Top 7 thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương

5.0  (1 bình chọn)
0 bình luận
19/12/2019
 1,549

Top 7 thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương

Bánh đậu xanh là loại bánh đặc sản của Hải Dương mà rất nhiều người, kể cả người nước ngoài đã phải lòng ngay khi nếm thử. Bánh đậu xanh khi thưởng thức cùng nước trà sẽ tạo nên một hương vị rất Việt Nam. Hãy cùng Topz liệt kê một số thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương nhé.

1

Nguyên Hương

Có lẽ ai thích ăn bánh đậu xanh thì đều biết đến Nguyên Hương. Đúng như tên gọi của nó, bánh đậu xanh Nguyên Hương ngầm khẳng định rằng hương vị truyền thống sẽ được giữ nguyên vẹn khi bạn thưởng thức.


Thương hiệu bánh đậu xanh Nguyên Hương ra đời năm 1986, đến nay cũng chỉ có một đại lý bán lẻ duy nhất là số 68 Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương. Nếu bạn không ăn được đồ quá ngọt thì bánh đậu xanh Nguyên Hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 


Điểm đặc biệt của bánh đậu xanh Nguyên Hương là bánh được chú trọng vào việc gìn giữ vị thanh mát, trong lành của đỗ xanh. Chính vì thế liều lượng đường cũng phải được điều chỉnh để vị ngọt không át đi hương vị đặc trưng của đỗ xanh. 


Ngay cả thiết kế bao bì của bánh đậu xanh Nguyên Hương cũng được thiết kế mang nét đặc trưng của Việt Nam có hình ảnh ngôi bông sen. Thêm một điểm cộng nữa cho thương hiệu này là quá trình sản xuất không sử dụng chất bảo quản, vì vậy bánh chỉ có hạn sử dụng 2-3 tháng. 


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương

Giá bán: 25.000 đồng - 55.000 đồng

Mở cửa: 07:00 - 21:30

Nguyên Hương
Nguyên Hương
Nguyên Hương
Nguyên Hương

2

Bảo Hiên

Bánh đậu xanh Bảo Hiên ra đời từ năm 1922 với tên gọi Bảo Hương, sau đó được đổi tên thành Bảo Hiên vào năm 1932, tên đầy đủ là Bảo Hiên Rồng Vàng


Bánh đậu xanh Bảo Hiên nổi tiếng là loại bánh gia truyền lâu đời ở Hải Dương. Bánh đậu xanh Bảo Hiên đã đạt được huy chương vàng quốc gia khi tham gia Hội chợ triển lãm các thành tựu kinh tế kỹ thuật Việt Nam năm 1990. 


Với công thức và kỹ thuật riêng, bánh đậu xanh Bảo Hiên lấy được cảm tình của mọi người với hương vị đặc trưng, bột bánh mịn, tan ra trong miệng khi thưởng thức. 


Bằng cách nào đó mà Bảo Hiên giúp cho hương thơm bình dị của đỗ xanh được giữ nguyên vẹn sau khi đã được trộn với các hương liệu khác. Bánh đậu xanh Bảo Hiên được đánh giá là có độ ngọt vừa phải, không quá gắt.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 342 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương

Điện thoại: 0904535858

Fanpage: https://www.facebook.com/dauxanhhaiduong/

Website: http://dauxanhhaiduong.com/

Giá bán: 55.000 đồng

Bảo Hiên
Bảo Hiên
Bảo Hiên
Bảo Hiên
3

Hòa An

Đây cũng là một thương hiệu bánh đậu xanh có tiếng của Hải Dương. Bánh đậu xanh Hòa An là một sản phẩm của công ty TNHH Hòa An. 


Bánh đậu xanh Hòa An được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 7240 năm 2003. Bánh đậu xanh Hòa An được đánh giá là có vị thơm ngon hài hòa.Với công thức riêng, các nguyên liệu được chế biến tỉ mỉ và hòa quyện, bánh có vị ngọt đậm nhưng không gắt. 


Bánh đậu xanh Hòa An có thể làm hài lòng những tín đồ mê đồ ngọt, còn nếu bạn không ăn được ngọt mà vẫn thích hương vị bánh của Hòa An thì có thể thưởng thức cùng một tách trà, trà không chỉ giúp giảm độ ngọt của bánh mà sự kết hợp này còn tạo ra một hương vị khó quên. 


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Km 52+200 Quốc lộ 5, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương

Điện thoại: 84-220-385 3387

Website: http://hoaan.vn/

Giá bán: 30.000 đồng

Hòa An
Hòa An
Hòa An
Hòa An
4

Quê hương

Công ty Cổ phần Quê Hương được thành lập năm 1998, là một trong những thương hiệu bánh lâu đời và có tiếng ở Hải
Dương. Bánh đậu xanh Quê Hương tự hào ba lần liên tiếp đạt giải Sao Vàng Đất Việt.


Bánh đậu xanh Quê Hương cũng có bí quyết và cách chế biến riêng nên bánh cũng mang hương vị đặc trưng của hãng. Bánh đậu xanh Quê Hương có vị bùi thơm đặc trưng của đỗ xanh hòa quyện với mùi hương tinh khiết của tinh dầu hoa bưởi.


Một điều đặc biệt nữa là bánh đậu xanh Quê Hương đã cho ra đời một loại bánh đậu xanh phù hợp cho cả người bị tiểu
đường, huyết áp cao và béo phì. 


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Ngã tư Bến Hàn, phường Bình Hàn, TP Hải Dương

Điện thoại: 0936878822

Fanpage: https://www.facebook.com/BanhdauxanhQuehuong

Giá bán: 35.00 đồng

Quê Hương
Quê Hương
Quê Hương
Quê Hương
5

Minh Ngọc

Bánh đậu xanh Minh Ngọc là một trong những sản phẩm của công ty Cổ phần Thương mại Rồng Vàng Minh Ngọc


Sản phẩm của rồng vàng Minh Ngọc luôn được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, và liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng như Giải vàng chất lượng toàn quốc năm 2001, Huy chương vàng toàn quốc chuyên ngành thực phẩm năm 2002. 


Bánh đậu xanh Minh Ngọc được đánh giá là đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng, an toàn thực phẩm và đề cao hương vị truyền thống. 


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Khu 6 - Phường Cẩm Thượng - TP. Hải Dương

Điện thoại: 02203835799

Website: http://rongvangminhngoc.vn/

Giá bán: Khoảng 24.000đ/240g.

Minh Ngọc
Minh Ngọc
Minh Ngọc
Minh Ngọc
6

Tiên Dung

Bánh đậu xanh Tiên Dung Rồng Vàng cũng là một thương hiệu nổi tiếng ở Hải Dương. 


Mặc dù dây truyền công nghệ được cải tiến nhưng công thức gia truyền của Tiên Dung vẫn đảm bảo cho vị bánh mang
đúng tinh thần của món bánh truyền thống. 


Đỗ xanh, mỡ, đường tinh luyện, tinh dầu hoa bưởi phải được chế biến đúng quy trình với tỷ lệ chuẩn để mang lại hương vị đặc trưng của bánh đậu xanh Tiên Dung


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Hoàng Ngân, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Giá bán:  30.000 đồng

Tiên Dung
Tiên Dung
Tiên Dung
Tiên Dung
7

Kỳ Anh

Bánh đậu xanh Rồng Vàng Kỳ Anh, một thương hiệu nữa của bánh đậu xanh Hải Dương góp phần làm danh sách này trở nên thú vị.


Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng bánh đậu xanh Kỳ Anh đã chứng tỏ được sức hút của mình trên thị trường bánh đậu xanh vô vàn thương hiệu. Bánh đậu xanh vốn là một loại bánh mà ngay cả người nước ngoài cũng bị hấp dẫn bởi nó, trong đó có người Nhật.


Nhanh nhạy nhận biết được điều này, Kỳ Anh đã cho phát triển thêm bánh đậu xanh vị trà xanh (matcha). Và một hương vị nữa để loại bánh này có thể chiều lòng cả người dân miền nam, đó là bánh đậu xanh vị sầu riêng. 


Mặc dù được cải tiến mang nhiều hương vị khác nhau so với bánh đậu xanh truyền thống nhưng bánh đậu xanh Kỳ Anh đã nghiên cứu công thức để tạo ra tỷ lệ hài hòa trong nguyên liệu, khiến cho bánh mang những hương vị độc đáo mới lạ mà vẫn giữ được vị xưa.


 Ngoài ra thì bánh đậu xanh Kỳ Anh còn có bao bì được thiết kế rất thanh lịch, thích hợp để mang làm quà. Có thể vì những điểm độc đáo ấy mà giá bánh khá cao. 


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 9C/77 An Ninh phường Quang Trung, Tp Hải Dương

Điện thoại: 0942.866.969

Website: http://bnihorizon.biz/members/person/BNI-Horizon-Chapter-1/Nguyen-Le-Quyen-39/

Giá bán:  45.000 đồng

Kỳ Anh
Kỳ Anh
Kỳ Anh
Kỳ Anh


Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo