Tháng 10 cung gì? Đặc điểm tính cách và số mệnh của người sinh tháng 10?

5.0  (1 bình chọn)
0 bình luận
05/01/2022
 7,178

Tháng 10 cung gì là câu hỏi rất phổ biến hiện nay. Có lẽ bởi việc tìm hiểu cung hoàng đạo của mình không chỉ đem lại hiểu biết về con người bạn mà còn giúp bạn có được những định hướng đúng đắn trong cuộc đời. Hãy cùng giải mã những người sinh tháng 10 qua bài viết dưới đây nhé.

Tháng 10 là cung gì?

Sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì? Để có thể xác định chính xác tháng 10 thuộc cung gì, bạn cần phải dựa trên ngày sinh của bản thân trong khoảng thời gian nào của tháng 10.

thang-10-cung-gi-1
Tháng 10 là cung gì?
  • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 1/10 đến 22/10 sẽ là cung Thiên Bình. Khoảng thời gian của cung hoàng đạo thiên bình này bắt đầu từ 23/9 đến 22/10. Đây là cung hoàng đạo có biểu tượng là cán cân công lý chính vì vậy họ là những người yêu thích lẽ phải, công bằng và vô cùng chính trực. 
  • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/10 đến 31/10 thì bạn sẽ thuộc cung Thiên Yết (hay còn có nhiều tên gọi khác như Thần NôngBọ CạpHổ Cáp). Khoảng thời gian của cung hoàng đạo này sẽ bắt đầu từ 23/10 và kết thúc vào 21/11. Là cung hoàng đạo gắn với biểu tượng con Bọ Cạp, chính vì vậy mà những người thuộc cung này thương vô cùng nhạy bén, âm trầm, bí hiểm… 

Tổng quan về những người sinh tháng 10

thang-10-cung-gi-2
Tháng 10 là cung Thiên Bình
  • Họ là những con người yêu thích sự lãng mạn với một trái tim ấm áp và một vẻ ngoài ngọt ngào hấp dẫn. Chính vì vậy họ luôn được mọi người vô cùng yêu mến và tin tưởng. Ở họ luôn toát ra một sức hấp dẫn vô cùng lớn.
  • Đồng thời những người có tháng sinh là tháng 10 sẽ có chỉ số về cảm xúc vô cùng cao. Họ luôn có thể kiểm soát, cân bằng được cảm xúc của bản thân cũng như có thể thấu hiểu và đồng cảm với cảm xúc của người khác. 
  • Họ là những người vô cùng yêu mến hòa bình, họ muốn có thể sống trong môi trường hòa bình, nhẹ nhàng, thanh bình. Chính vì vậy họ rất ít khi xảy ra mâu thuẫn với ai. Đồng thời họ cũng rất ít khi nổi nóng và mất bình tĩnh với mọi người xung quanh. 
  • Họ là mẫu người vô cùng hiếu khách, họ luôn niềm nở, vui vẻ mỗi khi có khách đến chơi nhà. Khi đến nhà của những người sinh vào tháng 10 bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư thái. Không có sự ngượng ngùng và xa cách. 
  • Những người sinh vào tháng 10 dương lịch còn là mẫu người vô cùng lạc quan. Họ luôn tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nhìn mọi việc dưới con mắt của màu hồng. Không chỉ vậy họ còn là những người truyền cảm hứng, truyền  năng lượng lạc quan và tích cực đến với mọi người xung quanh.

Tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người sinh tháng 10

Để có thể xác định rõ tính cách và những điểm nổi bật về bản thân những người sinh tháng 10, chúng ta sẽ phân tích dựa theo cung hoàng đạo.

Cung Thiên Bình

thang-10-cung-gi-4
Cung Thiên Bình tháng 10

Tính cách

Điểm mà Thiên Bình mang lại ấn tượng cho người khác về tính cách chính là sự ngay thẳng, chân thành và biết lắng nghe người khác. Hơn nữa, người thuộc cung Thiên Bình luôn cảm nhận nỗi niềm của người khác bằng cả trái tim và sự chia sẻ. Thiên Bình luôn sống bằng tấm lòng chân thật của bản thân, hiền lành, hướng thiện, tốt bụng và giàu lòng vị tha.

Tình yêu

Thiên Bình trong tình yêu rất chung thủy và chân thành. Khi yêu, họ luôn quý mến, trân trọng và sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình thương yêu được vui vẻ và hạnh phúc. Họ rất xem trọng tình cảm, đặt người mình yêu thương ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Sự nghiệp

Trên con đường sự nghiệp, Thiên Bình không được nhiều may mắn. Khi gặp thử thách, khó khăn thì họ dễ dàng trở nên lúng túng và mất phương hướng. Họ không biết cách xử lý và giải quyết tình huống dẫn tới thất bại trắng tay. Bên cạnh đó, những người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình lại quá xem trọng tình cảm. Vì thế, họ dễ bị tình cảm chi phối và thường để lại nhiều hệ quả đáng tiếc.

Cung Bọ Cạp

Tính cách

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường thích sống hướng nội và tính cách khá trầm lặng. Họ luôn phát huy được tối đa khả năng bản thân và đưa ra những suy tính, kế hoạch rất chu đáo và hoàn thiện khi họ làm việc một mình. Ngoài ra, họ là người luôn có suy nghĩ chắc chắn trước khi đưa ra 1 quyết định nào đó. Bản chất của Bọ Cạp rất mạnh mẽ và kiên cường, họ quan niệm rằng nếu càng gặp nhiều thử thách, khó khăn thì càng tạo động lực giúp họ phát huy được hết khả năng của bản thân.

Tình yêu

Về hôn nhân và tình yêu, Bọ Cạp có thể chịu nhiều tủi nhục và cay đắng dù tình yêu của họ khá chung thủy và chân thành. Tuy nhiên, họ luôn bị đối phương làm những việc khiến bản thân đau buồn và tổn thương. Nhưng về sau thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vô cùng tốt đẹp, gia đạo hạnh phúc và bình an.

thang-10-cung-gi-3
Tháng 10 là cung Bọ Cạp

Sự nghiệp

Bọ Cạp có đường công danh sự nghiệp vô cùng sáng lạn. Họ luôn gặp may mắn và làm việc thường được quý nhân giúp đỡ và tương trợ. Thành công đến với họ không quá dễ dàng, mà họ sẽ phải trải qua rất nhiều vất vả, khó khăn.

Tháng 10 hợp với cung hoàng đạo nào?

Những người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ hợp với cung Bảo Bình và cung Song Tử. Tương đương với những người sinh vào tháng 1, 2 và tháng 5, 6.

Những người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ hợp với cung Song Ngư và cung Cự Giải. Tương đương với những người sinh vào tháng 2, 3 và tháng 6, 7.

Trên đây là những điều bạn cần biết về những người sinh tháng 10. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi tìm hieur về tháng 10 cung gì, tính cách, vận mệnh như thế nào.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo