Top 6 Thực phẩm hỗ trợ tăng cân nhanh nhất

Top 6 Thực phẩm hỗ trợ tăng cân nhanh nhất

Tăng cân với các thực phẩm lành mạnh là một cách làm bạn cần nên áp dụng một cách có khoa học. Chúng sẽ mang đến cho bạn hiệu quả không ngờ tới.

6

Cá hồi

1 kg cá hồi có thể cung cấp cho bạn hơn 152 calo thậm chí nhiều hơn. Những calo khiến bạn khỏe mạnh và sẽ cho phép bạn để đạt được trọng lượng mong muốn bằng cách thêm cơ bắp. Cá hồi là nguồn dinh dưỡng giàu axit béo Omega 3 và đã thiết lập riêng của mình những lợi ích rất đáng kể ngoài việc là ăn rất ngon.
Cá hồi

5

Ức gà

Ức gà được coi như là một phần chất béo tự do và lành mạnh nhờ phần thịt trắng. Bên cạnh lợi ích này, khi nấu chín nó, nó cũng là một món ăn hảo hạng. Một phần ăn hoặc 70 gam ức gà mang đến 78 calo. Điều này có thể không đáng kể, nhưng cách bạn chế biến có thể bổ sung thêm nhiều calo.
Ức gà

4

Các loại hạt

Hầu như tất cả các loại hạt đều cung cấp một số chất dinh dưỡng cho bạn – hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ, quả hồ trăn. Khi thực hiện với liều lượng điều độ, chúng cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng cần thiết. Một khẩu phần hạt điều chứa 165 calo và hạt điều rang muối có thể chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn.
Các loại hạt

3

Chuối

Mỗi quả chuối lớn cung cấp cho bạn 120 calo và nạp năng lượng. Chính lý do tại sao những người đi tập thể dục nên ăn chúng để cung cấp cho họ liềulượng yêu cầu của họ về năng lượng. Nếu 120 calo là không đủ, thêm chuối với bơ đậu phộng, bánh sandwich hoặc các loại ngũ cốc thì bạn sẽ có thêm nhiều calo để bổ sung cho cơ thể.
Chuối

2

Bơ đậu phộng

Đây là một lựa chọn tốt cho những người muốn tăng cân. Một vài thìa bơ đậu phộng phủ trên bánh mì nướng thật tuyệt vời và giúp  bạn mang về một con số khổng lồ 192 calo. Nếu bạn muốn tăng lượng calo, hãy thử lựa chọn khác với nó như kem sữa bơ đậu phộng..
Bơ đậu phộng

1

Pho mát

Có rất nhiều loại và nhiều cách khác nhau để biến một cục pho mát thành một món ăn đơn giản. Bạn không dễ bị chán bởi pho mát và nó cung cấp một lượng calo đáng kể nếu bạn muốn tăng cân.
Pho mát

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm