Top 10 sách bìa cứng cho bé trong những năm tháng đầu đời

Chọn mua sách bìa cứng cho bé đang là xu hướng của rất nhiều các bà mẹ hiện nay. Tuy nhiên sách bìa cứng nào vừa hay vừa ý nghĩa luôn là chủ đề khiến cho các ông bố bà mẹ phải đau đầu suy nghĩ. Vậy thì Top 10 sách bìa cứng được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn khi chọn sách bìa cứng cho bé của mình. Hãy cùng tham khảo để rõ hơn ngay nào bố mẹ nhé! 

1. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Hoa quả rau củ

Sách mang đến cho bé kiến thức về hoa quả rau củ

Cuốn sách này chính là một trong số các cuốn thuộc về dòng board book bìa cứng. Mỗi một trang sách đều rất dày dặn thế nên các bé thoải mái nắn, gặm thoải mái mà vẫn không lo bị hư hỏng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Đặc biệt sách truyện cho bé 1-2 tuổi cả bìa và trang sách đều được cán nilong chắc chắn, những góc sách cũng được bo tròn nên mang lại sự an toàn cho các bạn khi chơi với sách. Kích cỡ cũng chỉ bằng 1 bàn tay người lớn nên nó rất nhẹ và bé có thể tự mình lật giở mà không cần phải nhờ bố mẹ trợ giúp.

Mỗi một cuốn sách bao gồm tên của 100 từ về hoa quả với những hình ảnh thực tế vì vậy giúp cho bé khi gặp bên ngoài đều dễ dàng nhận biết được. Chắc chắn rằng với những loài hoa quả rau củ được trình bày trong sách sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

2. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Các con vật

Sách mang đến cho bé kiến thức về các con vật

Cuốn bìa cứng Bé học tiếng Việt 100 từ mới Các con vật cũng được thiết kế dày dặn và cán nilong mang lại sự an toàn thoải mái cho bé khi lật sách đọc và chơi.

Với 100 các con vật khác nhau và hình vẽ sinh động, chi tiết như thật sẽ giúp bé nhận ra được những con vật trong đời sống. Hơn nữa bố mẹ còn có thể giả giọng những con vật ấy để dạy bé tiếng kêu khi gặp ngoài đời.

Đảm bảo rằng bé sẽ rất thích thú khi được đọc và chơi với cuốn sách bìa cứng này. Việc dạy cho bé học còn góp phần gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và bé thêm phần tốt đẹp hơn. 

3. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Làng quê của em

Sách mang đến cho bé kiến thức về làng quê

Với cuốn 100 từ mới Làng quê của em thì nó sẽ có sự đặc biệt hơn. Bởi lẽ nó giới thiệu cho bé biết về đồ vật và cả hoạt động gắn liền với làng quê. Bé sẽ được học nhiều các bài học thú vị vô cùng. Nhất là trước mỗi chuyến đi dã ngoại hoặc là chuyến về nông thôn thăm ông bà thì bé sẽ thêm phần thích thú hơn.

Hơn nữa đúng theo ý nghĩa của bộ sách là giới thiệu những từ tiếng Việt cơ bản nên ứng với mỗi hình ảnh còn có tên đồ vật. Bố mẹ khi dạy bé học hãy kết hợp chỉ cho bé thấy và đọc vài lần về từ đó. Bố mẹ cũng có thể chơi trò chơi gọi tên đồ vật và bé chỉ vào đồ vật cũng sẽ rất thú vị và bé sẽ học được nhiều điều ý nghĩa hơn.

4. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Thành phố mến yêu

Sách mang đến cho bé kiến thức về thành phố của bé

Cuốn sách Bé học tiếng Việt 100 từ mới Thành phố mến yêu cũng là sách bìa cứng cho bé mà mẹ nên mua. Những trang sách dày dặn được cán ni lông chắc chắn còn hình ảnh thì đẹp mắt và tinh tế vô cùng. Hơn nữa mọi góc sách đều được bo tròn nên an toàn với những bé nhỏ nếu bé thích gặm chơi.

Với 100 từ mới về Thành phố mến yêu sẽ giúp bé nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của thành phố đồng thời còn hỗ trợ dạy cho bé về những từ ngữ quen thuộc. Học và chơi với cuốn sách bìa cứng này mẹ sẽ trang bị cho bé yêu của mình nhiều thông tin quan trọng trong những năm tháng đầu đời.

5. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Tàu thuyền xe cộ

Sách mang đến cho bé kiến thức về tàu thuyền và xe cộ

Nếu mẹ muốn tìm chọn loại sách bìa cứng để đọc sách cho bé 1 tuổi thì cuốn Bé học tiếng Việt 100 từ mới Tàu thuyền xe cộ vô cùng hữu ích. Cuốn sách sẽ dạy cho bé 100 từ mới ý nghĩa gắn liền với các phương tiện trong cuộc sống. Từ ngữ dễ hiểu và hình ảnh chi tiết sắc nét sẽ giúp bé dễ dàng nhận ra và phát âm chính xác khi gặp trong cuộc sống này.

Với sách bìa cứng chắc chắn và đẹp mắt bé sẽ rất thích thú. Thiết kế góc bo cong trò đảm bảo an toàn dù cho bé có ngậm hay cắn vẫn không có vấn đề gì xảy ra.

6. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Chữ cái số đếm màu sắc

Sách mang đến cho bé kiến thức về màu sắc và chữ cái số

Tiếp đến khi chọn sách bìa cứng cho bé thì mẹ cũng có thể mua cuốn 100 từ mới Chữ cái số đếm màu sắc. Bé sẽ được học tất cả những thông tin liên quan đến màu sắc và chữ cái trong cuộc sống. Mẹ cũng sẽ dễ dàng dạy cho bé được nhiều các thông tin thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh mà cuốn sách mang lại và ứng dụng vào cuộc sống.

7. Sách bìa cứng Zigzag Số đếm

Sách thiết kế Zigzag lạ mắt

Cuốn sách bìa cứng Zigzag số đếm được thiết kế phù hợp với các bé từ sơ sinh. Bộ sách mang đến vẻ chắc chắn và dày dặn. Điều đặc biệt là bé hoàn toàn có thể kéo dài các trang sách tựa như một toa tàu.

Bé sẽ được học những số đếm dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa với thiết kế Zigzag này còn giúp mang lại cho bé sự hứng thú thoải mái vô cùng. Từ đó mẹ và bé sẽ vừa học vừa chơi, vừa chơi vừa học mang lại sự hứng thú cho cả hai.

8. Sách bìa cứng Zigzag Loài Vật

Sách cung cấp cho bé nhiều loại động vật

Tiếp theo thì sách sách cho bé 3 tuổi bìa cứng Zigzag Loài vật chính là một loại sách mà bạn nên mua cho bé của mình. Cuốn sách cung cấp toàn bộ những thông tin về các loài động vật trong cuộc sống được thiết kế với hình ảnh màu sắc đẹp mắt. Nhờ vậy mẹ sẽ giúp bé nhớ dễ dàng hơn những con vật trong cuộc sống này. Hơn nữa qua thiết kế Zigzag bé yêu của mẹ sẽ cảm thấy thú vị trong mỗi lần đọc sách, chơi trò chơi cùng với mẹ của mình.

9. Sách bìa cứng Zigzag Màu sắc

Sách dạy bé về màu sắc

Một cuốn sách bìa cứng nữa mà mẹ nên mua cho bé đó là Zigzag Màu sắc. Cuốn sách dạy cho các bé phân biệt màu sắc với nhau bởi có rất nhiều màu ở gần nhau như là cái ô, ô tô hay con ngựa, con cừu…

Những sự vật đơn giản với màu sắc đặc trưng đảm bảo rằng sẽ giúp cho các bé nhận biết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chắc chắn rằng với những thông tin bổ ích mà sách bìa cứng cho bé này mang lại sẽ giúp bé ngày càng phát triển vốn từ vựng của mình hơn.

10. Sách Zigzag Phương tiện giao thông

Sách dạy bé về phương tiện giao thông

Cuối cùng nếu mẹ vẫn chưa biết mua sách bìa cứng gì cho bé của mình thì sách Zigzag Phương tiện giao thông cũng là chọn lựa không tồi. Cuốn sách bìa cứng sang trọng, đẹp mắt này mô tả về những phương tiện đang trên quá trình di chuyển và những âm thanh đặc trưng. Mỗi một loại xe, mỗi loại phương tiện giao thông đều được vẽ thật hài hòa chi tiết để bé rõ hơn.

Hơn nữa thì cuốn sách bìa cứng Zigzag Phương tiện giao thông này còn giúp cho bé học về cách tuân thủ luật giao thông. Bé sẽ biết cách tuân thủ đầy đủ về đèn đỏ hoặc là đi đúng theo vạch kẻ đường, biết rằng phải nhường đường cho xe ưu tiên. Mẹ có thể đố trẻ và chơi những trò trong cuốn sách để giúp bé hiểu rõ hơn.

Vậy là thông tin được trình bày từ bài viết trên đây đã giúp bạn tìm ra được 10 top sách bìa cứng cho bé tốt nhất trong những năm tháng đầu đời. Mong rằng bố mẹ và bé có được những giây phút thoải mái khi cùng nhau đọc sách, vui chơi thông qua những trò chơi trong sách. Chắc chắn rằng bé của mẹ sẽ học hỏi được nhiều thông tin thú vị hữu ích liên quan đến cuộc sống này đó!

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm