Top 5 phụ kiện mùa đông độc đáo nhất trên thế giới

Top 5 phụ kiện mùa đông độc đáo nhất trên thế giới

Những phụ kiện mùa đông được thiết kế với kiểu dáng ” độc đáo” cùng những gam màu mới lạ sẽ đem lại cho bạn một phong cách thời trang không thể lẫn vào đâu được. Khăn choàng hình thú, găng tay rồng,… là những mẫu thiết kế lạ mắt mà các nhà thiết kế trên thế giới đã tạo ra để đem lại cho bạn điều mới mẻ đó.

1

Khăn choàng hình thú

Khăn choàng Realistic Felt Animal do Celina và Maja Debowska thiết kế là một sản phẩm tinh tế của nhãn hiệu Celapiu (Ba Lan ) được lấy cảm hứng từ những con vật như cáo, thiên nga, thỏ, mèo,..và tất cả đều được làm bằng tay. Sẽ thật thú vị nếu bạn sở hữu một chiếc khăn choàng của nhãn hiệu này, và để có thể sở hữu nó thì số tiền mà bạn phải bỏ ra là khoảng 180 USD.
Khăn choàng hình thú
Khăn choàng hình thú

2

Găng tay rồng

Găng tay là phụ kiện quen thuộc và không thể thiếu để giữ ấm cho đôi tay của bạn trong mùa đông nhưng đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ sở hữu ” đôi găng tay rồng ” chưa? Nghe có vẻ lạ nhưng đó là tên sản phẩm mới của cửa hàng dệt kim Mareshop. Chiếc găng tay rồng được làm từ len, acrylic và mohair với những màu sắc đẹp, phong cách đan phức tạp ,đáp ứng được yêu cầu về thầm mĩ của nhiều người và để có thể sở hữu chúng bạn phải chi tầm 36 USD.
Găng tay rồng

3

Mặt nạ trượt tuyết hình thú

Những chiếc mặt nạ trượt tuyết hình thú là một hình thức của mũ vải được thiết kế chỉ để lộ một phần khuôn mặt với hình mô tả mặt của những con thú đang là xu hướng hiện nay trên thế giới. Những chiếc mặt nạ này vừa giúp giữ ấm cho khuôn mặt vừa đem đến cho bạn phong cách cá tính. Tuy nhiên, thiết kế độc dị của nó cũng khiến không ít người phải khóc thét.Một chiếc mặt nạ hình thú có giá dao động vào khoảng từ 2-7 USD tùy theo chất liệu và kiểu dáng.
Mặt nạ trượt tuyết hình thú

4

Mũi động vật dễ thương

Bạn thường dùng khẩu trang để giữ ấm cho mũi của mình trong thời tiết lạnh của mùa đông và không nghĩ đến một lựa chọn khác ngoài nó nhưng bây giờ khi nhìn những chiếc mũi động vật dễ thương dưới đây bạn sẽ có thêm một lựa chọn mới. Chúng được đan thủ công với những hình thù ngộ nghĩnh, tuyệt vời để giữ ấm cho mũi của bạn và đặc biệt là thích hợp với mọi lứa tuổi. Gía của chúng là vào khoảng 14-16 USD.
Mũi động vật dễ thương
Mũi động vật dễ thương

5

Áo khoác nam ”Ôm nhớ”

Trong nỗ lực nhằm làm cho mọi người cảm thấy ”ấm áp và ôm” nhà thiết kế nam Shi Chan đã tạo ra sản phẩm áo khoác nam ”Ôm nhớ” đầy sáng tạo. Chiếc áo có màu xanh lá được thiết kế với những bàn tay đan vào nhau có ý nghĩa thể hiện tình yêu thương của con người, làm cho con người bớt đi nỗi cô độc. Chính sự độc đáo và nhiều ý nghĩa như vậy nên sản phẩm này dự kiến sẽ được nhà thiết kế đưa ra thị trường với giá là 1.200 USD.
Áo khoác nam ''Ôm nhớ''

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm