Top 5 show truyền hình thực tế Hàn Quốc hay nhất hiện nay

Top 5 show truyền hình thực tế Hàn Quốc hay nhất hiện nay

Nếu là một người đam mê Kpop, yêu thích những bộ phim Hàn Quốc thì không thể nào bạn lại không biết những show truyền hình thực tế hấp dẫn này.

1

Running man.

Nếu là một người hâm mộ nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, hẳn không ít thì nhiều bạn đã một lần nghe nói đến Running Man – Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của đài SBS. Lần đầu tiên chương trình được lên sóng là vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Cho đến nay, sau hơn 3 năm phát sóng, chương trình đã đạt được một tỷ suất người xem khổng lồ, ratings mỗi tập ổn định ở mức cao và độ nổi tiếng vượt ra ngoài biên giới Hàn Quốc. 
Chương trình bao gồm các thành viên cố định và mỗi một tập phát sóng sẽ mời những người nổi tiếng tới tham dự . Họ phải tham gia các thử thách và nhiệm vụ chương trình đưa ra. Chính sự hài hước và nhiệt tình của các thành viên đã đem lại tiếng cười cho khán giả và khiến chương trình ngày càng vươn xa ra thế giới.
Running man.

2

We got married.

Đây là chương trình ghép 2 người nổi tiếng thành cặp đôi giả, cả hai sẽ có cơ hội hẹn hò và trải nghiệm cảm giác sống chung như đôi vợ chồng thật. Show truyền hình thực tế này từng gây tiếng vang lớn với những cặp đôi nổi tiếng như Alex và Shin Ae, Nich Khun và Victoria… nếu bạn yêu thích sự lãng mạn trong tình yêu thì không thể bỏ qua We got married!
We got married.

3

Infinity challenge – Thách Thức Cực Đại

Show truyền hình thực tế Infinity Challenge là 1 trong những show tồn tại được lâu nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Bắt đầu lên sóng vào năm 2005 và cho đến tận bây giờ vẫn giữ được độ “hot” đáng kể, có thể nói 1 phần là nhờ tài dẫn dắt của MC quốc dân Yoo Jae Suk cùng 7 nghệ sĩ thuộc dạng lão làng: Noh Heong Chul, Park Myung Soo, Jung Jun Ha, Haha, Gil (Lee Sang), Junjin (Shinwa), Jung Hyung Don.
Đây là show được biết đến với sự vui nhộn và hài hước, mỗi tập sẽ có những khách mời đặc biệt tham gia các thử thách từ việc nấu nước, thi chụp ảnh cho đến sáng tác nhạc, trượt tuyết.
Infinity challenge – Thách Thức Cực Đại

4

2 Days 1 Night – 2 Ngày 1 Đêm

Lại là một show thực tế hấp dẫn nữa dành cho những bạn mê trải nghiệm và thích du lịch. Bằng việc mang lại tiếng cười và sự sảng khoái cho khán giả, các thành viên trong chương trình sẽ cùng các khách mời đi đến một nơi nào đó trong 2 ngày một đêm, cùng nhau trải nghiệm điều kiện sống thiếu thốn. Chính sự hài hước và thú vị của từng thành viên mà show không chỉ nổi tiếng ở Hàn mà còn được biết đến ở các nước khác trên thế giới.
2 Days 1 Night – 2 Ngày 1 Đêm

5

Superman is back – The return of Superman – Siêu Nhân Đã Trở lại

Xem xong chương trình truyền hình thực tế này, hẳn là các Mẹ bỉm sữa sẽ luôn miệng suýt xoa sao mà các Bố trong chương trình chăm con khéo thế. Trong chương trình này, các ông Bố nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ trổ tài chăm các bé khi thiếu vắng bàn tay của Mẹ. Sự đáng yêu của các bé, sự quan tâm và chín chắn trong cách chăm sóc con chính là yếu tố hút fan đấy nhé!
Superman is back – The return of Superman – Siêu Nhân Đã Trở lại

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm