Là tỉnh nằm sát ngay Sài Gòn hoa lệ, thú vui xem phim ở rạp chiếu phim của người dân Tây Ninh cũng cao không kém gì giới trẻ Sài Thành. Đặc biệt, tháng 7 này, sẽ có nhiều phim ra mắt khán giả, người dân càng háo hức đến rạp chiếu phim hơn bao giờ hết. Cùng điểm ngay top 2 rạp chiếu phim Tây Ninh thời thượng, đẳng cấp - Địa điểm giải trí đáng ghé dịp cuối tuần trong bài viết sau! 

Top 2 rạp chiếu phim Tây Ninh - Điểm giải trí đáng ghé dịp cuối tuần

1

Lotte Cinema Tây Ninh

Lotte Cinema Tây Ninh được khá nhiều người đánh giá trên Google. Rạp được đánh giá 4,3 sao với hơn 1000 đánh giá trên Google. Với đánh giá như vậy, có thể nói, đây cũng là một rạp chiếu phim tuyệt vời nếu bạn muốn đi xem những bộ phim yêu thích của mình.

Tháng 7 này, Lotte Cinema Tây Ninh cũng có nhiều chương trình khuyến mãi cho học sinh, sinh viên nên có lẽ các bạn ở Tây Ninh có thể cân nhắc để đi xem phim nhé. Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khi các bạn mua combo bắp nước ở rạp phim nữa, nhưng bạn mua qua app sẽ có nhiều khuyến mãi hơn nha.Tuy nhiên, nhiều người đánh giá là sẽ có nhiều người xếp hàng nên có lẽ sẽ khá khó khăn trong việc lấy vé. Vì vậy, các bạn có thể đặt vé qua app của Lotte Cinema nha.

2

CGV Vincom Plaza Tây Ninh

CGV Vincom Plaza Tây Ninh tuy không được mọi người đánh giá nhiều trên Google, nhưng cũng có thể nói rằng, đây cũng là một địa chỉ dành cho các bạn muốn xem một bộ phim nhé. Tuy nhiên, cũng giống như Lotte Cinema. rạp cũng được đánh giá là khá đông người đến xem, vì vậy việc mua vé cũng khá tốn thời gian. Cho nên, các bạn cũng có thể mua vé trên app của CGV nhé. Hơn nữa, nếu các bạn từ 22 tuổi trở xuống mà có kèm chứng minh thư hay thẻ học sinh, sinh viên sẽ được giảm giá cho vé 2D còn 55 ngàn. Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác của CGV khi các bạn mua thêm combo bắp nước (mua trên app sẽ được nhiều khuyến mãi hơn nha) nên các bạn cũng có thể cân nhắc nhé.

CGV Vincom Plaza Tây Ninh

Tóm lại, đây chỉ là đánh giá theo cảm quan của mình, vì vậy các bạn đến rạp nào cũng ổn nhé. Tuy nhiên, dựa theo lượt đánh giá, mình nghĩ Lotte Cinema Tây Ninh vẫn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại rạp chiếu phim mà mình yêu thích. 

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!