Top 5 Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại iPhone uy tín nhất tại Đà Nẵng

Top 5 Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại iPhone uy tín nhất tại Đà Nẵng

Bạn đang ở Đà Nẵng – thành phố biển cực xinh đẹp và muốn bảo hành chiếc iPhone của mình hoặc đem sửa chữa chúng? Vậy đâu là nơi uy tín để có thể mua bán, sửa chữa bảo hành? Hãy cùng Toplist.vn ghé thăm một số cửa hàng chất lượng nhé.

1

iHub

Bạn có biết về iHub? iHub được khai trương vào đầu năm 2014 trên đường Nguyễn Văn Linh. Đây là cửa hàng do Apple ủy quyền để thực hiện các công việc như chăm sóc khách hàng, sửa chữa bảo hành điện thoại iPhone cho khách khi có nhu cầu. Mặc dù mới hoạt động được gần 3 năm nhưng iHub đã thực sự trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều người tại thành phố này.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 160-162 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236.650.9999
Website: http://ihubdanang.vn/

iHub
iHub

2

iCenter

Năm 2008, cửa hàng Center lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đến nay đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. iCenter được biết đến là đại lý bán lẻ sản phẩm chính hãng của Apple với nhiều loại như iPhone, iPad, Macbook cùng các phụ kiện kèm theo. Bạn có thể đem điện thoại iPhone của mình đến để được bảo hành tại đây nhé. Trung tâm này có chính sách sửa chữa thay mới với giá cực ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của mình nhé.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363815468
Website: http://www.icenter.com.vn

iCenter
iCenter

3

iService

Nếu “trái táo” của bạn gặp vấn đề hư hỏng, bạn lại không rành về chúng thì hãy mang đến iService. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa các nhu cầu, giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng iPhone, các vấn đề phát sinh cũng như cách xử lý. Đối với điện thoại, Macbook hay phụ kiện hư hỏng sẽ sửa chữa tại chỗ hoặc cần thay thế sẽ có giấy hẹn và quy trình thu nhận đảm bảo tài sản tuyệt đối cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 56 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.783.783
Website: https://www.iservice.com.vn

iService
iService

4

FPT Services

Thật tuyệt vời khi FPT Services đã có mặt tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu bảo hành, sửa chữa các loại iPhone do FPT trực tiếp phân phối. Vốn là đối tác lớn và đáng tin cậy của Apple, FPT luôn đem đến cho khách hàng của mình dòng sản phẩm mới nhất, tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đồng thời cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp tham gia trực tiếp vào việc bảo hành, thay thế linh kiện điện thoại, điện tử cho các bạn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 73 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 356 2662
Website: http://www.fptservices.com.vn/

FPT Services
FPT Services

5

Techcare

Bên cạnh các trung tâm bảo hành như trên thì Techcare cũng là địa chỉ khá lý tưởng để bạn đề nghị sửa chữa, bảo hành cho sản phẩm của mình. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành iPhone và các dòng điện thoại nổi tiếng khác, Techcare đã thực sự là người bạn thân thiết của nhiều khách hàng tại Đà Nẵng. Không chỉ mang đến sản phẩm tốt mà dịch vụ cũng vô cùng chất lượng, quá trình sửa chữa rõ ràng, nhanh gọn, khách hàng có thể trực tiếp quan sát nhân viên thực hiện.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 133 – 135 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Điện thoại: 088.8888.086
Website: http://techcare.vn

Techcare
Techcare

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm