Top 9 Nhà thuốc uy tín nhất quận Tân Bình, TP. HCM

Top 9 Nhà thuốc uy tín nhất quận Tân Bình, TP. HCM

Làm thế nào để có thể mua những loại thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng trong khi có quá nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lan tràn trên thị trường như hiện nay? Topz.vn sẽ cung cấp cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Tân Bình để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng khi cần dùng đến.

1

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn. Thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi bật cùng rất nhiều giải thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới thành lập, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng lên 6 lần (120 nhân viên) trong đó có 8 Dược sĩ đại học còn lại là Dược sĩ Trung cấp. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

 • Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ. Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 1008 – 1010 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 112-114 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 228 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6928

Web: https://nhathuoclongchau.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu


2

Nhà thuốc PharmaCity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Pharmacity hướng mục tiêu đến 2020 đạt được 200 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. Các cửa hàng trong hệ thống Pharmacity cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung cấp, bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi cửa hàng của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Tận tâm phục vụ”.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 146 Hồng Lạc, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 339 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 151 Đồng Đen, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 121 Phạm Phú Thứ, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 76 Đồng Đen, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 109 Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 151-153 Nghĩa Phát, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 64 Cống Lỡ, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 72 Nguyễn Hồng Đào, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 84 Đường Phan Huy Ích, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 83 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 77 Trần Văn Quang, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Lô Thương Mại Số BH07, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 165 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 28 Đường A4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 628 Âu Cơ, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 739 Cách Mạng Tháng 8, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 60 – 62 Trương Công Định, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Cửa Hàng Xăng Dầu Số 9 – 380 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 128H Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 1800 6821

Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity
Pharmacity
Pharmacity

3

Nhà Thuốc Kim Dung

Nhà thuốc Kim Dung là một trong những nhà thuốc uy tín lâu năm tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp các loại thuốc với nhiều sản phẩm phong phú, với tiêu chí và phương châm đặt ra là “Thuốc tốt – Giá rẻ “.

Tiêu chí hoạt động của Nhà thuốc Kim Dung là luôn tư vấn tận tình. Người bệnh mua thuốc được các dược sĩ tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Nhà Thuốc Kim Dung hỗ trợ tư vấn online và tư vấn qua điện thoại rất tận tâm. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm được những loại thuốc khó tìm bằng cách “Tìm kiếm tự động” trên Website: http://nhathuocuytin.vn hoặc gọi điện thoại yêu cầu tư vấn và đặt hàng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, cơ quan và chọn mua, Nhà Thuốc Kim Dung sẽ vận chuyển thuốc đến tận tay cho bạn. Nhà Thuốc Kim Dung đã trở thành một trong những nhà thuốc uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 62 Nhất Chi Mai, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028 38127571 – 0932 627 186 – 0984 543 307

Email: dung.nguyen.duoc86@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocuytin.vn/

Nhà Thuốc Kim Dung
Nhà Thuốc Kim Dung
Nhà Thuốc Kim Dung
Nhà Thuốc Kim Dung

4

Nhà thuốc LAN ANH PVB

Nhà thuốc LAN ANH PVB tại quận Tân Bình là tiệm thuốc uy tín chuyên tư vấn, cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng, dược mĩ phẩm, dụng cụ y tế và các thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác… được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm đảm bảo bệnh tình của khách hàng. Nhà thuốc LAN ANH PVB cam kết sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý cho khách hàng.

Không những thế, khi đến tại Nhà thuốc LAN ANH PVB khách hàng sẽ được tư vấn thuốc an toàn hiệu quả. Hãy đến trực tiếp Nhà thuốc LAN ANH PVB để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và ngăn chặn các triệu chứng bệnh mà không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi đã được kiểm định của bộ y tế nhé!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 354 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, tp HCM

SĐT: 097 937 92 49

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuoclananhpvb/

Nhà thuốc LAN ANH PVB
Nhà thuốc LAN ANH PVB
Nhà thuốc LAN ANH PVB
Nhà thuốc LAN ANH PVB

5

Nhà Thuốc Minh Châu

Nhà Thuốc Minh Châu tại quận Tân Bình là tiệm thuốc tây uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc, dòng sản phẩm thực phẩm bổ trợ… đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất quốc tế, là trung tâm tư vấn sử dụng thuốc và dược phẩm,có đội ngũ cán bộ bác sĩ, dược sĩ tư vấn cao cấp và trên hết là đạt tiêu chuẩn nhà thuốc thực hành tốt với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt.

Đến với Nhà Thuốc Minh Châu khách hàng sẽ sở hữu cho mình các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đại lý phân phối của các hãng dược phẩm trong và ngoài nước, cam kết nói không với các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng, bán đúng giá niêm yết với đội ngũ dược sĩ bán hàng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tư vấn tận tình về cách sử dụng, liều lượng, tiền sử bệnh trước khi giao thuốc.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 126 Trường Chinh, p12, quận Tân Bình, HCM

SĐT: 028 3811 0249

Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Minh-Châu-185875202252764/

Nhà Thuốc Minh Châu
Nhà Thuốc Minh Châu
Nhà Thuốc Minh Châu
Nhà Thuốc Minh Châu

6

Nhà thuốc Tuấn Khanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, thấu hiểu được việc chọn lựa những sản phẩm thuốc đúng hàm lượng, tên thuốc, uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe của người Việt, Nhà thuốc Tuấn Khanh ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Nhà thuốc Tuấn Khanh chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Chất lượng thuốc đảm bảo với các nhãn hiệu thuốc uy tín. Khách hàng mua thuốc có đầy đủ tem nhãn, hạn sử dụng còn rất dài. Mặc dù là bán lẻ nhiều nhưng giá cả thuốc rất hợp lý. Chủ cửa hàng thì thân thiện, phục vụ nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn chính xác tận tình, không mưu cầu lợi nhuận để tư vấn các loại thuốc đắt tiền lợi nhuận cao cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 19 đường C1- Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

SĐT: 0986 756 128

Nhà thuốc Tuấn Khanh
Nhà thuốc Tuấn Khanh
Nhà thuốc Tuấn Khanh
Nhà thuốc Tuấn Khanh

7

Nhà Thuốc Đức Thảo

Nhà Thuốc Đức Thảo là địa chỉ uy tín cho người bệnh, người có nhu cầu sử dụng thuốc trong khu vực quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Nhà Thuốc Đức Thảo cam kết mang lại các giá trị đúng đắn phục vụ tốt cho sức khỏe con người. Nhà thuốc cam kết cung ứng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu khách hàng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tính an toàn tiết kiệm. Với mục tiêu tất cả vì sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc luôn nỗ lực mang đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất, phục vụ ở mức cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người.

Lí do bạn nên chọn Nhà Thuốc Đức Thảo:

 • Sản phẩm đa dạng, phong phú: Thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập ngoại hoặc do các công ty dược phẩm trong nước sản xuất.
 • Cửa hàng cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng. Cam kết bán đúng giá niêm yết, không nâng giá thành sản phẩm.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 44 Lê Bình, P4, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0866 860 418

Nhà Thuốc Đức Thảo
Nhà Thuốc Đức Thảo
Nhà Thuốc Đức Thảo
Nhà Thuốc Đức Thảo

8

Nhà thuốc ECO

Hệ thống nhà thuốc ECO thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO là chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt đủ 3 tiêu chuẩn: WHO-GSP, GDP và GPP với đội ngũ Dược sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Sản phẩm của ECO có mặt tại hơn 20.000 nhà thuốc trải dài khắp 63 tỉnh thành và được sử dụng tại 100 bệnh viện (tuyến Trung ương, Sở, Huyện, Xã…) trên toàn quốc. Trang thương mại điện tử www.ecogreen.com.vn với quy trình đặt hàng, thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện đáp ứng nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng trên cả nước.


ECO có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề sức khỏe, bệnh lý bên cạnh các thắc mắc về sản phẩm/ Hệ thống thẻ khách hàng thân thiết của ECO mang đến nhiều tiện ích và quyền lợi cộng thêm cho khách hàng như: tích điểm đổi quà, ưu đãi chăm sóc sức khỏe, thanh toán trực tuyến, tra cứu điểm hoặc lịch sử mua hàng, rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị…ECO là 1 trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại thuốc đặc trị những bệnh lý tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa… hàng đầu tại Việt Nam. ECO phân phối hơn 10.000 mặt hàng cho các nhà thuốc trên toàn quốc. ECO là nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cao cấp của ECOGREEN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 353 Hoàng Văn Thụ, Phường 02, quận Tân Bình, Tp.HCM. ĐT:(028)39971350
 • 120 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. ĐT: (028)39481817

Website: https://ecopharma.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ecopharma.com.vn/

ECO Phamaceuticals
ECO Phamaceuticals
ECO Phamaceuticals
ECO Phamaceuticals

9

Nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Nhà thuốc có mặt tại Việt Nam đã trên 10 năm với mục tiêu trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, An Khang đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng, bệnh nhân.

Khách hàng sẽ an tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, An Khang luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc

 1. Thuốc kê đơn
 2. Thuốc không kê đơn
 3. Thuốc có nguồn gốc thảo dược
 4. Thực phẩm chức năng


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 188 Thép Mới, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • 515 Lạc Long Quân, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM

Tổng đài: 1900.1572 (8:00 – 21:30)

Website: https://www.nhathuocankhang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang
Nhà thuốc An Khang

Top 9 Nhà thuốc uy tín nhất quận Tân Bình, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên