Tamo lừa đảo? Cập nhật thông tin chính xác mới nhất 2022

5.0 (1 bình chọn)
0 bình luận
08/10/2022
117

"Tamo lừa đảo?" chắc hẳn đây là thông tin mà bạn đang phân vân khi được nghe đến các thông tin về công ty này. Vậy đây có phải là sự thật hay không? Trong bài viết hôm nay, Topz sẽ giúp mọi người giải đáp vấn đề này và cập nhật thông tin chính xác mới nhất 2022 về Tamo để mọi người cùng tham khảo.

1. Thông tin tổng quan về Tamo - Tamo lừa đảo?

Tamo lừa đảo?
Tamo lừa đảo? Có phải thông tin thật?

1.1. Tamo là gì?

Tamo là đơn vị tài chính cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiền online hiện đang được nhiều người biết đến hiện nay. Ra đời vào năm 2017 dưới quyền quản lý của công ty TNHH Sofi Solutions. 

Tamo được giải ngân bởi công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Digital Credit. Tamo còn  liên kết với các đối tác là những ngân hàng lớn, tiêu biểu như: VPBank, Vietcombank, Viettel Post, …

1.2 Vậy Tamo lừa đảo liệu có đúng không?

Như mọi người đang thắc mắc, thông tin về Tamo là công ty lừa đảo hiện xuất hiện trên mạng rất nhiều và gây cho khách hàng của họ sự hoang mang.

Theo như tìm hiểu thông tin về Tamo lừa đảo thì đây thực sự là một đơn vị cho vay tiền online có thực và hoạt động  theo quy định và dưới sự cho phép của pháp luật.

Dĩ nhiên, sẽ không thể tránh được những trường hợp các nhân viên lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng sẽ cho khách hàng vay với lãi suất “Cắt cổ” như mọi người thường nói.

Hiện tại có rất nhiều thông tin review từ khách hàng khi vay tiền tại Tamo về việc ở đây quảng cáo rằng cho vay tiền với lãi suất 0% nhưng sẽ tự động gia hạn thêm lần sau và thu với lãi suất lên đến 35% mà khách hàng không được thông báo hoặc không có thông tin rõ ràng.

Thực sự đây không phải là không đúng sự thật, tuy nhiên, bất kể app cho vay tiền nào cũng vậy, mỗi một khi cho vay, hoặc gia hạn khoản vay cho khách hàng đều có rất nhiều bất cập mà nếu người vay không đủ tỉnh táo hoặc không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ gặp những tình huống như vậy.

1.3 Nguyên nhân dẫn đến việc khách “Tamo lừa đảo” như mọi người review.

- Do người vay không đọc kỹ điều khoản, hợp đồng trước khi vay vốn

Bên cạnh mức lãi suất mà công ty sẽ thông báo với quý khách hàng trước khi vay thì thông thường bạn sẽ phải trả thêm các chi phí phát sinh khác như chi phí làm hồ sơ,... Có rất nhiều người không hề biết đến khoản này nên khi được đề nghị trả sẽ rất bất ngờ với số tiền này.

Ngoài ra, việc thanh toán chậm hơn so với hạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khoản vay và mức lãi suất. Thông thương, Tamo sẽ tính chi phí phạt nên như ban thanh toán quá hạn. Và dĩ nhiên, số tiền này sẽ được cộng vào số tiền vay, và từ đó tổng tiền khi thanh toán hoàn tất khoản vay cũng sẽ bị đội lên việc này dẫn đến bạn nghĩ là Tamo lừa đảo mình.

- Do không tìm hiểu kỹ đơn vị vay và bị kẻ xấu lừa đảo

Thị trường cho vay dạng tín dụng đang ngày một đa dạng hơn, trực tiếp có, online có. Để cạnh tranh với nhau thì có rất nhiều công ty đặt tên kiểu na ná nhau. Chính vì vậy, nếu không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định thì bạn rất dễ bị nhầm lẫn và gặp phải kẻ xấu lợi dụng điểm này để lừa đảo.

Không chỉ có vậy, hiện nay, có rất nhiều kẻ xấu còn giả danh là nhân viên ngân hàng để trục lợi và cho các bạn vay với lãi suất “cắt cổ”.  Khi đòi tiền họ sẽ có “xã hội đen” đến tận nhà gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người vay, cũng như người thân của họ.

Xem thêm: Doctor Đồng lừa đảo? Xác minh sự thật và tất cả thông tin liên quan đến Doctor Đồng

2. Cập nhật thông tin chính xác mới nhất 2022 về Tamo

Tamo - ứng dụng vay tiền online
Tamo - Ứng dụng vay tiền online

2.1 Thông tin vay Tamo mới nhất năm 2022

 • Dịch vụ vay: Hỗ trợ tài chính 24/7 chỉ cần CMND
 • Địa điểm: Hỗ trợ toàn quốc trên 64 tỉnh thành Việt Nam
 • Thời hạn: 90 – 180 ngày
 • Hạn mức: 250k – 15 triệu
 • Độ tuổi: 20 – 60 tuổi
 • Lãi suất: 12 – 20%/ Năm
 • Giấy tờ vay: CMND hoặc thẻ CCCD

2.2 Cách để vay tiền tại Tamo an toàn?

Theo thông tin mới nhất hiện nay, thì các khoản vay tại Tamo, bao gồm chi phí và lãi suất khi cộng lại có thể lên đến 48%/ tháng. Thực sự thì đây là mức lãi suất rất cao, vì thế, nếu bạn không thực sự quá cần thiết, thì không nên vay tiền online như này. 

Nếu bạn đã không còn biết vay tiền ở đâu, và Tamo là đơn vị bạn có thể vay duy nhất thì cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Hãy cân nhắc mức vay và khả năng có thể trả nợ của mình.
 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng và tìm hiểu về những mức phí có thể phát sinh trước khi nhấn vào nút “Đồng ý vay”.
 • Tìm hiểu về mức lãi suất của Tamo cũng như cách tính lãi suất của các khoản vay.
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn, hạn chế tối đa tình trạng trả chậm nếu như bạn không muốn phát sinh chi phí.
 • Hãy chắc chắn bạn đang truy cập là trang của Tamo.

Bất kể bạn muốn vay tiền online hay vay tiền trực tiếp, tại ngân hàng nhà nước hay các ngân hàng tín dụng, dịch vụ thì việc tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị cho vay cũng như các thông tin, điều khoản trong hợp đồng cho vay là điều cực kỳ quan trọng.

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, ngày càng nhiều các hình thức lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản của mọi người. Chính vì vậy, bất kể làm gì bạn cũng cần phải cẩn trọng.

Xem thêm:

Lừa đảo tài chính là gì? Vai trò của ngân hàng trong vấn đề này

Top 10 App cho vay không cần chứng minh thu nhập uy tín nhất

Trên đây là những thông tin về Tamo mới nhất hiện nay được Topz tổng hợp lại nhằm giúp giải đáp cho Quý bạn đọc về thắc mắc “Tamo lừa đảo?”. Hy vọng bài viết đã giúp ích được cho mọi người.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo