Top 5 ứng dụng giúp bạn vay tiền online uy tín nhất

5.0 (1 bình chọn)
0 bình luận
24/07/2021
1,508

Vay tiền online qua ứng dụng là một trong những lựa chọn vay tiền phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vay tiền tốt, vậy thì sau đây là top 5 app cho vay tiền online uy tín nhất để bạn cân nhắc.

Vay tiền online qua ứng dụng có ưu điểm gì?

Vay tiền online ngày càng được ưa chuộng hơn do sự gia tăng của nhu cầu vay tiền nhanh. Với sự phát triển của Internet, giờ đây khách hàng có thể vay tiền dễ dàng hơn bao giờ hết – chỉ qua ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể lên kế hoạch vay tiền, trả nợ một cách linh hoạt hơn.

Một trong những ưu điểm lớn của vay tiền online qua ứng dụng đó là thủ tục đơn giản và khách hàng chỉ cần xác nhận thông tin qua điện thoại. Bạn không cần tốn thời gian cho việc đi lại làm thủ tục mà chỉ cần một vài cuộc điện thoại xác nhận.

Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt cũng như có chứng minh tài chính tốt, bạn hoàn toàn có thể vay một khoản tiền lớn – lên đến vài trăm triệu. Khách hàng không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh cho khoản vay online qua ứng dụng.

Khi vay tiền qua những ứng dụng uy tín như vay tiền Cash24, số tiền bạn được vay sẽ được nhân viên tính toán trên thu nhập hàng tháng và tài sản mà bạn sở hữu. Điều này giúp bạn có kế hoạch trả nợ hợp lý nhất có thể. Mức lãi suất cũng như kỳ hạn thanh toán, số tiền phải trả hàng tháng của khách hàng cũng được công khai minh bạch, rõ ràng.

Top 5 ứng dụng giúp bạn vay tiền online uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền nhưng không phải ứng dụng nào cũng an toàn cho người dùng. Sau đây là top 5 ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín nhất:

Ứng dụng Viettel Pay

Viettel Pay là ứng dụng ví điện tử quen thuộc với người dùng. Là sản phẩm của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, ứng dụng này được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Ngoài các tính năng nổi bật như chuyển tiền miễn phí, thanh toán hóa đơn, … thì cho vay online cũng được Viettel Pay chú trọng phát triển. Khách hàng có thể vay tiền online dễ dàng và an toàn qua Viettel Pay với hai nhà cung cấp gồm EasyVay và Viettel.

Viettel Pay

Viettel Pay 

Ứng dụng Timo 

Timo là ứng dụng ngân hàng số uy tín với đối tác Ngân hàng Bản Việt. Bắt kịp với nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng, Timo đã phát triển tính năng Fast Cash để giúp bạn có nguồn tiền linh hoạt trong các trường hợp khẩn cấp. 

Các bước để đăng ký khoản vay trên Timo rất đơn giản với thời gian xét duyệt khoảng 30 phút. Hạn mức bạn có thể vay tiền online trên Timo lên đến 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp tài sản.

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo 

Ứng dụng TPFico

TPFico là ứng dụng của ngân hàng TPBank giúp khách hàng quản lý khoản vay online. Với ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký, quản lý cũng như truy vấn khoản vay một cách dễ dàng mà không cần tới ngân hàng. Đây cũng là một trong những ứng dụng cho vay uy tín mà bạn nên tham khảo.

Ứng dụng MB Bank

Được phát triển bởi ngân hàng Quân đội, ứng dụng MB Bank mang đến sự uy tín và an toàn cho khách hàng. MB Bank là một trong các ngân hàng số cho phép khách hàng vay tiền online trên ứng dụng với thủ tục dễ dàng và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Ứng dụng Finizi

Finizi cũng là một trong những ứng dụng cho vay uy tín khác bạn có thể tham khảo trong trường hợp khẩn cấp. Ứng dụng này kết nối người đi vay với những đơn vị tài chính chuyên nghiệp đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép.

Finizi được đánh giá cao về thời gian giải ngân và thủ tục vay tiền online đơn giản. Khi bạn đăng ký khoản vay, mức phí sẽ được hiển thị rõ ràng từng chi tiết tại ứng dụng. Finizi cũng có lãi suất cạnh tranh cho khách hàng.

Vay tiền online qua ứng dụng giúp bạn vay tiền nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như không phải làm các thủ tục phức tạp. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn những ứng dụng cho vay uy tín như 5 ứng dụng cho vay hàng đầu trên.

Đánh giá:

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông báo