lùn” hẳn sẽ tìm thấy sự hữu dụng và tự tin hơn với các bí kíp kéo dài chân vô cùng đơn giản, hiệu quả này.

1

Mặc đồ lưng cao

Trừ khi bạn có một thân hình “ngắn đều”, còn không nếu chọn mặc quần hay váy lưng cao sẽ giúp đôi chân của bạn trông dài hơn. Đặc biệt là jeans skinny lưng cao kết hợp với đôi giày cao gót là một cách tuyệt vời để kéo dài thân hình của bạn. Ngoài ra, váy eo cao kết hợp với giày cao gót màu nude cũng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.
Mặc đồ lưng cao

2

Cạp cao

Trang phục này cũng là một bí quyết giúp bạn che khuyết điểm chân ngắn và vóc dáng thấp lùn rất tốt.
Đặc biệt, với những cô nàng lưng dài, chân ngắn thì kiểu trang phục này chính là vật bất ly thân với bạn. Chúng giúp tạo sự cân đối hài hòa cho phần thân trên và thân dưới của bạn, mặt khác lại rất sành điệu và hiện đại.
Cạp cao

3

Kẻ sọc

Một trong những cách để bạn kéo dài chân ngắn của mình hiệu quả nhất chính là mặc quần/ váy ôm sát kẻ sọc. Cách này tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ thú vị cho bạn.
Kẻ sọc

4

Quần ống rộng

Đừng vội tránh xa quần ống rộng chỉ vì chân ngắn. Vì kiểu quần này khá hiệu quả để giấu đi khuyết điểm.
Cộng với mang giày cao một cách kín đáo, bạn sẽ có một đôi chân cảm giác dài hơn mong đợi.
Để tăng thêm hiệu ứng thì bạn có thể chọn loại có đường kẻ, sọc đứng, hoa văn bố trí theo hàng dọc để “kéo dài” chân hơn.
Quần ống rộng

5

Giày mũi nhọn

Mặc dù đây không phải là kiểu giày dễ chịu cho đôi chân của bạn, nhưng thỉnh thoảng nếu cần tạo ấn tượng thì giày mũi nhọn sẽ là hiệu quả nhất. Nó giúp mang đến cái nhìn thanh mảnh cho đôi chân của bạn. Vì hiệu ứng từ phần mũi giày tạo ra sẽ nối dài điểm nhìn của người đối diện hơn là chì tập trung vào phần bắp đùi đến bàn chân của bạn. 
Giày mũi nhọn

6

Chân váy bút chì

Một lợi thế của chân váy bút chì so với các kiểu chân váy khác đó chính là phần thắt ở lưng và chân váy. Cùng với phần lưng váy cao đã giúp “ăn gian” chiều dài chân, lại cộng thêm phần thắt trên đầu gối giúp chia chân thành hai phần. Điều này cũng đồng nghĩa là đôi chân trông có vẻ như được nối dài hơn là chỉ có một khúc!
Chân váy bút chì

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm