Top 5 người nổi tiếng nhờ “tai tiếng”

Top 5 người nổi tiếng nhờ “tai tiếng”

Showbiz luôn tồn tại những thị phi. Cùng điểm xem những người đã nổi tiếng nhờ scandan ấy nhé!

1

1. Lệ Rơi

Anh là Nguyễn Đức Hậu sinh năm 1987 tại Hải Dương , tốt nghiệp ĐH Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp Hà Nội và văn bằng 2 ĐH Kinh tế Quốc dân. Công việc hiện tại của anh là làm vườn ở nhà với 2 mẫu ổi tươi. Những bản cover của anh mang phong cách độc đáo riêng. Chỉ trong vòng khoảng 1 tháng, chàng trai này đã cho ra đời đến gần 150 clip cover các bài hát khác nhau từ nhạc vàng đến nhạc trẻ và có một lượng fan đông đảo với giọng ca không thể tệ hơn. Hiện nay, bóng dáng của anh đã gần như hoàn toàn biến mất khỏi showbiz.
1. Lệ Rơi

2

2.Bà Tưng

Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh (20 tuổi) và hiện đang theo học ngành Thiết kế nội thất tại Trung Tâm Thiết Kế & Nghệ Thuật Quốc Tế ADS tại TP.HCM.

Sở hữu khuôn mặt đẹp, ngoại hình quyến rũ với vòng 1 khủng, cô được cho là đã hội tụ đầy đủ các yếu tố của một “hot girl ngoại hình”. Chính vì vậy bà tưng đã quay những clip sex, gợi cảm được nhiều người quan tâm.

2.Bà Tưng

3

3.Kenny Sang

Kenny Sang tên thật là Nguyễn Thành Sang (SN 1991, quê ở TP.HCM). Dù vậy, nhà Sang không phải ở Phú Mỹ Hưng – một trong những khu đô thị cao cấp – như lời chàng “công tử” từng tuyên bố. Nguyên quán của Sang ở xã Hưng Long, huyện Bình Chánh (TP.HCM). Cha của Sang là ông Nguyễn Thành S. (tên thường gọi là “Hai Cò”, ngụ xã Hưng Long).  Còn mẹ là bà Nguyễn Thị Thanh V (ngụ xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh). Anh nổi tiếng là hot boy với những bài rap cực chất.
3.Kenny Sang

4

4.Quân Kun

Quân Kun tên thật là Nguyễn Hoàng Mỹ sinh ra ở Bình Định và lớn lên tại thành phố Đà Lạt. Chàng trai sinh năm 1991 từng gây sốt trên mạng khi tung ra những phát ngôn và hình ảnh nhạy cảm trên trang Facbook cá nhân. Từ đó Quân Kun thường được gọi với cái tên “Quân Sịp Vàng”.
4.Quân Kun

5

5.Linda

Linda tên thật là Đạt, anh sinh năm 1982 nhà ở phường Bách Khoa. Trong số các game thủ chơi đế chế từ trước đến nay thì Linda đã thuộc bậc lão làng. Anh chơi đế chế từ năm lớp 10 là năm 1998. Khi đấy đế chế vừa du nhập vào Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại thì thời gian Linda gắn bó với AOE cũng đã là 12 năm.
5.Linda

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm