Top 10 Siêu xe Rolls Royce đắt nhất thế giới

Top 10 Siêu xe Rolls Royce đắt nhất thế giới

Hiện tại, xu hướng sở hữu những chiếc xe đắt tiền đang tăng.
Và Rolls Royce, được biết đến là một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng và sang trọng nhất trên thế giới với nhiều mẫu xe. Dưới đây là những mẫu xe Rolls Royce tốt nhất sẽ làm bạn cảm thấy thích thú.

1

Phantom Coupe

Phantom coupe là mẫu xe nổi tiếng nhất của Rolls Royce (một thương hiệu xe hơi sang trọng của Anh) bắt đầu xuất hiện tại thị trường xe hơi năm 2008 với một buổi trình diễn tự động. Mẫu Phantom coupe duy nhất được bán với giá $ 650.000. Nó được trang bị động cơ V12 với các nút mới nhất để đóng các cửa ra vào. Được làm từ hàng ngàn sợi quang nhỏ mang đến một cái nhìn ấn tượng hơn rất nhiều. Nó cũng được thêm nhiều tính năng độc đáo để thu hút những người yêu thích xe.
Phantom Coupe


2

Phantom

Phantom là một chiếc xe rất sang trọng được thiết kế và thực hiện bởi hãng Rolls-Royce, một công ty rất nổi tiếng trên toàn thế giới, được giới thiệu vào năm 2003. Khung xe được làm từ nhôm và có thể lái xe ở tốc độ cao bởi động cơ mạnh mẽ. Nó rất đắt và nhiều ngôi sao Hollywood và Bollywood đã sở hữu chiếc xe này vì họ đủ khả năng mua nó. Hãng đang tung ra nhiều mẫu xe này với nhiều tính năng và chất lượng động cơ cao hơn. Giá của siêu xe này là 670.000 $.
Phantom

3

Phantom Hearse B12

Trong một đất nước lớn và giàu có, đây là chiếc xe rất nổi tiếng được mệnh danh là nó là chiếc xe tăng vì nó được sử dụng cho mục đích này với mức giá cao là 700.000 $ . Nó lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2012 và được trang bị động cơ V12. Nó dài gần 23 foot với nhiều tính năng tuyệt vời. Nó được trang bị công nghệ phanh mới nhất, điều làm nên sự độc đáo cho chiếc xe. Được lắp thêm 600 bộ phận khác nhau và được giới thiệu tại cuộc triển lãm năm 2012 với những tính năng tùy chỉnh có sẵn.
Phantom Hearse B12

4

Phantom Drophead Coupe

Phantom Coupe là ô tô mui trần được làm thủ công sẵn có với mức giá cao là $ 720.000. Nó lần đầu tiên được tung ra vào năm 2007 tại một triển lãm ô tô đặc biệt của Mỹ. Nó được thiết kế để kỷ niệm sinh nhật hãng và ấn tượng hơn nhiều về các tính năng. Nó nhìn rất sang trọng từ bên ngoài và nội thất cũng rất ấn tượng và xa xỉ với tay cầm hoàn toàn chạm bên trong.
Phantom Drophead Coupe

5

Phantom Mansory Conquistador

Mansory là chiếc xe độc đáo đầu tiên được thiết kế với những tính năng tuyệt vời đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng. Sự xuất hiện của nó là rất ấn tượng. Giá của chiếc xe này là 1 triệu $. Nó là một chiếc xe German Tuner được trang bị thêm đèn LED luôn phát sáng cho cả ngày sử dụng, cabin của nó cũng được làm từ sợi carbon và màn hình LCD được lắp đặt phía sau ghế ngồi để mọi người giải trí trên xe.
Phantom Mansory Conquistador

6

Phantom Year of the Dragon Edition

Phantom Year of the Dragon Edition cũng là một mẫu xe đắt tiền được bán với giá cao là 1.200.000 $. Đây là một mẫu xe khá hấp dẫn từng được tạo ra bởi thương hiệu này và hoàn toàn được bán hết sau khi được tung ra trên thế giới. Được trang trí với hai hình rồng đặc biệt và nổi bật với tựa đầu được thêu. Nó được tăng cường khả năng đi trên nhiều địa hình và cũng sẵn có những lựa chọn tùy chỉnh. Nó được trang trí với những tấm đệm rồng đem lại sự thoải mái cho người ngồi.
Phantom Year of the Dragon Edition

7

Ghost Fenice Milano

Ghost Fenice Milano là một mẫu xe khá đắt tiền được thiết kế và tung ra lần đầu tiên vào năm 2010 với giá 3 triệu $. Nó thực sự là chiếc xe rất được yêu thích trên toàn thế giới. Nó được trang bị động cơ đôi turbo V12 và có thể đạt tốc độ 155 dặm mỗi giờ. Các chi tiết trang trí bằng vàng 24 carat nguyên chất làm nó trở nên đắt hơn. Không chỉ vậy ghế ngồi, bảng điều khiển và gương quan sát cũng được làm bằng vàng.
Ghost Fenice Milano

8

Hyperion Pininfarina

Hyperion Pininfarina là mẫu xe tùy chỉnh của Rolls Royce được bán với giá rất cao là 6.000.000 $. Nó lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2008 và cạnh tranh với rất nhiều dòng xe cổ sang trọng tại thời điểm đó. Nó là một chiếc xe rất sang trọng được trang bị động cơ V12 và có thể đạt tốc độ 100 km/h chỉ trong 5 giây. Đây là một mẫu xe tuyệt đẹp được thực hiện bởi thương hiệu này với cửa được làm bằng gỗ.
Hyperion Pininfarina

9

Rolls Royce 10hp

Rolls Royce 10hp được mệnh danh là chiếc xe đắt thứ 2 từng được tạo ra bởi hãng này, nó được bán với mức giá là 8,3 triệu $. Nó lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1904. Nó được trang 2 xi lanh nước làm mát động cơ và là chiếc xe có dung tích 1800cc. Nó đã được bán trong cuộc đấu giá và đạt một mức giá cao khiến mẫu xe này trở nên nổi tiếng hơn trên toàn thế giới.
Rolls Royce 10hp

10

Phantom Solid Gold

Phantom Solid Gold là chiếc xe đắt nhất từng được tạo ra bởi thương hiệu này được làm hoàn toàn từ vàng và được bán với giá 8,5 triệu $. Nó được tạo ra từ việc sử dụng 120 kg vàng nguyên chất bên trong và trên các bộ phận khác nhau bao gồm: tay vịn mở cửa, giá phía trước và các chi tiết trang trí bên sườn,… Nó được mua bởi một tỷ phú doanh nhân giàu có. Đây cũng là chiếc siêu xe nằm trong danh sách những siêu xe đắt nhất thế giới mà chúng tôi từng biên tập
Phantom Solid Gold

Top 10 Siêu xe Rolls Royce đắt nhất thế giới
Chuyển lên trên