Top 8 trường đại học hàng đầu New Zealand

Top 8 trường đại học hàng đầu New Zealand

New Zealand là nơi thu hút nhiều du học sinh quốc tế. Nơi đây không chỉ có chương trình đào tạo chất lượng mà còn có cảnh quan đẹp cùng môi trường sống thân thiện. Hãy cùng toplist tìm hiểu về top 8 trường đại học hàng đầu New Zealand.

1

Trường đại học Canterbury (UC)

Đại học Canterbury là ngôi trường ở vị trí đầu trong bảng xếp hạng top 8 trường đại học hàng đầu New Zealand. Ngôi trường này quy tụ nhiều giáo sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy. Trường có thể mạnh về nghiên cứu, vì thế các sinh viên theo học đều được tiếp xúc với các kiến thức chuyên sâu. Trường đã trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu.
Trường đại học Canterbury
Trường đại học Canterbury

2

Trường đại học Auckland

Auckland là ngôi trường dẫn đầu về nghiên cứu. Nơi đây tập trung hơn 5.000 sinh viên đang theo học đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với chất lượng đào tạo hàng đầu trường đã gặt hái được rất nhiều thành công. Không chỉ là một trong những trường đại học hàng đầu New Zealand mà còn là ngôi trường nằm trong top những ngôi trường sáng tạo nhất Châu Ái – Thái Bình Dương.
Trường đại học Auckland
Trường đại học Auckland

3

Trường đại học Otago

Đây là ngôi trường đại học đào tạo chuyên sâu về Y học. Những sinh viên theo học tại ngôi trường này sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi bởi những trang thiết bị hiện đại và sự giảng dạy của những giảng viên có kiến thức sâu rộng. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1869 đến nay nó đã trở thành một trong những nơi lý tưởng để theo học của nhiều bạn sinh viên.
Trường đại học Otago
Trường đại học Otago

4

Trường đại học Massey

Đại học Massey được thành lập từ năm 1927 đến nay nó đã hoạt động gần 90 năm. Với đội ngũ giảng dạy nhiều kinh nghiệm và chương trình đào tạo hiện đại đã giúp ngôi trường này lọt vào top 8 trường đại học hàng đầu New Zealand. Vào năm 2009, Đại học Massey đã được công nhận là một trong 5 trường Đại học Kinh Doanh cao cấp nhất thế giới do Hiệp hội các trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu bình chọn.
Trường đại học Massey
Trường đại học Massey

5

Trường đại học Waikato

Đại học Waikato là ngôi trường có thế mạnh về giảng dạy và nghiên cứu. Bằng cấp của những sinh viên theo học tại đây sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Nếu theo học tại đây bạn sẽ được giảng dạy với chương trình giáo dục chất lượng cao. Điểm đặc biệt của ngôi trường này đó là loại hình ăn đa dạng giúp cho sinh viên bổ sung năng lượng cho một ngày học tập. Đây cũng là ngôi trường nằm trong top 8 trường đại học hàng đầu New Zealand.
Trường đại học Waikato
Trường đại học Waikato

6

Trường đại học Kỹ thuật công nghiệp Auckland (AUT)

Đây là một ngôi trường có danh tiếng về đào tạo các ngành kỹ thuật công nghiệp. Với chương trình đào tạo hiện đại, trường sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một lượng kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, trường có mối quan hệ hợp tác với rất nhiều công ty lớn nên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Logo trường đại học Kỹ thuật công nghiệp Auckland
Logo trường đại học Kỹ thuật công nghiệp Auckland

7

Trường đại học Lincoln

Nằm trong top 8 trường đại học hàng đầu New Zealand, Đại học Lincoln đã không ngừng mở rộng và phát triển để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Điểm mạnh của ngôi trường này là nghiên cứu. Bạn có thể thấy được những cơ quan, trụ sở phục vụ cho việc nghiên cứu được thành lập như trung tâm giải pháp điện toán, trung tâm công nghệ bảo vệ sinh học quốc gia,…
Trường đại học Lincoln
Trường đại học Lincoln

8

Viện Công nghệ phương Đông (EIT)

EIT là nơi đào tạo đa ngành với chất lượng cao thuộc sự quản lý của chính phủ New Zealand. Ngôi trường này không chỉ đào tạo về kinh doanh, khoa học mà còn đào tạo về trồng nho, nấu ăn, điện ảnh,… Tại đây, bạn sẽ được đào tạo lý thuyết cùng với thực hành bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm.
Viện Công nghệ phương Đông (EIT)
Viện Công nghệ phương Đông (EIT)

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm